Evanda Enakku Custody - Song Cover Image

Evanda Enakku Custody by singer Santhosh Narayanan Lyrics in Tamil

ArtistSanthosh Narayanan
Album
LanguageTamil
MusicSanthosh Narayanan
LyricistVivek Velmurugan
Labelsony music south
GenreHip Hop
Year2025
Starring
Release Date2025-05-03

Evanda Enakku Custody Sung by Santhosh Narayanan | Written by Vivek Velmurugan

Evanda Enakku Custody lyrics in Tamil with official video. Sung by Santhosh Narayanan and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF EVANDA ENAKKU CUSTODY IN TAMIL: 'எவண்டா எனக்கு குஸ்டோட்ய' The song is sung by Santhosh Narayanan from the Tamil film Mahaan , directed by Karthik Subbaraj. The film stars Vikram, Dhruv Vikram, Simha and Simran in the lead role. "EVANDA ENAKKU CUSTODY" is a Hip Hop song, composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
வணக்கம் பாண்டு
காசிமேடு ஓரவச்ச மீன் வரும் சவுண்டு
கால மாடு கால தேச்சு சீர நல்ல கிரவுண்டு
ராயபுரம் ராத்திரியா ஆத்தா வந்த பந்து
ரத்தினம் போல் ரவுண்டு போகும் நம்ம புள்ள பீச்சு
பரத்கிரிக்.காம்
காத்து ஜவ்வாது
இங்க ஃபுனு கணக்கு தான் நோவாது
வழியில் யம்மா மா கித்தாபு
நானும் அத இத பகலயே சித்தப்பு
ஏழு முப்பது enna vitu povaadhu
செம பொண்ணுக்கும் நமக்கும் ஆவாது
ரொம்ப சாது இந்த கட்ட வேவது
என விடுடா விடுடா விடுடா
எவன்டா எனக்கு காவல்
நாம எவ்ளோ பெரிய லம்பாடி
ஏய் மனிதனே நீ உடம்பு இல்லாதவன்
அமா சொல்தான் எதிர்கால இறந்த உடல்
எவன்டா எனக்கு காவல்
நாம எவ்ளோ பெரிய லம்பாடி
ஏய் மனிதனே நீ உடம்பு இல்லாதவன்
ஆமா soltan எதிர்கால இறந்த உடல்
வெல்கம் கெட்டி வந்தாபோல
பார்ட்டி ரெடி அடிச்சப்போல
ஆதி தோல அடி எறங்கிடப்போல
வந்து வரி ஆ புடி
அட ஆமாண்டா ஷார்ட்ஸ் ஆ மாத்திகிட்டு
நண்பர்களே ஆ கூட்டிகிட்டு கார் ஆ ஊட்டி கிட்டு
பாத்தா போட்டுகிடு தலையா அடிக்கிட்டு
திருவோம் திருவோம் திருவோம்
என்னத்தே விதி ஆ போட்டுகிட்டு
ரோபோ ஆயிக்கிட்டு டை ஆ மாத்திகிட்டு
ஆபீஸ் போயிகிட்டு துட்ட வாங்கிகிட்டு
அரக பரக உருண்டோம் பேரண்டோம்
அன்னே யான்னே
ஒத்த நாளோ அச்சடிச்சு வந்த நாள் தான்
வாரம் போச்சு மாசம் போச்சு வருஷம் போச்சு யென்னே
தெரிழுத்து தெருவில் ஊட்டு பார்க் பண்றானே
இன்னைக்குல பாதி வாழ்க வாழ போறேன்
வெல்கம் கெட்டி நோண்டாபோல
பார்ட்டி ரெடி யில்ந்தாபோல
ஆதி தோல அடி ஏழ்ந்தாபோல
யாண்டு வரி புடி
அட ஆமாண்டா கால ஆத்திகிட்டு
காதலா பாத்துடிட்டு நேருப்பா மூடிகிட்டு
ஊத்த போட்டுகிட்டு அயல ராகிச்சுகிட்டு
கெடப்போம் கெடப்போம்
என்னடா புள்ள பெத்துகிது
ஹக்கி மாத்திகிட்டு யீடா கடிகிட்டு
டைம் ஆ பாத்து ரொம்ப
கரெக்ட் ஆ சேத்துகிட்டு
பொழபே போறபே சிரிப்பா சிரிச்சோம்
என்னா சூசா
பேரானோட பேரனுக்குச் சேது வைக்கும் ஆசை
பசிகில் நின்னா வேற ஒருத்தன் தூங்க போன தோசை
வாகில் வேற வழியில் நல் அழுதபோ காச
காத் பாப்போம் சவிலமா வாழப்போற லூசா
எவன்டா எனக்கு காவல்
நாம எவ்ளோ பெரிய லம்பாடி
ஏய் மனிதனே நீ உடம்பு இல்லாதவன்
அமா சொல்தான் எதிர்கால இறந்த உடல்
எவன்டா எனக்கு காவல்
நாம எவ்ளோ பெரிய லம்பாடி
ஏய் மனிதனே நீ உடம்பு இல்லாதவன்
அமா சொல்தான் எதிர்கால இறந்த உடல்
எவன்டா எனக்கு எவன்டா எனக்கு
எவன்டா எனக்கு எவன்டா எனக்கு
Hello bondu
Kaasimedu ooravacha meen varukkum soundu
Kaala maadu kaala thechu seera nalla groundu
Raayapuram raathiriya aatha vandha bandu
Raatinam pol roundu pogum namma pulla beachu
Kaathu javvaadhu
Inga funu kanakku thaan novaadhu
Yamma on the way ma kithaapu
Naanum atha itha pakalaye chithappu
Seven thirty enna vitu povaadhu
Sema ponnukkum namakkum aavadhu
Very sadu indha katta vevadhu
Ena viduda viduda viduda
Evanda enakku custody
Naama evlo periya lambadi
Yey man you are a no body
Ama soltan future dead body
Evanda enakku custody
Naama evlo periya lambadi
Yey man you are a no body
Ama soltan future dead body
Welcome baddy vanthaapola
Party ready adichtapola
Adi thola adi erangitapola
Vanthu line ah pudi
atozlyric.com
Ada aamaanda shorts ah maatikittu
Friends ah kootikittu car ah ootti kittu
Paatta pottukitu thalaya aatikittu
Thirivom thirivom thirivom thirivom
Ennaththe rule ah pottukittu
Robo aayikittu tie ah maatikittu
Office poyikittu thutta vangikittu
Araka paraka urundom perandom
Anne yaannne
Otha naalo achadichu vandha naalu dhanne
Vaaram pochu maasam pochu varusham pochu yenne
Therizhuthu theruvil uttu park pantaane
Innaikkula paadhi vaazhka vaazha porene
Welcome baddy nontaapola
Party ready yilntaapola
Adi thola adi elntaapola
Yandhu line pudi
Ada aamanda kaala aattikittu
Kadala paathudittu neruppa mootikittu
Ootha pottukittu ayala ragichukittu
Kedapom kedapom kedapom kedapom
Ennaatha pulla pethukitu
Huggy maathikittu yeeta katikittu
Time ah paathu romba
Correct ah sethukittu
Pozhape porape siripa sirichom
Enna soosa
Peraanoda peraanukkush sethu vaikkum aasa
Pasigil ninna vera oruthan thunna pona dhosa
Vaagil vera vazhigil nall azhuthnapo kaasa
Kaath papom savilama vaazhapora loosa
Evanda enakku custody
Naama evlo periya lambadi
Yey man you are a no body
Ama soltan future dead body
Evanda enakku custody
Naama evlo periya lambadi
Yey man you are a no body
Ama soltan future dead body
Evanda enakku evanda enakku
Evanda enakku evanda enakku
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Evanda Enakku Custody lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Evanda Enakku Custody" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Evanda Enakku Custody?

"Evanda Enakku Custody" is beautifully sung by Santhosh Narayanan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Evanda Enakku Custody?

The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by Santhosh Narayanan.

Where can I find Evanda Enakku Custody lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Evanda Enakku Custody" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Evanda Enakku Custody?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-05-03.

Which album and language is Evanda Enakku Custody from?

"Evanda Enakku Custody" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Evanda Enakku Custody?

This track falls under the Hip Hop genre and was released by sony music south.

About "Evanda Enakku Custody" – Lyrics Meaning & Theme

"Evanda Enakku Custody" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Santhosh Narayanan. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.

The song dives into themes of Hip Hop. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Hip Hop music.

Released under the label sony music south in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Evanda Enakku Custody" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.