Nira Sung by Sid Sriram, Gautham Vasudev Menon, Malvi Sundaresan | Written by Ku. Karthik
Nira lyrics in Tamil with official video. Sung by Sid Sriram, Gautham Vasudev Menon, Malvi Sundaresan and written by Ku. Karthik. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF NIRA IN TAMIL: 'நிற' The song is sung by Sid Sriram , Gautham Vasudev Menon and Malvi Sundaresan from the Tamil film Takkar , directed by Karthik G. Krish. The film stars Siddharth, Divyansha Kaushik and Abhimanyu Singh in the lead role. "NIRA" is composed by Nivas K. Prasanna , with lyrics written by Ku. Karthik .
நிரா நிரா நீ என் நிரா
திரா திரா நினைத்திரா
நொடி சுகம் தரா
வழி யுகம் விடா
விழியிலே ஒரு கீறலே
விழுந்ததே தெரியாமலே
தரையிலே நிழல் வேகுதே
தனிமையை அறியாமலே
நினைவுகள் விளையாடுதே
நிஜம் அது புரியாமலே
இதழ்களும் திறக்காமலே
இதயங்கள் இணைந்திட உயிர் பிழைத்திடும்
போகாதே அழகே
இனி தாங்காதே உயிரே
எனை தோண்டாதே திமிரே
பகல் வேஷம் போடாதே
உன்னை தீராமல் பிடித்தேன்
உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன்
வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே
நிரா நிரா நீ என் நிரா
திரா திரா நினைத்திரா
நொடி சுகம் தரா
வழி யுகம் விடா
நிரா ஆஅ
திரா ஆஅ
நிரா திரா
நிரா ஆஅ
நொடிகள் தாவி ஓடும்
முட்களோடு சண்டையிட்டு
வந்த பாதை போக சொல்லி
நேற்றை மீண்டும் கேட்டேன்
உருகி உருகி நீயும்
உலறிபோன வார்த்தை யாவும்
ஞாபாகத்தை தேடி தேடி
காதில் கேட்டு பார்த்தேன்
உந்தன் மடியில் நானும்
உறங்கி போன தருணம் தன்னை
படம் பிடித்த மின்னலோடு
புகை படங்கள் கேட்டேன்
பரத்கிரிக்.காம்
உதடும் உதடும்
உரசி உயிர் பறித்த
சத்தம் யாவும் பதிவு செய்து
சேர்த்து வைத்த இலைகள் துளையில்
எட்டி பார்த்தேன்
மெழுகின் திரியில் எரியும்
தீயாய் வந்தாய்
மெழுகின் உடலை மெல்ல
ஏனோ தின்றாய்
உந்தன் மூச்சு காற்றை
ஊதி போனாய் பிழைத்திடுவேன் அடி
தரையில் தவழும் காதல்
பார்த்தால் என்ன
கொஞ்சம் பேசி பேசி தீர்த்தல் என்ன
இந்த காலம் நேரம் எல்லாம்
ஒரு முறை கனவாய் கலைந்திடுமா
உனை தீராமல் பிடித்தேன்
உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன்
வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே
விழியிலே ஒரு கீறலே
விழுந்ததே தெரியாமலே
தரையிலே நிழல் வேகுதே
தனிமையை அறியாமலே
நினைவுகள் விளையாடுதே
நிஜம் அது புரியாமலே
இதழ்களும் திறக்காமலே
இதயங்கள் இணைந்திட உயிர் பிழைத்திடும்
போகாதே அழகே
இனி தாங்காதே உயிரே
எனை தோண்டாதே திமிரே
பகல் வேஷம் போடாதே
வேஷம் போடாதே
உன்னை தீராமல் பிடித்தேன்
தீராமல் பிடித்தேன்
உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன்
மறைத்தேன்
வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே
நடித்தேனே
நிரா
நிரா
நிரா
நிரா
நீ என் நிரா
நீ என் நிரா
திரா
திரா
திரா
திரா
நினைத்திரா
நினைத்திரா
நொடி சுகம் தரா
தரா
வழி யுகம் விடா
விடா
I’ts not her face
It’s something about her
It’s just being in the right place with her
It’s just the moment
It’s everything about her man
I don’t know what to say
It’s everything about her
No it’s not her face
It’s beyond that
Nira nira nee yen nira
Thira thira ninaithira
Nodi sogam thara
Vali yugam vida
Vizhiyilae oru keeralae
Vizhundhathae theriyaamalae
Tharaiyilae nizhal veguthae
Thanimayai ariyaamalae
Ninaivugal vilaiyaduthae
Nijam adhu puriyamalae
Ithazhgalum thirakamalae
Idhayangal inaidhida uyire pizhidhidum
Pogathaae azhagae
Ini thaangathae uyirae
Yenai thondathae thimirae
Pagal vesham podathae
Unai theeramal pidithen
Uyirin ullae maraithen
Veliyil konajam nadithen yae
Nira nira nee yen nira
Thira thira ninaithira
Nodi sogam thara
Vali yugam vida
Niraa
Thiraaa
Nira thiraa
atozlyric.com
Niraaa aaaah
Thavi odum nodigal
Mutkalodu sandaiyitu
Vandhu pathai poga solli
Netrai meendum kaeten
Urugi urugi neeyum ularipona
Vaarthai yaavum
Gnabagathin thedi thedi
Kadhil kettu paarthen
Undhan madiyil naanum
Urugi pona tharunam thannai
Padam piditha minnalodu
Pugaipadangal kaeten
Udhadum udhadum urasi uyirparitha
Sabtham yaavum padhivu seidhu
Serthu vaitha ilaigal thulaiyil
Etti paarthen
Mezhugin thiriyil yeriyum
Theeyai vandhaai
Mezhugin udalai mella
Yeno thindrai
Moochu kaatrai oodhi ponaai
Pizhaithuven adi
Tharaiyil thavazhum kaadhal
Paarthaal enna?
Konjam pesi pesi
Theerthaal enna?
Indha kaalam indha neram yellam
Oru murai kanavai kalainthiduma?
Unai theeramal pidithen
Uyirin ullae maraithen
Veliyil konajam nadithen yae
Vizhiyilae oru keeralae
Vizhundhathae theriyaamalae
Tharaiyilae nizhal veguthae
Thanimayai ariyaamalae
Ninaivugal vilaiyaduthae
Nijam adhu puriyamalae
Ithazhgalum thirakamalae
Idhayangal inaidhida uyire pizhidhidum
Pogathaae azhagae
Ini thaangathae uyirae
Yenai thondathae thimirae
Pagal vesham podathae
Vesham podathae
Unai theeramal pidithen
Uyirin ullae maraithen
Veliyil konajam nadithen yae
Nira nira nira nira
Nee yen nee yen nira nira
Thira thira thira thira ninaithira ninaithira
Nodi sogam thara
Vali yugam vida
Its not her face
Its
Something about her
Its just
Being in the right place with her
Its just the moment
Its everything about her
Man
I don’t know what to say
Its everthing about her
No its not her face
Its beyond that.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Nira lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Nira" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Nira?
"Nira" is beautifully sung by Sid Sriram, Gautham Vasudev Menon, Malvi Sundaresan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Nira?
The lyrics were written by Ku. Karthik and the music was composed by Nivas K. Prasanna.
Where can I find Nira lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Nira" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Nira?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-24.
Which album and language is Nira from?
"Nira" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Nira?
This track falls under the popular genre and was released by think music india.
About "Nira" – Lyrics Meaning & Theme
"Nira" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Sid Sriram, Gautham Vasudev Menon, Malvi Sundaresan. The music, composed by Nivas K. Prasanna, perfectly blends with the lyrics penned by Ku. Karthik.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Nira" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.