Joom Joom 2 by singer Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz Lyrics in Gujarati
Artist
Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz
Album
Language
Gujarati
Music
Kruz (Aghori Muzik)
Lyricist
Kruz, K. Deep
Label
sur sagar music
Genre
Pop
Year
2020
Starring
Release Date
2020-10-05
Joom Joom 2 Sung by Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz | Written by Kruz, K. Deep
Joom Joom 2 lyrics in Gujarati with official video. Sung by Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz and written by Kruz, K. Deep. Watch & read full lyrics online.
JOOM JOOM 2 LYRICS IN GUJARATI: Joom Joom 2 (જુમ જુમ 2) is a Gujarati Pop song, voiced by Aishwarya Majmudar , K. Deep and Kruz from Sur Sagar Music . The song is composed by Kruz (Aghori Muzik) , with lyrics written by Kruz and K. Deep .
જુમ જુમ જુમ જુમ માડી વાગે જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર
જુમ જુમ જુમ ઝૂમે ધરતી ને અવકાશ જયારે
વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર
ભારતલીરીક્સ.કોમ
જગતની જનેતા તારા બાળકો તને હાદ કરે
હૈયામાં આશ છે કે આવીને તું હાક ભરે
દીકરા કહીને બોલાવે હંધાય મારા પાપ મટે
જીવન સુધરે જો તારી મમતા કેરી આંખ ફરે
ચળકે છે આંભલાને લાંબી છે કતાર માડી
હાંભળવા આતુર તારા ઝાલરનો જણકાર
જુમ જુમ જુમ જુમ વાગે જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર
જુમ જુમ જુમ જુમ ઝૂમે આખો આ સંસાર જયારે
વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર
આહ જુમ જુમ જુમ વાગે
ચારેકોર જાણે પાડે
એક એવો પ્રભાવ
ઓછો કરે દબાવ ને મીઠા છોડે જે ઘાવ
માડી આ કેવો તારો નાદ
સારા ને હાથ ને દુષ્ટો ને તલવાર
મને ભાવે નઈ રેવડી પણ તોય ખઉં
કેમ કે એહ તારો પ્રસાદ
ને અમને ક્યાં ભાણ, કે ઉભી તું જોડે જાને ગઢ ગિરનાર
ને હુંય તારો બાળ એટલે હાવજ તોહ
કોની સરકાર ને કોની હોય ધાક
ના કોઈ ના વેર ને આમ લીલા લહેર પણ રહેજે તું આગળ માડી
પણ પગ મારો ખસકે ને ભટકું હું રસ્તો તો
પગ માં દેજે તું સાંકળ
જુમ જુમ જુમ જુમ વાગે માડી જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર
મઢથી ઉતરી જનેતા દર્શન જલ્દી આપ તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર
હરખના નીકળે આંખોથી અશ્રુ ચોધાર જયારે
વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર
જુમ જુમ જુમ જુમ વાગે માડી જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર
તને હરખ ના તેડાં માં
રીઝવવા તને હૌ થયા ભેળા આ
આંગળી પકડી ચાલુ હું તારી
સંસાર રૂપી મેળામાં
ખુશીઓ લઇ આપ
જીવન ના ચકડોળે ભલે બેસાડ પણ
અટકે જો ચકડોળ તો જલ્દી ઉતાર
હું ક્યાંય નો નઈ રઉ જો છૂટ્યો આ સાથ માં
જીવંતીકા જીવાદોરી તારા હાથમાં
બૂડતાં ને બચાવા આવે તું પેલી
એ કુળની દેવી કર દુઃખનો વિનાશ માં
કરું પ્રાર્થના કીર્તન ભજન
લખ મારા લેખ જેમ તને પસંદ
બસ રહેજે જોડે
જો જોડે હોય માં તો જીતાય જગત
જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ
જુમ જુમ જુમ જુમ માડી વાગે જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર
જુમ જુમ જુમ જુમ જુમેં ધરતીને અવકાશ જયારે
વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર
સુધરે આ જીવન જો તું રાખે માથે હાથ માડી
વાગે છે જુમ જુમ ઝાલરનો જણકાર
જુમ જુમ જુમ જુમ માડી વાગે જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર.
Joom joom joom joom maadi vage jankar tara
Jhalarno joom joom vage jankar
Joom joom joom joome dharti ne avkash jyare
Vage che madi tara jhalar no jankar
Jagatni janeta tara badko tane haad kare
Haiyama aash che ke aavine tu haak bhare
Dikra kahine bolave, handhay mara paap mate
Jivan sudhre jo tari mamta keri aankh fare
Chadke che aambhala ne lambi che katar maadi
Hambhadva aatur tara jhalarno jankar
Joom joom joom joom vaage jankar
Jhalarno joom joom vage jankar
Joom joom joom joom jhume aakho aa sansar jyare
Vage che madi tara jhalarno jankar
Aah zoom zoom zoom vage
Charekor jane pade
Ek evo prabhaav
Ocho kare dabaav ne mitha chode je ghaav
Madi aa kevo taro naad
Sara ne hath ne dushto ne talwaar
Mane bhave nai revadi pan toy khau
Kem ke eh taro prasaad
Ne aamne kya bhan , ke ubhi tu jode jane gadh girnar
Ne huy taro baad etle havaj toh
Koni sarkar ne koni hoy dhak
Na koi na ver ne aam lila laher pan rehje tu agad maadi
Pan pag maro khaske ne bhatku hu rasto to
Pag ma deje tu sankad
Joom joom joom joom vage maadi jankar tara
Jhalarno joom joom vage jankar
Madhthi utri janeta darshan jaldi aap tara
Jhalarno jhoom jhoom vage jankar
Harakhna nikde ankhothi ashru chodhar jyare
Vage che maadi tara jhalarno jankar
Joom joom joom joom vage jankar tara
Jhalarno joom joom vage jankar
Tane harakh na teda maa
Rijhavava tane hau thaya bheda aa
Aangadi pakdi chalu hu tari
Sansaar roopi meda ma
Khushio lai aap
Jivan na chakdode bhale besaad pan
Atke jo chakdod to jaldi utaar
Hu kyay no nai rau jo chhutyo aa saath maa
Jivantikaa jivadori tara hathma
Budta ne bachava ave tu pelli
Ae kudni devi kar dukhno vinash maa
Karu prarthana kirtan bhajan
Lakh mara lekh jem tane pasand
Bas rehje jode
Jo jode hoy maa to jitay jagat
atozlyric.com
Joom joom joom joom joom joom joom joom
Joom joom joom joom maadi vage jankar tara
Jhalarno joom joom vage jankar
Joom joom joom joom joome dhartine avkash jyare
Vage che madi tara jhalar no jankar
Sudhre aa jivan jo tu rakhe mathe haath
Vage che joom joom jhalarno jankar
Joom joom joom joom maadi vage jankar tara
Jhalarno joom joom vage jankar.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Joom Joom 2 lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Joom Joom 2" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Joom Joom 2?
"Joom Joom 2" is beautifully sung by Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Joom Joom 2?
The lyrics were written by Kruz, K. Deep and the music was composed by Kruz (Aghori Muzik).
Where can I find Joom Joom 2 lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Joom Joom 2" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Joom Joom 2?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-10-05.
Which album and language is Joom Joom 2 from?
"Joom Joom 2" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Joom Joom 2?
This track falls under the Pop genre and was released by sur sagar music.
About "Joom Joom 2" – Lyrics Meaning & Theme
"Joom Joom 2" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz. The music, composed by Kruz (Aghori Muzik), perfectly blends with the lyrics penned by Kruz, K. Deep.
The song dives into themes of Pop. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Pop music.
Released under the label sur sagar music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Joom Joom 2" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.