Don't Worry Pullingo - Song Cover Image

Don't Worry Pullingo by singer Silambarasan (STR) Lyrics in Tamil

ArtistSilambarasan (STR)
Album
LanguageTamil
MusicK.S. Manoj
LyricistNiranjan Bharathi
Labeldivo
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-06-14

Don't Worry Pullingo Sung by Silambarasan (STR) | Written by Niranjan Bharathi

Don't Worry Pullingo lyrics in Tamil with official video. Sung by Silambarasan (STR) and written by Niranjan Bharathi. Watch & read full lyrics online.
Don't Worry Pullingo lyrics, டான்’ட் ஒர்ரி புல்லிங்கோ the song is sung by Silambarasan (STR) from Irumbu manithan. Don't Worry Pullingo soundtrack was composed by K.S. Manoj with lyrics written by Niranjan Bharathi.
Don’t worry pullingo
Dhillaavae nillungo
Challenge eh illaatti
Life bore ungo
Dhuttellaam ponaalum
Dhoosaaga aanaalum
Nambikkai vidaama
Vaazhnthu paarungo
Nanba vali thaan
Valuvaaga unna maathom
Vaanam mela
Indha vaazhkkai unnai yaethum
Kuththum mullai
Oru greedam pola soodu
Kaeli pecha
Kekkaama thookki podu
Unnai nee nambu
Adhu tharumae thembu
Idhu mattumae podhum
Nee endrum gethu kaattidu
Engaeyum thaengaama
Aaru pola odu
Oru naalil oru naalil
Ulagam unnadhu
Vidaama poradi
Unnai vendru kaattu
Adhu thaanae
Nilaiyaana vetri enbathu
Ennam unnoda
Yeni ennaalum
Endrum nallavae enniko
Nalla ennangal
Nenjil vaazhattum
Unna adhu mela yaethikko
Ilakku ilakku ilakku vachaa
Bayatha vilakki vilakki vilakki podu
Irangi irangi irangi kalakku
Therikka therikka therikka
Naalum nee munnaeru
atozlyric.com
Hoi hoi hoi hoi
Hoi hoi hoi hoi
Hoi hoi hoi hoi
Edhil nee thothaalum
Thovandu poi vidaathae
Avamaanam vegumaanam
Aaga maarumae
Enna thaan thunbangal
Mutti modhinaalum
Thayangaamal ethir neechal
Poda venndumae
Indrae un vaazhvin
Kadaisi naal endru
Enni ennaalum vaazhnthidu
Sorvae illaamal
Vervai nee sindhu
Vaazhvil vaagaigal soodidu
Murukku murukku
Meesai murukkae…
Norukku norukku
Adichu norukku
Neruppu neruppu
Manasil yerinja
Kelappu dhoolu kelappu
Vetri thaan unnodu
Don’t worry pullingo
Dhillaavae nillungo
Challenge eh illatti
Life bore ungo
Dhuttellaam ponaalum
Dhoosaaga aanaalum
Nambikkai vidaama
Vaazhnthu paarungo
Nanba vali thaan
Valuvaaga unna maathom
Vaanam mela
Indha vaazhkkai unnai yaethum
Kuththum mullai
Oru greedam pola soodu
Kaeli pecha
Kekkaama thookki podu
Unnai nee nambu
Adhu tharumae thembu
Idhu mattumae podhum
Nee endrum gethu kaattidu
டோன்ட் வொர்ரி புள்ளிங்கோ
தில்லாவே நில்லுங்கோ
சேலன்ஜ்ஜே இல்லாட்டி
லைப் போர்ருங்கோ
துட்டெல்லாம் போனாலும்
தூசாக ஆனாலும்
நம்பிக்கை விடாம
வாழ்ந்து பாருங்கோ
நண்பா வழிதான்
வலுவாக உன்ன மாத்தும்
வானம் மேல
இந்த வாழ்க்கை உன்னை ஏத்தும்
குத்தம் முள்ளை
ஒரு கிரீடம் போல சூடு
கேளி பேச்சை
கேக்காம தூக்கி போடு
பரத்கிரிக்.காம்
உன்னை நீ நம்பு
அது தருமே தெம்பு
இது மட்டுமே போதும்
நீ என்றும் கெத்து காட்டிடு
எங்கேயும் தேங்காம
ஆறு போல ஓடு
ஒரு நாளில் ஒரு நாளில்
உலகம் உன்னது
விடாம போராடி
உன்னை வென்று காட்டு
அது தானே
நிலையான வெற்றி என்பது
எண்ணம் உன்னோட
ஏணி எந்நாளும்
என்றும் நல்லாவே எண்ணிக்கோ
நல்ல எண்ணங்கள்
நெஞ்சில் வாழட்டும்
உன்ன அது மேல ஏத்திக்கோ
இலக்கு இலக்கு இலக்கு வச்சா
பயத்த விலக்கி விலக்கி விலக்கி போடு
இறங்கி இறங்கி இறங்கி கலக்கு
தெறிக்க தெறிக்க தெறிக்க
நாளும் நீ முன்னேறு
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
எதில் நீ தோத்தாலும்
துவண்டு போய் விடாதே
அவமானம் வெகுமானம்
ஆக மாறுமே
என்னதான் துன்பங்கள்
முட்டி மோதினாலும்
தயங்காமல் எதிர் நீச்சல்
போட வேண்டுமே
இன்றே உன் வாழ்வின்
கடைசி நாள் என்று
எண்ணி எந்நாளும் வாழ்த்திடு
சோர்வே இல்லாமல்
வியர்வை நீ சிந்தி
வாழ்வில் வாகைகள் சூடிடு
முறுக்கு முறுக்கு
மீசை முறுகே
நொறுக்கு நொறுக்கு
அடிச்சு நொறுக்கு
நெருப்பு நெருப்பு
மனசில் எரிஞ்சா
கெளப்பு தூளு கெளப்பு
வெற்றிதான் உன்னோடு
டோன்ட் வொர்ரி புள்ளிங்கோ
தில்லாவே நில்லுங்கோ
சேலன்ஜ்ஜே இல்லாட்டி
லைப் போர்ருங்கோ
துட்டெல்லாம் போனாலும்
தூசாக ஆனாலும்
நம்பிக்கை விடாம
வாழ்ந்து பாருங்கோ
நண்பா வழிதான்
வலுவாக உன்ன மாத்தும்
வானம் மேல
இந்த வாழ்க்கை உன்னை ஏத்தும்
குத்தம் முள்ளை
ஒரு கிரீடம் போல சூடு
கேளி பேச்சை
கேக்காம தூக்கி போடு
உன்னை நீ நம்பு
அது தருமே தெம்பு
இது மட்டுமே போதும்
நீ என்றும் கெத்து காட்டிடு
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Don't Worry Pullingo lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Don't Worry Pullingo" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Don't Worry Pullingo?

"Don't Worry Pullingo" is beautifully sung by Silambarasan (STR). Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Don't Worry Pullingo?

The lyrics were written by Niranjan Bharathi and the music was composed by K.S. Manoj.

Where can I find Don't Worry Pullingo lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Don't Worry Pullingo" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Don't Worry Pullingo?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-14.

Which album and language is Don't Worry Pullingo from?

"Don't Worry Pullingo" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Don't Worry Pullingo?

This track falls under the popular genre and was released by divo.

About "Don't Worry Pullingo" – Lyrics Meaning & Theme

"Don't Worry Pullingo" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Silambarasan (STR). The music, composed by K.S. Manoj, perfectly blends with the lyrics penned by Niranjan Bharathi.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label divo in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Don't Worry Pullingo" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.