Netrikann (Title Track) by singer Poorvi Koutish Lyrics in Tamil
Artist
Poorvi Koutish
Album
Language
Tamil
Music
Girishh G
Lyricist
Vignesh Shivan
Label
sony music south
Genre
Year
2021
Starring
Release Date
2021-08-05
Netrikann (Title Track) Sung by Poorvi Koutish | Written by Vignesh Shivan
Netrikann (Title Track) lyrics in Tamil with official video. Sung by Poorvi Koutish and written by Vignesh Shivan. Watch & read full lyrics online.
நெற்றிக்கண் (தலைப்பு டிராக்) | NETRIKANN (TITLE TRACK) SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Poorvi Koutish from the Tamil film Netrikann , directed by Milind Rau. The film stars Nayanthara, Manikandan and Lizzie Antony in the lead role. The music of "NETRIKANN (TITLE TRACK)" song is composed by Girishh G , while the lyrics are penned by Vignesh Shivan .
Parthavai marandhu pogalam
Padhaikum pavangal seidhorin
Bimbangal pogadhey
Paavaiyin paarvai pogalam
Irukkum kaayangal kovangal
Eppodhum aradhey
Naam kann moodiye kidappadhal
Kottangal nee podadhey
Unnai indru verodu dhan
Pidunga pogindren naane
Kaanadha yaavaiyum
Kann moodi kaana
Vendum enbadharkaaga
Moodamal vazhgira
Kannondru ennidathil ulladhu
atozlyric.com
Netrikann epodhum moodathu
Netrikann epodhum saagadhu
Netrikann kutrangal thangadhu
Netrikann ennalum thorkadhu
Netrikann
Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikave ingn evarum illai
Narigai erikk thirakum vendum
Netrikann kann ondrai
Netrikann kann ondrai
Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikave ingn evarum illai
Narigai erikk thirakum vendum
Netrikann ondrai
Netrikann ondrai
Moorgathil muzhgi ullen indru
Theeratha seetram innum undu
Por seiyyum aavalodu ingu
Kaathiruppen nenjil krodham kondu
Aagayam indru aarvamodu
Unnai thooki sendru
Sutterika kaathirukka
Boologam thandha veerathodu
Unnai kolla naan nindrurikka
Kaanadha yaavaiyum kann moodi
Kaana vendumenbadharkaaga
Moodamal vazhgira
Konnondru ennidathil ulladhu
Netrikann epodhum moodathu
Netrikann epodhum saagadhu
Netrikann kutrangal thangadhu
Netrikann ennalum thorkadhu
Netrikann
Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikave ingn evarum illai
Narigai erikk thirakum vendum
Netrikann kann ondrai
Netrikann kann ondrai
Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikave ingn evarum illai
Narigai erikk thirakum vendum
Netrikann ondrai
Netrikann ondrai.
பார்த்தவை மறந்து போகலாம்
பதைக்கும் பாவங்கள் செய்தோரின்
பிம்பங்கள் போகாதே
பாவையின் பார்வை போகலாம்
இருக்கும் காயங்கள் கோபங்கள்
எப்போதும் ஆறாதே
நாம் கண்மூடியே கிடப்பதால்
கொட்டங்கள் நீ போடாதே
உன்னை இன்று வேரோடு தான்
பிடுங்க போகின்றேன் நானே
காணாத யாவையும்
கண் மூடி காண
வேண்டும் என்பதற்காக
மூடாமல் வாழ்கிற
கண்ணொன்று என்னிடத்தில் உள்ளது
நெற்றிக்கண் எப்போதும் மூடாது
நெற்றிக்கண் எப்போதும் சாகாது
நெற்றிக்கண் குற்றங்கள் தாங்காது
நெற்றிக்கண் என்னாலும் தோற்காது
நெற்றிக்கண்
நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை
நெற்றிக்கண் ஒன்றை
நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை
நெற்றிக்கண் ஒன்றை
மூர்க்கத்தில் மூழ்கி உள்ளேன் இன்று
தீராது சீற்றம் இன்னும் உண்டு
போர் செய்யும் ஆவலோடு இங்கு
காத்திருப்பேன் நெஞ்சில் குரோதம் கொண்டு இன்று
ஆகாயம் இன்று ஆர்வமோடு
உன்னை தூக்கி சென்று
சுட்டெரிக்க காத்திருக்க
பூலோகம் தந்த வீரத்தோடு
உன்னை கொல்ல நான் நின்றிருக்க
பரத்கிரிக்.காம்
காணாத யாவையும் கண் மூடி
காண வேண்டும் என்பதற்காக
மூடாமல் வாழ்கிற
கண்ணொன்று என்னிடத்தில் உள்ளது
நெற்றிக்கண் எப்போதும் மூடாது
நெற்றிக்கண் என்றைக்கும் சாகாது
நெற்றிக்கண் குற்றங்கள் தாங்காது
நெற்றிக்கண் என்னாலும் தோற்காது
நெற்றிக்கண்
நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை
நெற்றிக்கண் ஒன்றை
நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை
நெற்றிக்கண் ஒன்றை.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Netrikann (Title Track) lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Netrikann (Title Track)" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Netrikann (Title Track)?
"Netrikann (Title Track)" is beautifully sung by Poorvi Koutish. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Netrikann (Title Track)?
The lyrics were written by Vignesh Shivan and the music was composed by Girishh G.
Where can I find Netrikann (Title Track) lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Netrikann (Title Track)" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Netrikann (Title Track)?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-08-05.
Which album and language is Netrikann (Title Track) from?
"Netrikann (Title Track)" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Netrikann (Title Track)?
This track falls under the popular genre and was released by sony music south.
About "Netrikann (Title Track)" – Lyrics Meaning & Theme
"Netrikann (Title Track)" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Poorvi Koutish. The music, composed by Girishh G, perfectly blends with the lyrics penned by Vignesh Shivan.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label sony music south in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Netrikann (Title Track)" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.