Nagarodi - Song Cover Image

Nagarodi by singer G. V. Prakash Kumar, Arivu, Ananya Bhat Lyrics in Tamil

ArtistG. V. Prakash Kumar, Arivu, Ananya Bhat
Album
LanguageTamil
MusicG. V. Prakash Kumar
LyricistArivu
Labelsony music south
Genre
Year2021
Starring
Release Date2021-11-11

Nagarodi Sung by G. V. Prakash Kumar, Arivu, Ananya Bhat | Written by Arivu

Nagarodi lyrics in Tamil with official video. Sung by G. V. Prakash Kumar, Arivu, Ananya Bhat and written by Arivu. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF NAGARODI IN TAMIL: 'நாகரோடி' The song is sung by G. V. Prakash Kumar , Arivu and Ananya Bhat from the Tamil film Jail , directed by Vasanthabalan. The film stars G. V. Prakash Kumar, Radhika Sarathkumar, Yogi Babu, Robo Shankar and Premgi Amaren in the lead role. "NAGARODI" is composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Arivu .
Oora vittu vera vittu dhooram pogurom
Veru yaaro aagurom bhoomiye
Naathiyaththu nyayam kettu kaayam thangurom
Kaalam poora yengurom saamiye
Koora mela kaagam sera
Thoorum enga cheri vaanam
Oora vittu oram poga
Koorum intha naadu naalum
Moochu ninnu pochu en manne
Nagarodi naga nagarodi
Vegudhooram pona nagarodi
Naganthome oru idam thedi
Thadam thedi
Nagarodi naga nagarodi
Nadhiyora kara nagarodi
Ezhanthome naanga kadai veedhi
Ethu meedhi
Sondha manne nee sondham illai endru solla
Dhoora thalla naam oorai vittu oram sella
Adaithu vaithatharu nammai indha jailile
Mulaithezhunthu vaa unmaiyai urakka solla
Nilathai izhanthu pulam peyarntha sanam
Thalaimuraikkum irukkum vali kodutha ranam
Kallu karattai udaithu nagar amaitha inam
Sathi viratta viratta uyir thavikka dhinam
Pallikkoodam poga annaadam moochu vanguthe
Ooru poyi sera ennoda moochu enguthe
Kanda thundamaga en verai kooru poduthe
Vandhavargal vaazha nammai vandheri aakkuthe
Nagarodi naga nagarodi
Nadhiyora kara nagarodi
Ezhanthome naanga kadai veedhi
Ethu meedhi
Kai veesamma kai veesu neeyum
Kaiyendha thaan vechane naalum
Ettakkani ezhaikku needhi thappakku nee
Seththa pinna sorgatha sera
Kaththukittom mannithu vaazha
Sethalum mannai vittu thaan tharatha nee
Kottai ellam un vervaiyala
Saapidalam nee mootru velai
Raththam moththam urinjukkittu
Kuppaiyena veesa
Ezhakka thaan unakku thaan
Edhuvume illai illai ini
Adakki thaan odukkittan odachita
Sirai illai ini
Kazhuthai nerithal bhalathai thirattu
Udamai parithal urimai muzhakku
Iruttil adaithal velicham kizhappu
Irukkum idam thaan namakku uyir moochu
Oora vittu vera vittu dhooram pogurom
Veru yaaro aagurom bhoomiye
Naathiyattu nyayam kettu kaayam thangurom
Kaalam poora yengurom saamiye
Nagarodi naga nagarodi
Nadhiyora kara nagarodi
Ezhanthome naanga kadai veedhi
Ethu meedhi
Nagarodi naga nagarodi
Vegudhooram pona nagarodi
Naganthome oru idam thedi
Thadam thedi
atozlyric.com
Nagarodi naga nagarodi
Nadhiyora kara nagarodi
Ezhanthome naanga kadai veedhi
Ethu meedhi.
ஊர விட்டு வேர விட்டு தூரம் போகுறோம்
வேறு யாரோ ஆகுறோம் பூமியே
நாதியத்து நியாயம் கேட்டு காயம் தாங்குறோம்
காலம் பூரா ஏங்குறோம் சாமியே
கூர மேல காகம் சேர
தூறும் எங்க சேரி வானம்
ஊர விட்டு ஓரம் போக
கூறும் இந்த நாடு நாளும்
மூச்சு நின்னு போச்சு என் மண்ணே
நாகரோடி நாங்க நாகரோடி
வெகுதூரம் போன நகரோடி
நகந்தோமே ஒரு இடம் தேடி
தடம் தேடி
நாகரோடி நாங்க நாகரோடி
நதியோர கர நகரோடி
எழந்தோமே எங்க கடை வீதி
எது மீதி
சொந்த மண்ணே நீ சொந்தம் இல்லை என்று சொல்ல
தூர தள்ள நாம் ஊரை விட்டு ஓரம் செல்ல
அடைத்து வைத்ததாரு நம்மை இந்த ஜெயிலிலே
முளைத்தெழுந்து வா உண்மையை உரக்க சொல்ல
நிலத்தை இழந்து புலம் பெயர்ந்த சனம்
தலைமுறைக்கும் இருக்கும் வலி கொடுத்த ரணம்
கல்லு கரட்டை உடைத்து நகர் அமைத்த இனம்
சதி விரட்ட விரட்ட உயிர் தவிக்க தினம்
பள்ளிக்கூடம் போக அன்னாடம் மூச்சு வாங்குதே
ஊரு போய் சேர என்னோட மூச்சு ஏங்குதே
கண்ட துண்டமாக என் வேரை கூறு போடுதே
வந்தவர்கள் வாழ நம்மை வந்தேறி ஆக்குதே
நாகரோடி நாங்க நாகரோடி
நதியோர கர நகரோடி
எழந்தோமே எங்க கடை வீதி
எது மீதி
கை வீசம்மா கை வீசு நீயும்
கையேந்த தான் வெச்சானே நாளும்
எட்டாக்கனி ஏழைக்கு நீதி தப்பாக்கு நீ
செத்த பின்ன சொர்க்கத்த சேர
கத்துக்கிட்டோம் மன்னித்து வாழ
செத்தாலுமே மண்ணை விட்டு தான் தராத நீ
கோட்டை எல்லாம் உன் வேர்வையால
சாப்பிடல நீ மூன்று வேளை
ரத்தம் மொத்தம் உறிஞ்சுக்கிட்டு
குப்பையென வீச
இழக்க தான் உனக்கு தான்
எதுவுமே இல்லை இல்லை இனி
அடக்கி தான் ஒடுக்கிட்டான் ஒடச்சுட்டா
சிறை இல்லை இனி
கழுத்தை நெறித்தால் பலத்தைத் திரட்டு
உடைமை பறித்தால் உரிமை முழக்கு
இருட்டில் அடைந்தால் வெளிச்சம் கிளப்பு
இருக்கும் இடம் தான் நமக்கு உயிர் மூச்சு
ஊர விட்டு வேர விட்டு தூரம் போகுறோம்
வேறு யாரோ ஆகுறோம் பூமியே
நாதியத்து நியாயம் கேட்டு காயம் தாங்குறோம்
காலம் பூரா ஏங்குறோம் சாமியே
நாகரோடி நாங்க நாகரோடி
நதியோர கர நகரோடி
எழந்தோமே எங்க கடை வீதி
எது மீதி
நாகரோடி நாங்க நாகரோடி
வெகுதூரம் போன நகரோடி
நகந்தோமே ஒரு இடம் தேடி
தடம் தேடி
பரத்கிரிக்.காம்
நாகரோடி நாங்க நாகரோடி
நதியோர கர நகரோடி
எழந்தோமே எங்க கடை வீதி
எது மீதி.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Nagarodi lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Nagarodi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Nagarodi?

"Nagarodi" is beautifully sung by G. V. Prakash Kumar, Arivu, Ananya Bhat. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Nagarodi?

The lyrics were written by Arivu and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.

Where can I find Nagarodi lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Nagarodi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Nagarodi?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-11-11.

Which album and language is Nagarodi from?

"Nagarodi" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Nagarodi?

This track falls under the popular genre and was released by sony music south.

About "Nagarodi" – Lyrics Meaning & Theme

"Nagarodi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented G. V. Prakash Kumar, Arivu, Ananya Bhat. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Arivu.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label sony music south in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Nagarodi" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.