Dandanakka Dandanakka Thavuladi by singer Velmurugan Lyrics in Tamil
Artist
Velmurugan
Album
Language
Tamil
Music
Gopi Sundar
Lyricist
Velmurugan, Kalaimagan Mubarak
Label
think music
Genre
Dance
Year
2021
Starring
Release Date
2021-09-04
Dandanakka Dandanakka Thavuladi Sung by Velmurugan | Written by Velmurugan, Kalaimagan Mubarak
Dandanakka Dandanakka Thavuladi lyrics in Tamil with official video. Sung by Velmurugan and written by Velmurugan, Kalaimagan Mubarak. Watch & read full lyrics online.
DANDANAKKA DANDANAKKA THAVULADI SONG LYRICS: The song is sung by Velmurugan from the soundtrack album for the Tamil film Velan , directed by Kavin M, starring Mugen Rao, Meenakshi Govindharajan, Soori, Prabhu and Brigida. "DANDANAKKA DANDANAKKA THAVULADI" song was composed by Gopi Sundar , with lyrics written by Velmurugan and Kalaimagan Mubarak .
Oothungada kombu
Kottungada kottukaaran
Ada ellarum vaanga
Velan vanthuruchi
atozlyric.com
Thillayaru parambarayila
Pazhanisamy peththedutha
Velan thaan pass aitan paaru
Ippo oorukke pandhi pottu
Parimaaruvom kari soru
Yei dandanakka dandanakka thavuladi
Oru vetri thaane thozhvikkellam badhiladi
Thalavaazha ela mela thalagari
Ada thadabudala nadakkuthu oru pudipudi
Passaagi vanthutan pangu
Ippa oorukkul aagitan trendu
Passaagi vanthutan pangu
Ippa oorukkul aagitan trendu
Varungalam namakkachu vaazhnthu kaatuvom
Varalaru padaikka thaan paaru
Nanbanukku mela oru sondham illada
Avana pola yaarum inga bandham illada
Yei dandanakka yei dandanakka
Yei dandanakka dandanakka thavuladi
Oru vetri thaane thozhvikkellam badhiladi
Thalavaazha ela mela thalagari
Ada thadabudala nadakkuthu oru pudipudi
Nambikkai mattum iruntha ellam nadakkum
Namma kaalukkum keezha andha vaanam kedakkum
Thottadhellam inimel dhool parakkum
Inga thokkuravan jeyikka oru neram irukkum
Yei kuthudaa
Yei kuthudaa
Yei kuthudaa kuthudaa aattam varum
Summa thattuda thattuda paadu varum
Yei kuthudaa kuthudaa aattam varum
Summa thattuda thattuda paadu varum
Passaagi vanthutan pangu
Ippa oorukkul aagitan trendu
Passaagi vanthutan pangu
Ippa oorukkul aagitan trendu
Yei dandanakka yei dandanakka
Yei dandanakka dandanakka thavuladi
Oru vetri thaane thozhvikkellam badhiladi
Aa kaasu mattum irundhakka oodhariyaakkum
Kooda kalviyum sendhirundha oore viyakkum
Paarukkul natpe thaan uyarvanadhu
Adhu paasangu illadha uravanadhu
Yei kuthudaa kuthudaa aattam varum
Summa thattuda thattuda paadu varum
Yei kuthudaa kuthudaa aattam varum
Summa thattuda thattuda paadu varum
Passaagi vanthutan pangu
Ippa oorukkul aagitan trendu
Passaagi vanthutan pangu
Ippa oorukkul aagitan trendu
Yei dandanakka yei dandanakka
Yei dandanakka dandanakka thavuladi
Oru vetri thaane thozhvikkellam badhiladi
Thalavaazha ela mela thalagari
Ada thadabudala nadakkuthu oru pudipudi
Passaagi vanthutan pangu
Ippa oorukkul aagitan trendu
Passaagi vanthutan pangu
Ippa oorukkul aagitan trendu.
ஊதுங்கடா கொம்பு
கொட்டுங்கடா கொட்டுகாரன்
அட நம்ம எல்லாரும் வாங்க
வேலன் வந்துடுச்சு
தில்லையாறு பரம்பரையில்
பழனிசாமி பெத்தெடுத்த
வேலன் தான் பாஸ் ஆயிட்டான் பாரு
இப்போ ஊருக்கே பந்தி போட்டு
பரிமாறுவோம் கறி சோறு
யே தண்டனக்கா தண்டனக்கா தவுலடி
ஒரு வெற்றித்தானே தோல்விக்கெல்லாம்பதிலடி
தலைவாழ எல மேல தலகறி
அட தடபுலட நடக்குது ஒரு புடிபுடி
பரத்கிரிக்.காம்
பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்
பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்
வருங்காலம் நாமக்காச்சு வாழ்ந்து காட்டுவோம்
வரலாறு படையாக்கத்தான் பாரு
நண்பனுக்கு மேல ஒரு சொந்தமில்லடா
அவன போல யாரும் இங்க பந்தமில்லடா
ஏய் தண்டனக்கா ஏய் தண்டனக்கா
யே தண்டனக்கா தண்டனக்கா தவுலடி
ஒரு வெற்றித்தானே தோல்விக்கெல்லாம்பதிலடி
தலைவாழ எல மேல தலகறி
அட தடபுலட நடக்குது ஒரு புடிபுடி
நம்பிக்கை மட்டும் இருந்தால் எல்லாம் நடக்கும்
நம்ம காலுக்கும் கீழ அந்த வானம் கெடக்கும்
தொட்டதெல்லாம் இனிமே தூள் பறக்கும்
இங்க தோர்க்குறவன் ஜெயிக்க ஒரு நேரம் இருக்கும்
யே குத்துடா
யே குத்துடா
யே குத்துடா குத்துடா ஆட்டம் வரும்
சும்மா தட்டுடா தட்டுடா பாட்டு வரும்
யே குத்துடா குத்துடா ஆட்டம் வரும்
சும்மா தட்டுடா தட்டுடா பாட்டு வரும்
பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்
பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்
யே தண்டனக்கா தண்டனக்கா தவுலடி
ஒரு வெற்றித்தானே தோல்விக்கெல்லாம்பதிலடி
ஆ காசுமட்டும் இருந்தாக்கா ஊதாரியாக்கும்
கூட கல்வியும் சேர்ந்திருந்தா ஊரே வியக்கும்
பாருக்குள் நட்பேதான் உயர்வானது
அது பாசாங்கு இல்லாத உறவானது
யே குத்துடா குத்துடா ஆட்டம் வரும்
சும்மா தட்டுடா தட்டுடா பாட்டு வரும்
யே குத்துடா குத்துடா ஆட்டம் வரும்
சும்மா தட்டுடா தட்டுடா பாட்டு வரும்
பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்
பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்
யே தண்டனக்கா தண்டனக்கா தவுலடி
ஒரு வெற்றித்தானே தோல்விக்கெல்லாம்பதிலடி
தலைவாழ தலைவாழ எல மேல தலகறி
அட தடபுலட நடக்குது ஒரு புடிபுடி
பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்
பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Dandanakka Dandanakka Thavuladi lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Dandanakka Dandanakka Thavuladi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Dandanakka Dandanakka Thavuladi?
"Dandanakka Dandanakka Thavuladi" is beautifully sung by Velmurugan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Dandanakka Dandanakka Thavuladi?
The lyrics were written by Velmurugan, Kalaimagan Mubarak and the music was composed by Gopi Sundar.
Where can I find Dandanakka Dandanakka Thavuladi lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Dandanakka Dandanakka Thavuladi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Dandanakka Dandanakka Thavuladi?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-09-04.
Which album and language is Dandanakka Dandanakka Thavuladi from?
"Dandanakka Dandanakka Thavuladi" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Dandanakka Dandanakka Thavuladi?
This track falls under the Dance genre and was released by think music.
About "Dandanakka Dandanakka Thavuladi" – Lyrics Meaning & Theme
"Dandanakka Dandanakka Thavuladi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Velmurugan. The music, composed by Gopi Sundar, perfectly blends with the lyrics penned by Velmurugan, Kalaimagan Mubarak.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label think music in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Dandanakka Dandanakka Thavuladi" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.