Azhagu Azhagu - Song Cover Image

Azhagu Azhagu by singer Swetha Mohan, Mervin Solomon Lyrics in Tamil

ArtistSwetha Mohan, Mervin Solomon
Album
LanguageTamil
MusicVivek-Mervin
LyricistMadhan Karky
Labelsony music india
GenreHappy
Year2020
Starring
Release Date2020-05-19

Azhagu Azhagu Sung by Swetha Mohan, Mervin Solomon | Written by Madhan Karky

Azhagu Azhagu lyrics in Tamil with official video. Sung by Swetha Mohan, Mervin Solomon and written by Madhan Karky. Watch & read full lyrics online.
AZHAGU AZHAGU LYRICS IN TAMIL: Azhagu Azhagu (அழகு அழகு) is a Tamil song from the film Sangathamizhan , starring Vijay Sethupathi, Raashi Khanna and Nivetha Pethuraj, directed by Vijay Chandar. "AZHAGU AZHAGU" song was composed by Vivek-Mervin and sung by Swetha Mohan and Mervin Solomon , with lyrics written by Madhan Karky .
கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
ஒஹோஒ……ஓஒ…..ஓஒ
காணும் யாவிலும் இன்பம்
கரைந்தே போகுது நெஞ்சம்
என் உள்ளங்கையிலே
என் புன்னகைகளா
கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம்
அசையும் யாவிலும் நடனம்
என் சுவாச சாலையில்
ஒரு வாச திருவிழா
காதோடு கதை பேசும் காற்று
காலோடு உரையாடும் தூசு
யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன்
நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள்
வா என்று இழுக்கின்ற தோழன்
யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ…..
பரத்கிரிக்.காம்
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது
காணும் யாவிலும் இன்பம்
கரைந்தே போகுது நெஞ்சம்
என் உள்ளங்கையிலே
என் புன்னகைகளா….
கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம்
அசையும் யாவிலும் நடனம்
என் சுவாச சாலையில்
ஒரு வாச திருவிழா
காதோடு கதை பேசும் காற்று
காலோடு உரையாடும் தூசு
யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன்
நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள்
வா என்று இழுக்கின்ற தோழன்
யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ…..
காற்பதனிக்குள்ளே
ஒரு பூவை போலே வாழ்ந்தேன்
மிச்சம் மீதி வாழ
நான் வீதி வந்தேனே
வத்தி பெட்டிக்குள்ளே
ஒரு வானம் இங்கு கண்டேன்
தோசை கல்லின் மேலே
நான் பாசம் கண்டேனே
கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
தட்டவில்ல என் உலகமே தொறக்குது
பிச்சிகிட்டு பறக்குதடா……
கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
தட்டவில்ல என் உலகமே தொறக்குது
பிச்சிகிட்டு பறக்குதடா……
வேறேதும் என் நெஞ்சிக்கு வேண்டாமடா
கை கோர்த்து இச்சிற்றுண்டம் காண்போமடா
வால்மீனை நான் வான் விட்டு வீழ்ந்தேனடா
ஓர் நாளில் நான் என் ஆயுள் வாழ்ந்தேனே…..உன்னாலடா
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஹா……ஆஅ….ஆ….ஹா…..ஆஅ.
Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu
Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu
Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu
Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu
Ohooooo…ooo…ooo
atozlyric.com
Kaanum yaavilum inbam
Karainthae poguthu nenjam
En ullankaiyilae
En punnagaikalaa?….
Ketkkum yaavilum thaalam
Asaiyum yaavilum nadanam
En swaasa saalaiyil
Oru vaasa thiruvizha
Kaadhodu kadhai pesum kaatru
Kaalodu uraiyadum dhoosu
Yarin pechai naan ketka pogiren?…
Nil endru azhaikkindra pookal
Vaa endru izhukkindra thozhan
Yarin pechaithaan naan ketpadhoo?….
Thithina thathina
Thithina thathina
Azhagu azhagu
Azhagu azhagu azhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Siragu siragu
Puthiya siragu muzhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Azhagu azhagu
Azhagu azhagu azhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Siragu siragu
Puthiya siragu muzhaikkuthu
Kaanum yaavilum inbam
Karainthae poguthu nenjam
En ullankaiyilae
En punnagaikalaa?….
Ketkkum yaavilum thaalam
Asaiyum yaavilum nadanam
En swaasa saalaiyil
Oru vaasa thiruvizha
Kaadhodu kadhai pesum kaatru
Kaalodu uraiyadum dhoosu
Yarin pechai naan ketka pogiren?…
Nil endru azhaikkindra pookal
Vaa endru izhukkindra thozhan
Yarin pechaithaan naan ketpadhoo?….
Kaarpathanikkullae
Oru poovai polae vazhndhen
Micham meedhi vaazha
Naan veedhi vanthenae
Vaththi petikkullae
Oru vaanam ingu kanden
Dhosai kallin melae
Naan paasam kandenae
Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu
Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu
Thattavilla en ulagamae thorakkuthu
Pichikittu parakkuthadaa…
Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu
Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu
Thattavilla en ulagamae thorakkuthu
Pichikittu parakkuthadaa…
Veredhum en nenjikku vendaamada
Kai korathae ichittarandam kaanbomadaa
Vaalmeenaai naan vaan vittu veezhnthenadaa
Orr naalil naan en aayul vazhnthenae…unnaladaa
Thithina thathina
Thithina thathina
Azhagu azhagu
Azhagu azhagu azhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Siragu siragu
Puthiya siragu muzhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Azhagu azhagu
Azhagu azhagu azhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Siragu siragu
Puthiya siragu muzhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Azhagu azhagu
Azhagu azhagu azhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Siragu siragu
Puthiya siragu muzhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Azhagu azhagu
Azhagu azhagu azhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Siragu siragu
Puthiya siragu muzhaikkuthu
Aaaa…aaaa…aaa…aaa…
Haa…aaa….aa…haa….aaa.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Azhagu Azhagu lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Azhagu Azhagu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Azhagu Azhagu?

"Azhagu Azhagu" is beautifully sung by Swetha Mohan, Mervin Solomon. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Azhagu Azhagu?

The lyrics were written by Madhan Karky and the music was composed by Vivek-Mervin.

Where can I find Azhagu Azhagu lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Azhagu Azhagu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Azhagu Azhagu?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-19.

Which album and language is Azhagu Azhagu from?

"Azhagu Azhagu" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Azhagu Azhagu?

This track falls under the Happy genre and was released by sony music india.

About "Azhagu Azhagu" – Lyrics Meaning & Theme

"Azhagu Azhagu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Swetha Mohan, Mervin Solomon. The music, composed by Vivek-Mervin, perfectly blends with the lyrics penned by Madhan Karky.

The song dives into themes of Happy. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Happy music.

Released under the label sony music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Azhagu Azhagu" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.