Pookkalae Sattru Oyivedungal by singer Haricharan, Shreya Ghoshal Lyrics in Tamil
Artist
Haricharan, Shreya Ghoshal
Album
Language
Tamil
Music
A. R. Rahman
Lyricist
Madhan Karky
Label
sonymusicsouthvevo
Genre
Playful
Year
2024
Starring
Release Date
2024-09-13
Pookkalae Sattru Oyivedungal Sung by Haricharan, Shreya Ghoshal | Written by Madhan Karky
Pookkalae Sattru Oyivedungal lyrics in Tamil with official video. Sung by Haricharan, Shreya Ghoshal and written by Madhan Karky. Watch & read full lyrics online.
POOKKALAE SATTRU OYIVEDUNGAL SONG LYRICS IN TAMIL: Pookkalae Sattru Oyivedungal (பூக்களே சற்று ஓய்வெடுங்கள் அவள்) is a Tamil song from the film I , starring Vikram, Amy Jackson and Suresh Gopi, directed by S. Shanka. "POOKKALAE SATTRU OYIVEDUNGAL" song was composed by A. R. Rahman and sung by Haricharan and Shreya Ghoshal , with lyrics written by Madhan Karky .
பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால் அந்த
ஐகளின் ஐ அவள்தானா
ஹே ஐ என்றால் அது கடவுள்
என்றால் அந்த கடவுளின் துகள்
அவள்தானா ஹையோ என
திகைக்கும் ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை
அவள் தந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
இந்த உலகில்
உனைவெல்ல ஒருவன்
இல்லை உந்தன் அசைவுகளில்
யாவிலும் ஐ விழி அழகை கடந்து
உன் இதயம் நுழைந்து என் ஐன்புலன்
உணர்ந்திடும் ஐ
எவன் பயத்தை
அணைக்க அவள் இவனை
அணைக்க அவள் செய்கையில்
பெய்வது ஐ அவள் விழியின்
கனிவில் எந்த உலகம் பணியும்
சிறு நோயளவு ஐயமில்லை
என் கைகளை
கோர்த்திடு ஐ விரலை
இனி தைத்து நீ வைத்திடு
நம் நிழலை
அவள் இதழ்களை
நுகர்ந்துவிட பாதை நெடுக
தவம் புரியும்
பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால் அந்த
ஐகளின் ஐ அவள்தானா
ஹே ஐ என்றால் அது கடவுள்
என்றால் அந்த கடவுளின் துகள்
அவள்தானா ஹையோ என
திகைக்கும் ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை
அவள் தந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
நீர்வீழ்ச்சி போலே
நின்றவன் நான் நீந்த ஒரு
ஓடை ஆனாய் வான் முட்டும்
மலையை போன்றவன் நான்
ஆட ஒரு மேடை ஆனாய்
என்னுள்ளே என்னை
கண்டவள் யாரென்று எனை
காணச்செய்தாள் கேளாமல்
நெஞ்சை கொய்தவள் சிற்பம்
செய்து கையில் தந்தாள்
யுகம் யுகம்
காண முகம் இது போதும்
புகலிடம் என்றே உந்தன்
நெஞ்சம் மட்டும் போதும்
மறு உயிர் தந்தாள்
நிமிர்ந்திடச் செய்தாள்
நகர்ந்திடும் பாதை எங்கும்
வாசம் வீச வந்தாளே
பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால் அந்த
ஐகளின் ஐ அவள்தானா
ஹே ஐ என்றால்
அது தலைவன் என்றால்
அந்த ஐகளில் ஐ அவன் நீயா
ஹையோ என திகைக்கும் ஐ
என வியக்கும் ஐகளுக்கெல்லாம்
விடுமுறையை அவள் தந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்
பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
Pookkale sattru oyivedungal
Aval vandhuvittaal
Aval vandhuvittaal
Pookkale sattru oyivedungal
Aval vandhuvittaal
Aval vandhuvittaal
Hey i endraal athu azhagu endral
Antha i-galin i aval thaana
Hey i endraal athu kadavul endral
Antha kadavulin thugal aval thaana
Haiyo ena thigaikum
I ena viyakkum
I-galukellam vidumuraiyai aval thanthuvitaal
Aval vanthuvittaal
Pookkale sattru oyivedungal
Aval vandhuvittaal
Aval vandhuvittaal
Indha ulagil unai vella oruvan illai
Undhan asaivugalil yaavilum i
Vizhi azhagai kadanthu un idhayam nuzhainthu
En ainpuzhan unarnthidum i
Evan bayathai anaikka
Aval evanlai anaikka
Aval seigaiyil peivathu i
Aval vizhiyin kanivil
Endha ulagam paniyum
Siru noiyalavu iyam illai
En kaigalai korthidu i viralai
Ini thaithu nee vaithidu nam nizhalai
Aval idhazhgalai nugarnthuvida
Paadhai neduga thavam puriyum
Pookkale sattru oyivedungal
Aval vandhuvittaal
Aval vandhuvittaal
Hey i endraal athu azhagu endral
Antha i-galin i aval thaana
Hey i endraal athu kadavul endral
Antha kadavulin thugal aval thaana
Haiyo ena thigaikum
I ena viyakkum
I-galukellam vidumuraiyai aval thanthuvitaal
Aval vanthuvittaal
Neer veelchi polae ninravan
Naan neentha oru oodai aanai
Vaan mootum malaiyai ponravan
Naan aada oru medai aanaai
Ennullae ennai kandaval
Yaarendru enai kaana seithaal
Kelamal nenjai koithaval
Sirpam seithu kaiyil thanthaal
Yugam yugam kaana mugam ithu pothum
Pugazhidam endrae undhan nenjam mattum pothum
Maru uyir thanthaal nimirnthida seithaal
Nagarnthidum paadhai engum vaasam veesa vandhalae
Pookkale sattru oyivedungal
Aval vandhuvittaal
Aval vandhuvittaal
Hey i endraal athu azhagu endral
Antha i-galin i aval thaana
Hey i endraal athu thalaivan endral
Antha i-galil i avan neeya
Haiyo ena thigaikum
I ena viyakkum
I-galukellam vidumuraiyai aval thanthuvitaal
Aval vanthuvittaal
Pookkale sattru oyivedungal
Aval vandhuvittaal
Aval vandhuvittaal
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Pookkalae Sattru Oyivedungal lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Pookkalae Sattru Oyivedungal" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Pookkalae Sattru Oyivedungal?
"Pookkalae Sattru Oyivedungal" is beautifully sung by Haricharan, Shreya Ghoshal. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Pookkalae Sattru Oyivedungal?
The lyrics were written by Madhan Karky and the music was composed by A. R. Rahman.
Where can I find Pookkalae Sattru Oyivedungal lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Pookkalae Sattru Oyivedungal" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Pookkalae Sattru Oyivedungal?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-13.
Which album and language is Pookkalae Sattru Oyivedungal from?
"Pookkalae Sattru Oyivedungal" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Pookkalae Sattru Oyivedungal?
This track falls under the Playful genre and was released by sonymusicsouthvevo.
About "Pookkalae Sattru Oyivedungal" – Lyrics Meaning & Theme
"Pookkalae Sattru Oyivedungal" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Haricharan, Shreya Ghoshal. The music, composed by A. R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Madhan Karky.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label sonymusicsouthvevo in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Pookkalae Sattru Oyivedungal" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.