Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa Sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Poonam Gondaliya | Written by Atul Ujediya
Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa lyrics in Gujarati with official video. Sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Poonam Gondaliya and written by Atul Ujediya. Watch & read full lyrics online.
કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં | KISHMAT NA KAYDA LAKHE MOMAI MAA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and Poonam Gondaliya under Studio Jay Somnath Official Channel label. "KISHMAT NA KAYDA LAKHE MOMAI MAA" Gujarati song was composed by Vishal Vagheshwari , with lyrics written by Atul Ujediya .
Moragadh vali devi dayali aave momai mata re
Moragadh vali devi dayali aave momai mata re
Bhadiyad vali devi dayali aave momai mata re
Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re
Moragadh vali devi dayali aave momai mata re
Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re
Pruthvi palav ma samani mata navkhand pujani
Pruthvi palav ma samani mata navkhand pujani
He sat sagar pai pakhale momai maa sukhdata re
Sat sagar pai pakhale momai maa sukhdata re
Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re
He kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re
He sat no dive jag ma bale navkhande ajvada pade
Va fare ne vadal fare momai maa nu ven na fare
Ho kuldeepak maa momai aape saday lili vadi rakhe
Momai maa nu hoy rakhvadu dushman no na najaru rakhe
He mari maa moragadh vali jagati jogani chhe jorali
Mari moragadh vali jagati jagani chhe jorali
He radta aave dware ito hasta ghare jata re
Radta aave dware ito hasta ghare jata re
Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re
He kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re
Ae rije momai aape aevu jivan ma re thay na devu
Khije to koi bhikh na aape momai maa nu sat chhe aevu
Ho bhadiyad game ramati aave aju bhuvani deliye rame
Bhadiyadara ni kuldevi ae momai maa ne duniya name
atozlyric.com
He viju bhadiyad ni mata maa na nam thi dukh jata
Viju bhadiyad ni mata maa na nam thi dukh jata
He dashe disha momai maa na gunla to gavata re
Dashe disha momai maa na gunla to gavata re
Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re
Bhadiyad vali devi dayali aave momai mata re
Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re
Pruthvi palav ma samani mata navkhand pujani
Pruthvi palav ma samani mata navkhand pujani
He sat sagar pai pakhale momai maa sukhdata re
Sat sagar pai pakhale momai maa sukhdata re
Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re
Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re
He kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re.
મોરાગઢ વાળી દેવી દયાળી આવે મોમાઈ માતા રે
મોરાગઢ વાળી દેવી દયાળી આવે મોમાઈ માતા રે
ભડિયાદ વાળી દેવી દયાળી આવે મોમાઈ માતા રે
કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે
મોરાગઢ વાળી દેવી દયાળી આવે મોમાઈ માતા રે
કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે
પૃથ્વી પાલવમાં સમાણી માતા નવખંડ પુંજાણી
પૃથ્વી પાલવમાં સમાણી માતા નવખંડ પુંજાણી
હે સાત સાગર પાઇ પખાળે મોમાઈ માં સુખદાતા રે
સાત સાગર પાઇ પખાળે મોમાઈ માં સુખદાતા રે
કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે
હે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે
હે સતનો દીવો જગમાં બળે નવખંડે અજવાળા પડે
વા ફરેને વાદળ ફરે મોમાઈ માંનુ વેણ ના ફરે
હો કુળદીપક માં મોમાઈ આપે સદાય લીલી વાડી રાખે
મોમાઈ માંનુ હોય રખવાળુ દુશ્મનનો ના નજરું નાખે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે મારી માં મોરાગઢ વાળી જાગતી જોગણી છે જોરાળી
મારી મોરાગઢ વાળી જાગતી જોગણી છે જોરાળી
હે રડતા આવે દ્વારે ઈતો હસતા ઘરે જાતા રે
રડતા આવે દ્વારે ઈતો હસતા ઘરે જાતા રે
કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે
હે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે
એ રીજે મોમાઈ આપે એવું જીવનમાં રે થાય ના દેવું
ખીજે તો કોઈ ભીખ ના આપે મોમાઈ માંનુ સત છે એવુ
હો ભડિયાદ ગામે રમતી આવે અજુ ભુવાની ડેલીયે રમે
ભડિયાદરાની કુળદેવી એ મોમાઈ માંને દુનિયા નમે
હે વિજુ ભડિયાદની માતા માંના નામથી દુઃખ જાતા
વિજુ ભડિયાદની માતા માંના નામથી દુઃખ જાતા
હે દશે દિશા મોમાઈ માંના ગુણલા તો ગવાતા રે
દશે દિશા મોમાઈ માંના ગુણલા તો ગવાતા રે
કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે
ભડિયાદ વાળી દેવી દયાળી આવે મોમાઈ માતા રે
કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે
પૃથ્વી પાલવમા સમાણી માતા નવખંડ પુંજાણી
પૃથ્વી પાલવમા સમાણી માતા નવખંડ પુંજાણી
હે સાત સાગર પાઇ પખાળે મોમાઈ માં સુખદાતા રે
સાત સાગર પાઇ પખાળે મોમાઈ માં સુખદાતા રે
કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે
કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે
હે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa?
"Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa" is beautifully sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Poonam Gondaliya. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa?
The lyrics were written by Atul Ujediya and the music was composed by Vishal Vagheshwari.
Where can I find Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-10-13.
Which album and language is Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa from?
"Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa?
This track falls under the Devotional genre and was released by studio jay somnath official channel.
About "Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa" – Lyrics Meaning & Theme
"Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Poonam Gondaliya. The music, composed by Vishal Vagheshwari, perfectly blends with the lyrics penned by Atul Ujediya.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
Released under the label studio jay somnath official channel in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.