Amar Tu Rakhje Maa - Song Cover Image

Amar Tu Rakhje Maa by singer Forum Mheta Lyrics in Gujarati

ArtistForum Mheta
Album
LanguageGujarati
MusicAppu
Lyricist
Labelsur sagar music
GenreGarba
Year2020
Starring
Release Date2020-07-11

Amar Tu Rakhje Maa Sung by Forum Mheta | Written by Unknown

Amar Tu Rakhje Maa lyrics in Gujarati with official video. Sung by Forum Mheta and written by . Watch & read full lyrics online.
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
બીજું કોઈ જોઈએ ના માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
સુંદર મજા ની લાલ પેરી મેં ચૂંદડી
સુંદર મજા ની લાલ પેરી મેં ચૂંદડી
પૂજન સહિતય લઇ ઉભી દ્વારે ખડી
પૂજન સહિતય લઇ ઉભી દ્વારે ખડી
અભિલાસ પૂરજો માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
ચૂડલો પહેર્યો છે માં સુંદર મુજ કાન્ત નો
ચૂડલો પહેર્યો છે માં સુંદર મુજ કાન્ત નો
હેમ થી મઢેલો છે હાથી તણા દાંત નો
હેમ થી મઢેલો છે હાથી તણા દાંત નો
અવિચર રાખજો માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
ચાંદલો કર્યો છે માં લાલ કુમ કુમ નો
ચાંદલો કર્યો છે માં લાલ કુમ કુમ નો
સેથો પુરયો છે માં અદભુત રંગ નો
સેથો પુરયો છે માં અદભુત રંગ નો
અખંડ એ રાખજો માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અખંડ સૌભાગ્ય મારુ માત સદા રાખજો
અખંડ સૌભાગ્ય મારુ માત સદા રાખજો
પાપ કષ્ઠ રોગ દુઃખ ભસ્મ કરી નાખજો
પાપ કષ્ઠ રોગ દુઃખ ભસ્મ કરી નાખજો
આટલું તો આપજો માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
ચુંડી ને ચાંદલો
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Biju koi joiye na maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Sundar maja ni laal peri me chundadi
Sundar maja ni laal peri me chundadi
Pujan sahitay lai ubhi dware khadi
Abhilas purajo maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Chudalo pahryo chhe ma sundar muj kant no
Chudalo pahryo chhe ma sundar muj kant no
Hem thi madhelo chhe hathi tana daant no
Hem thi madhelo chhe hathi tana daant no
Avichar rakhjo maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Chandlo karyo chhe ma laal kum kum no
Chandlo karyo chhe ma laal kum kum no
Shetho puryo chhe ma adbhut rang no
Shetho puryo chhe ma adbhut rang no
Akhand ae rakhjo maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Akhand saubhagy maru maat sada rakhjo
Akhand saubhagy maru maat sada rakhjo
Paap casth rog dukh bhasm kari nakhjo
Paap casth rog dukh bhasm kari nakhjo
Aatlu to aapjo maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Chudi ne chandlo
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Amar Tu Rakhje Maa lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Amar Tu Rakhje Maa" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Amar Tu Rakhje Maa?

"Amar Tu Rakhje Maa" is beautifully sung by Forum Mheta. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Amar Tu Rakhje Maa?

The lyrics were written by a renowned lyricist and the music was composed by Appu.

Where can I find Amar Tu Rakhje Maa lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Amar Tu Rakhje Maa" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Amar Tu Rakhje Maa?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-07-11.

Which album and language is Amar Tu Rakhje Maa from?

"Amar Tu Rakhje Maa" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Amar Tu Rakhje Maa?

This track falls under the Garba genre and was released by sur sagar music.

About "Amar Tu Rakhje Maa" – Lyrics Meaning & Theme

"Amar Tu Rakhje Maa" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Forum Mheta. The music, composed by Appu, perfectly blends with the lyrics penned by a skilled lyricist.

The song dives into themes of Garba. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Garba music.

Released under the label sur sagar music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Amar Tu Rakhje Maa" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.