Aadi Kuthu - Song Cover Image

Aadi Kuthu by singer L. R. Eswari Lyrics in Tamil

ArtistL. R. Eswari
Album
LanguageTamil
MusicGirishh G
LyricistPa. Vijay
Labelthink music india
GenreDevotional
Year2020
Starring
Release Date2020-11-05

Aadi Kuthu Sung by L. R. Eswari | Written by Pa. Vijay

Aadi Kuthu lyrics in Tamil with official video. Sung by L. R. Eswari and written by Pa. Vijay. Watch & read full lyrics online.
AADI KUTHU LYRICS: The song is sung by L. R. Eswari from the Tamil film Mookuthi Amman , directed by RJ Balaji and N. J. Saravanan. The film stars Nayanthara, RJ Balaji, Yogi Babu and Smruthi Venkat in the lead role. The music of "Aadi Kuthu" song is composed by Girishh G , while the lyrics are penned by Pa. Vijay .
மூக்குத்தி அம்மனுக்கு பொங்க வைப்போம்
கையில் வேப்பில்லையை ஏந்தி வந்து வரம் கேட்போம்
மூக்குத்தி அம்மனுக்கு பொங்க வைப்போம்
கையில் வேப்பில்லையை ஏந்தி வந்து வரம் கேட்போம்
மூக்குத்தி அம்மனுக்கு பொங்க வைப்போம்
கையில் வேப்பில்லையை ஏந்தி வந்து வரம் கேட்போம்
திரிசூல நாயகியே வாடியம்மா
ஹான் திரிசூல நாயகியே வாடியம்மா
இந்த திருநாளில் வேண்டியாத தாடியம்மா
பரத்கிரிக்.காம்
மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
சிங்க முகம் பாவனத்தில்
சிவப்பு சேலை கட்டி
பன்னாரி அம்மனாக பவனி வந்தாளாம்
பவனி வந்தாளாம்
அம்மா பவனி வந்தாளாம்
ஹான் தங்கபடி தேரினிலே
குங்குமம் பூசிக்கிட்டு
வண்டுமாரி அம்மானாக மாறி வந்தாளாம்
மாறி வந்தாளாம்
கருமாரி வந்தாளாம்
மகமாயி பேரு சொன்ன
மறுகணமே நோயி விலகும்
சமயபுரம் அம்மனாக
சூழ்ந்து வந்தாளாம்
ஓம்காரி ஓரங்கட்டு
ஓடுகளால் மாலையிட்டு
மாசாணி அம்மனாக
நீந்தி வந்தாளாம்
ஆத்தா உனக்கு வைக்கும் நெய்யில் விளக்கு
பிண்டம் எறங்கு தீரும் பாவ கணக்கு
அம்மன் அருள்தான் எங்க கூட இருக்கு
துன்பம் துயரம் இனி ஏது நமக்கு
சுத்தி சுத்தி சூரன்தான்
வேட்டைக்கு வாரான்
புத்தி கேட்டு சூரன் இவன் கோட்டைக்கு வாரான்
விட்டு விட்டு வைப்பாள சூச்சமாகாரி
கட்டுபட்டு நிப்பாளாம் வேப்பலைகாரி
உச்சம் தலையில் கரகம் சுத்துது
எசக்கி மாரியம்மா
பத்து தலையும் பதற வைக்குது பத்ரகாளி அம்மா
சந்தனமாரி அம்மா எங்க சங்கடம் தீரும் அம்மா
தாயே மூக்குத்தி அம்மா நல்ல வழிய காட்டு அம்மா
மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா.
Mookuthi ammanukku ponga vaippom
Kaiyil veppilayai yenthi vanthu varam ketpom
Mookuthi ammanukku ponga vaippom
Kaiyil veppilayai yenthi vanthu varam ketpom
Mookuthi ammanukku ponga vaippom
Kaiyil veppilayai yenthi vanthu varam ketpom
Thirusoolam nayagiye vaadiyamma
Thirusoolam nayagiye vaadiyamma
Intha thirunaalil vendiyatha thaadiyamma
Mookuthi amma
Amma mookuthi amma
Mookuthi amma
Amma mookuthi amma
Mookuthi amma
Amma mookuthi amma
Mookuthi amma
Amma mookuthi amma
Chinna mugam bavanathil sivappu selai katti
Bannari ammanaga bavani vanthalam
Bavani vanthalam
Amma bavani vanthalam
Thangapadi therunile kungumam poosikittu
Vandumaari ammanaga maari vanthalam
Maari vanthalam
Karumaari vanthalam
Magamaayi peru sonna
Maruganame noiyu vizhagum
Samayapuram ammanaga soozhnthu vanthalam
atozlyric.com
Omgaari orangattu odugalal malayittu
Masani ammanaga neendu vanthalam
Aatha unakku vekkum neiyil vilakku
Pindam erangu theerum paavam kanakku
Amman arul thaan enga kooda irukku
Inbam thuyaram ingu ethu namakku
Suththi suththi sooran thaan vettaikku vaaran
Budhi kettu sooran ivan kottaikku vaaran
Vittu vittu vaippala soochamakaari
Kattu pattu nippala veppalakaari
Uchcham thalaiyil karagam suthuthu esakki mariyamma
Paththu thalaiyum pathara vaikkathu bhadrakali amma
Santhanamaari amma enga sangadam theerum amma
Thaaye mookuthi amma nalla vazhiya kaattu amma
Mookuthi amma
Amma mookuthi amma
Mookuthi amma
Amma mookuthi amma
Mookuthi amma
Amma mookuthi amma
Mookuthi amma
Amma mookuthi amma
Mookuthi amma!
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Aadi Kuthu lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Aadi Kuthu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Aadi Kuthu?

"Aadi Kuthu" is beautifully sung by L. R. Eswari. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Aadi Kuthu?

The lyrics were written by Pa. Vijay and the music was composed by Girishh G.

Where can I find Aadi Kuthu lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Aadi Kuthu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Aadi Kuthu?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-11-05.

Which album and language is Aadi Kuthu from?

"Aadi Kuthu" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Aadi Kuthu?

This track falls under the Devotional genre and was released by think music india.

About "Aadi Kuthu" – Lyrics Meaning & Theme

"Aadi Kuthu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented L. R. Eswari. The music, composed by Girishh G, perfectly blends with the lyrics penned by Pa. Vijay.

The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.

Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Aadi Kuthu" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.