Puli Manga Pulip by singer Gaana Muthu Lyrics in Tamil
Artist
Gaana Muthu
Album
Language
Tamil
Music
Santhosh Narayanan
Lyricist
Rokesh, Asal Kolaar
Label
think music india
Genre
Wedding
Year
2021
Starring
Release Date
2021-01-25
Puli Manga Pulip Sung by Gaana Muthu | Written by Rokesh, Asal Kolaar
Puli Manga Pulip lyrics in Tamil with official video. Sung by Gaana Muthu and written by Rokesh, Asal Kolaar. Watch & read full lyrics online.
'புளி மாங்கா புளிப்' | PULI MANGA PULIP LYRICS IN TAMIL: The song "Puli Manga Pulip" is sung by Gaana Muthu from N.Santhanam, Anika Soti, Maruti PrudhviRaj and Mottai Rajendren starrer Tamil film Parris Jeyaraj , directed by Johnson K. PULI MANGA PULIP song was composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Rokesh and Asal Kolaar .
atozlyric.com
Vazhi maame valip
Puli manga pulip
Haiyaiyooo
Vazhi maame valip
Podu
Puli manga pulip
Vazhi maame valip
Puli manga pulip
Vazhi maame valipe
Puli manga pulip
Podu!!!
Daavu daavu daguluthan maavu
Trouser darra kizhiyura novu
Valarum thaadi aavathu shave-u
Vena enakku kaadhal enum novu
Aiyyayo!!!
Kikkiri mikkiri velai kamchi
Aava nenachom un husband-u
Husband-u
Kaadhal kavithaiya darra kizhchi
Thookki erinjittada dustbin-ku
Dustbin-ku
Passport-ah thaan naan unnai putchinu
Andha kadhal oorukku tour povom thaan
Jackpot-ah unnai naan kizhichi
Indha lottery chit-eh tholachitten ma
Fast-ah paranthutten
Naan nasthava maranthutten
Daavadichi kavuthutta
Naan kaavala kavunthutten
Vazhi maame valip
Puli manga pulip
Haiyooo
Vazhi maame valip
Podu
Puli manga pulip
Vazhi maame valip
Puli manga pulip
Vazhi maame valip
Puli manga pulip
Podu!!!
Chichi kavuchi chikkama aachi
Thorthen maama love-ula jaichi
Nachi nichi navunthutha chechi
Steel-u body slim-aayi pochi
Thenga venumna
Thennamaram yerunom
Ava kochinu pona
Convince pannanum
Idhulama theriyamaya
Relationship start pannen
Adhu naala thaan
Azhuthunu irunthen raajavadaasana
Haan
Ennai kathara vuttalae
Ennai azhuva vuttalae
Thanniya ozhuva vuttalae
Thaniya olara vuttalae
Periya bongu aayitalae
Ennai saavadichalae
Parris jeyaraj heart patient aaittaan
Kaapatha baby ma kitta vaa
Heart ellaam ondinjuchi
Eththunu vaadi fevi stick
Suthturen naan pei pudchi
Kumttu podi manthiruchi
Unnal thaan di darr aaitten
Kizha vizhnthu mannaitten
Darr aaitten darr aaitten
Barr aaitten barr aitten
Darr aaitten darr aaitten
Barr aaitten barr aitten
Vazhi maame valip
Puli manga pulip
Haiyaiyooo
Vazhi maame valip
Podu
Puli manga pulip
Vazhi maame valip
Puli manga pulip
Podraa
Aamaa… Haiyooo.
பரத்கிரிக்.காம்
வலி மாமே வலிப்
புளி மாங்கா புளிப்
ஹையையோ
வலி மாமே வலிப்
போடு
புளி மாங்கா புளிப்
ஹான்
வலி மாமே வலிப்ஆ
புளி மாங்கா புளிப்
வலி மாமே வலிப்
புளி மாங்கா புளிப்
போடு
டாவு டாவு டகுலுத்தான் மாவு
டவுசர் டாரா கிழியுற நோவு
வளரும் தாடி ஆவாது சேவு
வேணா எனக்கு காதல் எனும் நோவு
அய்யய்யோ
கிக்கிறி மிக்கிறி வேலை காமிச்சி
ஆவ நெனச்சோம் ஹஸ்பன்டு
ஹஸ்பன்டு
காதல் கவிதைய டாரா கிழிச்சி
தூக்கி எறிஞ்சுடாடா டஸ்ட்பின்னுக்கு
டஸ்ட்பின்னுக்கு
பாஸ்போர்ட்தான் நான் உன்னை புட்ச்சின்னு
அந்த காதல் ஊருக்கு டூர் போவோம்தான்
ஜாக்பாட்டா உன்னை நான் கிழிச்சி
இந்த லாட்டரி சீட்டையே தொலைச்சிட்டேன்மா
பாஸ்ட்டா பறந்துட்டேன்
நான்நாஸ்ட்டாவ மறந்துட்டேன்
டாவடிச்சு கவுத்துட்ட
நான் காவால கவுந்துட்டேன்
வலி மாமே வலிப்
புளி மாங்கா புளிப்
ஹையையோ
வலி மாமே வலிப்
போடு
புளி மாங்கா புளிப்
வலி மாமே வலிப்.ஆ
புளி மாங்கா புளிப்
வலி மாமே வலிப்
புளி மாங்கா புலிளிப்
போடு
சீச்சீ கவுச்சி சிக்காம ஆச்சி
தோற்தேன் மாமா லவ்வுல ஜெயிச்சி..
நாச்சி நீச்சி நவுந்துட்டா சேச்சி
ஸ்டீல்லு பாடி ஸ்லிம் ஆயி போச்சி
தேங்கா வேனும்னா
தென்னைமரம் ஏறுனும்
அவ கோச்சின்னு போனா
கன்வீன்ஸ் பண்ணனும்
இதுலாம தெரியாமயா
ரிலேசன்ஷிப் ஸ்டார்ட் பண்ணேன்
அதுனாலதான்
அழுதுன்னு இருந்தேன் ராஜவாதாசன
ஹான்
என்ன கதற வுட்டாளே
என்ன அழுவ வுட்டாளே
தண்ணிய ஒழுவ வுட்டாளே
தனியா ஒளற வுட்டாளே
பெரிய போங்கு ஆயிட்டாளே
என்ன சாவடிச்சாளே.
பாரிஸ் ஜெயராஜ்
ஹார்ட் பேசன்ட் ஆயிட்டான்
காப்பாத்த பேபிமா கிட்ட வா
ஹார்ட் எல்லாம் ஒடிஞ்சிட்ச்சி
எட்த்துன்னு வாடி பெவி ஸ்டிக்
சுத்துறேன் நான் பேய் புடிச்சி
கும்ட்டு போடி மந்திருச்சி
உன்னால்தான்டி டர் ஆய்ட்டேன்
கீழ விழுந்து மன்னாய்ட்டேன்
டர் ஆய்ட்டேன்டர் ஆய்ட்டேன்
பர் ஆய்ட்டேன்.பர் ஆய்ட்டேன்.
டர் ஆய்ட்டேன்டர் ஆய்ட்டேன்
பர் ஆய்ட்டேன்.பர் ஆய்ட்டேன்.
வலி மாமே வலிப்
புளி மாங்கா புளிப்
ஹையையோ
வலி மாமே வலிப்
போடு
புளி மாங்கா புளிப்
ஹான்
வலி மாமே வலிப்
புளி மாங்கா புளிப்
போட்றா
ஆமா.ஹையோ.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Puli Manga Pulip lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Puli Manga Pulip" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Puli Manga Pulip?
"Puli Manga Pulip" is beautifully sung by Gaana Muthu. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Puli Manga Pulip?
The lyrics were written by Rokesh, Asal Kolaar and the music was composed by Santhosh Narayanan.
Where can I find Puli Manga Pulip lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Puli Manga Pulip" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Puli Manga Pulip?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-01-25.
Which album and language is Puli Manga Pulip from?
"Puli Manga Pulip" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Puli Manga Pulip?
This track falls under the Wedding genre and was released by think music india.
About "Puli Manga Pulip" – Lyrics Meaning & Theme
"Puli Manga Pulip" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Gaana Muthu. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Rokesh, Asal Kolaar.
The song dives into themes of Wedding. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Wedding music.
Released under the label think music india in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Puli Manga Pulip" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.