Oru Needhi by singer Anthakudi Ilayaraja Lyrics in Tamil
Artist
Anthakudi Ilayaraja
Album
Language
Tamil
Music
Bharath Sankar
Lyricist
Yugabharathi
Label
sony music
Genre
Year
2021
Starring
Release Date
2021-03-20
Oru Needhi Sung by Anthakudi Ilayaraja | Written by Yugabharathi
Oru Needhi lyrics in Tamil with official video. Sung by Anthakudi Ilayaraja and written by Yugabharathi. Watch & read full lyrics online.
ORU NEEDHI SONG LYRICS IN TAMIL: Oru Needhi (ஒரு நீதி) is a Tamil song from the film Mandela , starring Yogi Babu, Sheela Rajkumar and Sangili Murugan, directed by Madonne Ashwin. "ORU NEEDHI" song was composed by Bharath Sankar and sung by Anthakudi Ilayaraja , with lyrics written by Yugabharathi .
ஒரு நீதி ஒன்பது சாதி
இது தானே எங்கூரு
கதை கேட்க்க உக்காரு
சொர்க்கம் எங்க ஊரு
சொணங்காம ஓடும் தண்ணீரு
அண்ணன் தம்பி பாரு
ஆனாலும் சண்டை செய்வாரு
ரோசு கார்டன் எங்கூரு
சான்சே இல்லை நீ பாரு
வேலை இல்லா கூலியும் இல்ல
வெறும்வாய மெல்வாரு
கதை கதையா சொல்வாரு
வெறும்வாய மெல்வாரு
கதை கதையா சொல்வாரு
சாதி என்ன சாதி
கேட்க்காத நல்ல ஆள் யாரு
நீதி என்ன நீதி
இங்க கேள்வி கேட்டா பேஜாரு
டாப்பு டக்கர் எங்கூரு
ட்ரம்பு சாரே சொன்னாரு
டாஸ்மாக்கு கடைய காக்க
பொழுதெல்லாம் குடிப்போங்க
நாட்டோட அருமை பேசி
தெருவோரம் படுப்போங்க
பலநூறு பேதமிருந்தும்
பேசுவோமே ஒண்ணுன்னு
கலப்பாக காதலும் செஞ்சா
போகமாட்டோம் கம்முனு
கலர் கலரா பெருமை பேசி
திமுராவே நடப்போம் நடப்போம்
இலவசமா எது வந்தாலும்
கெடயா போயி கெடப்போம்
சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவியில கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசிலா பார்ப்போம்
சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவியில கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசிலா பார்ப்போம்
வெலவாசி ஏறுனா போதும்
வெலவாசி ஏறுனா போதும்
செலையாட்டோம் இருப்போங்க
பணங்காசு சேர்ந்தது போல
பவுசாவே நடிப்போங்க
வெலவாசி ஏறுனா போதும்
செலையாட்டோம் இருப்போங்க
பணங்காசு சேர்ந்தது போல
பவுசாவே நடிப்போங்க
அடிமாடா ஒழச்சும்
கடனாளியாவே வாழ்வோங்க
அதிகாரம் கெடச்சும்
கைக்கூளியாவே போவோம்ங்க
படிச்சாலும் மங்குனியாவே
படிச்சாலும் மங்குனியாவே
பேஸ்புக்குல கெடப்போங்க
கிரிக்கெட்டு ஸ்கோர்ல போயி
தேச பற்ற வளப்போங்க
யாரோடும் பகையே இல்ல
கதையே நான் விடவா விடவா
போராட சனமே வந்தா
குறி பார்த்து சுடவா சுடவா
பரத்கிரிக்.காம்
சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவி இல கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசில பறப்போம்
சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவி இல கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசில பறப்போமே
ஒரு நீதி
ஒரு நீதி
ஒரு நீதி
ஒன்பது சாதி
இது தானே எங்கூரு
கதை கேட்க்க உக்காரு
இது தானே எங்கூரு
கதை கேட்க்க உக்காரு
சொர்க்கம் எங்க ஊரு
சொணங்காம ஓடும் தண்ணீரு
அண்ணன் தம்பி பாரு
ஆனாலும் சண்டை செய்வாரு
ரோசு கார்டன் எங்கூரு
சான்சே இல்லை நீ பாரு
டாஸ்மாக்கு கடைய காக்க
பொழுதெல்லாம் குடிப்போங்க
பலநூறு பேதமிருந்தும்
பேசுவோமே ஒண்ணுன்னு
யாரோடும் பகையே இல்ல
கதையே நான் விடவா விடவா
போராட சனமே வந்தா
குறி பார்த்து…
சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவி இல கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசில பறப்போம்
சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவி இல கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசில பறப்போமே.
Oru needhi onbathu saadhi
Idhu thaane engooru
Kadhai ketka ukkaru
Sorgam enga ooru
Sonangaama odum thanneeru
Annan thambi paaru
Aanaalum sandai seivaaru
Rose-u garden engooru
Chance-eh illai nee paaru
Velai illai coolie-um illai
Verumvaaya melvaaru
Kadhai kadhaiya solvaaru
Verumvaaya melvaaru
Kadhai kadhaiya solvaaru
Saadhi enna saadhi
Ketkkatha nalla aal yaaru
Needhi enna needhi
Inga kelvi ketta bejaru
Top-u tucker engooru
Trump-u sir-eh sonnaru
Tasmac-u kadaiya kaakka
Pozhunthelam kudipponga
Naattoda arumai pesi
Theruvoram padupponga
Palanooru bedhamirundhum
Pesuvome onnunnu
Kalappaga kadhalum senja
Pogamaattom gammunu
Color color-ah perumai pesi
Thimuraave nadappom nadappom
Ilavasama edhu vandhalum
Kedaiya poi kedappom kedappom
atozlyric.com
Soru sugam yedhum vehname
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhale poi
Theater-la whistle-ah parappom
Soru sugam yedhum vehname
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhale poi
Theater-la whistle-ah parappom
Velavaasi yerura podhum
Velavaasi yerura podhum
Selaiyaattam iruponga
Panangaasu sernthadhu pola
Pavusaave nadipponga
Velavaasi yerura podhum
Selaiyaattam iruponga
Panangaasu sernthadhu pola
Pavusaave nadipponga
Adimaada ozhachum
Kadanaaliyaave vaazhvonga
Adhigaram kedachum
Kaikooliyaave poovomga
Padichalum manguniyaave
Padichalum manguniyaave
Facebook-u’la kedapponga
Cricket-u score-la poyi
Dhesa patra valapponga
Yaaradum pagaiye illai
Kadhaiye naan vidava vidava
Porada saname vandha
Kuri paarthu sudava sudava
Soru sugam yedhum vehname
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhale poi
Theater-la whistle-ah parappom
Soru sugam yedhum vehname
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhale poi
Theater-la whistle-ah parappom
Oru needhi
Oru needhi
Oru needhi
Onbathu saadhi
Idhu thaane engooru
Kadhai ketka ukkaru
Idhu thaane engooru
Kadhai ketka ukkaru
Sorgam enga ooru
Sonangaama odum thanneeru
Annan thambi paaru
Aanaalum sandai seivaaru
Rose-u garden engooru
Chance-eh illai nee paaru
Tasmac-u kadaiya kaakka
Pozhunthelam kudipponga
Palanooru bedhamirundhum
Pesuvome onnunnu
Yaaradum pagaiye illai
Kadhaiye naan vidava vidava
Porada saname vandha
Kuri paarthu…
Soru sugam yedhum vehname
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhale poi
Theater-la whistle-ah parappom
Soru sugam yedhum vehname
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhale poi
Theater-la whistle-ah parappom.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Oru Needhi lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Oru Needhi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Oru Needhi?
"Oru Needhi" is beautifully sung by Anthakudi Ilayaraja. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Oru Needhi?
The lyrics were written by Yugabharathi and the music was composed by Bharath Sankar.
Where can I find Oru Needhi lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Oru Needhi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Oru Needhi?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-03-20.
Which album and language is Oru Needhi from?
"Oru Needhi" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Oru Needhi?
This track falls under the popular genre and was released by sony music.
About "Oru Needhi" – Lyrics Meaning & Theme
"Oru Needhi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anthakudi Ilayaraja. The music, composed by Bharath Sankar, perfectly blends with the lyrics penned by Yugabharathi.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label sony music in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Oru Needhi" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.