Ranuja Na Raja by singer Vanita Patel Lyrics in Gujarati
Artist
Vanita Patel
Album
Language
Gujarati
Music
Jitu Prajapati
Lyricist
Rajan Rayka, Dhaval Motan
Label
Genre
Bhajan
Year
2021
Starring
Release Date
2021-09-30
Ranuja Na Raja Sung by Vanita Patel | Written by Rajan Rayka, Dhaval Motan
Ranuja Na Raja lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vanita Patel and written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Watch & read full lyrics online.
RANUJA NA RAJA LYRICS IN GUJARATI: રણુંજાના રાજા, This Gujarati Bhajan song is sung by Vanita Patel & released by Soorpancham Beats . "RANUJA NA RAJA" song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan .
Ladi ladi lagu pay ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Ladi ladi lagu pay ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Mandal samare ne vela aavo ranuja na raja
Ladi ladi lagu paay re
Aeva sevak samare ne vela aavo romadhani
Ladi ladi lagu paay re
Tara lila pila neja farake ranuja na raja
Joi ne haiyu harakhe ranuja na raja
Ladi ladi lagu paay re
Ladi ladi lagu pay ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Ladi ladi lagu pay re
Ae bar bij na dhani kevay mane vhala ramapir
Ae bar bij na dhani kevay mane vhala rama pir
Kala kaliyug ma parcha puriya
Kala kaliyug ma parcha puriya
Beni saguna na veer
Bij na dade vela aavo ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Bij na dade vela aavo ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Ladi ladi lagu pay ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Ladi ladi lagu pay ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Ladi ladi lagu pay re
Ae marvad dharati na mobhi ane shu karu sat ni vaat
Marvad dharati na mobhi ane shu karu sat ni vaat
Kevu chhe amare aetalu
Kevu chhe amare aetalu
Pir dejo amane saath
Dhuni dhakhavi tamara nom ni ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Dhuni dhakhavi tamara nom ni ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Ladi ladi lagu pay ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Ladi ladi lagu pay ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Ladi ladi lagu pay re
Ho ajamal gher avatar dharyo vhalu ramdev nam
Ajamal gher avatar dharyo vhalu ramdev nam
Aeva liluda re ghodala vala
Aeva liluda re ghodala vala
Bethya gujarat na game game
Bhammariya bhala vala ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Bhammariya bhala vala ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Ae rajan dhaval vanita patel samare
Ladi ladi lagu pay re
Ladi ladi lagu pay ranuja na raja
Ladi ladi lagu pay re
Ladi ladi lagu pay re
Ae pir ladi ladi lagu pay re
Aeva ladi ladi lagu pay re.
લડી લડી લાગુ પાય રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
લડી લડી લાગુ પાય રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
મંડળ સમરે ને વેલા આવો રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
એવા સેવક સમરે ને વેલા આવો રોમાધણી
લડી લડી લાગુ પાય રે
તારા લીલા પીળા નેજા ફરકે રણુંજાના રાજા
જોઈ ને હૈયું હરખે રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
લડી લડી લાગુ પાય રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
લડી લડી લાગુ પાય રે
એ બાર બીજ ના ધણી કેવાય મને વ્હાલા રામાપીર
એ બાર બીજ ના ધણી કેવાય મને વ્હાલા રામાપીર
કાળા કળિયુગમાં પરચા પુરીયા
કાળા કળિયુગમાં પરચા પુરીયા
બેની સગુણા ના વીર
બીજ ના દાડે વેલા આવો રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
બીજ ના દાડે વેલા આવો રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
લડી લડી લાગુ પાય રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
લડી લડી લાગુ પાય રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
લડી લડી લાગુ પાય રે
એ મારવાડ ધરતી ના મોભી અને શું કરું સત ની વાત
મારવાડ ધરતી ના મોભી અને શું કરું સત ની વાત
કેવું છે અમારે એટલું
કેવું છે અમારે એટલું
પીર દેજો અમને સાથ
ધૂણી ધખાવી તમારા નોમની રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
ધૂણી ધખાવી તમારા નોમની રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
લડી લડી લાગુ પાય રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
લડી લડી લાગુ પાય રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
લડી લડી લાગુ પાય રે
હો અજમલ ઘેર અવતાર ધર્યો વ્હાલું રામદેવ નામ
અજમલ ઘેર અવતાર ધર્યો વ્હાલું રામદેવ નામ
એવા લીલુડા રે ઘોડલાં વાળા
એવા લીલુડા રે ઘોડલાં વાળા
બેઠ્યાં ગુજરાત ના ગામે ગામે
ભમ્મરિયા ભાલા વાળા રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
ભમ્મરિયા ભાલા વાળા રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
એ રાજન ધવલ વનિતા પટેલ સમરે
લડી લડી લાગુ પાય રે
લડી લડી લાગુ પાય રણુંજાના રાજા
લડી લડી લાગુ પાય રે
લડી લડી લાગુ પાય રે
એ પીર લડી લડી લાગુ પાય રે
એવા લડી લડી લાગુ પાય રે.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Ranuja Na Raja lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Ranuja Na Raja" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Ranuja Na Raja?
"Ranuja Na Raja" is beautifully sung by Vanita Patel. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Ranuja Na Raja?
The lyrics were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan and the music was composed by Jitu Prajapati.
Where can I find Ranuja Na Raja lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Ranuja Na Raja" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Ranuja Na Raja?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-09-30.
Which album and language is Ranuja Na Raja from?
"Ranuja Na Raja" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Ranuja Na Raja?
This track falls under the Bhajan genre and was released by a major label.
About "Ranuja Na Raja" – Lyrics Meaning & Theme
"Ranuja Na Raja" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vanita Patel. The music, composed by Jitu Prajapati, perfectly blends with the lyrics penned by Rajan Rayka, Dhaval Motan.
The song dives into themes of Bhajan. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Bhajan music.
Released under the label a reputed music brand in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Ranuja Na Raja" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.