Machli Vihani Dariya Ne Bet - Song Cover Image

Machli Vihani Dariya Ne Bet by singer Praful Dave Lyrics in Gujarati

ArtistPraful Dave
Album
LanguageGujarati
MusicPankaj Bhatt, Prabhat Barot
LyricistTraditional
Labelshivam
GenreBhajan
Year2020
Starring
Release Date2020-01-30

Machli Vihani Dariya Ne Bet Sung by Praful Dave | Written by Traditional

Machli Vihani Dariya Ne Bet lyrics in Gujarati with official video. Sung by Praful Dave and written by Traditional. Watch & read full lyrics online.
MACHLI VIHANI DARIYA NE BET LYRICS IN GUJARATI: માછલી વિહાણી દરિયા ને બેટ, The song is sung by Praful Dave and released by Shivam Cassettes Gujarati Music label. "MACHLI VIHANI DARIYA NE BET" is a Gujarati Bhajan song, composed by Pankaj Bhatt and Prabhat Barot , with lyrics written by Traditional .
Machali vihani dariya ne bet
Shravan raho ani mane pet
Kadi pachhedi ne bhramriyadi bhaat
Sravan janmyo majham rat
Kadi pachhedi ne bhramriyadi bhaat
Sravan janmyo majham rat
Ae adi kadi vaav ne navdhan kuvo
Tyaa sravan no janam huvo
Lambi pipad ne tunka pan
Shravan dhave aeni mane re staan
Lambi pipad ne tunka pan
Sravan dhave aeni mane re staan
Panch varsno sravan thiyo
Lai pati ne bhanva gayo
Bhani gani ne banjando thayo
Sugari naar ne parni gayo
Bhani gani ne banjando thayo
Sugari naar ne parni gayo
Ae sugari naar mara vachan suno re
Mara andhada ma bap ni seva karo
Tara ma bap ne kuva ma nakh
Mane mare piyari ae vadav
Tara ma bap ne kuva ma nakh
Mane mare piyari ae vadav
atozlyric.com
Mor sravan ne vahe ani nar
Aaya banne sasara ne dwar
Sasraji re mara vachan suno
Tamaari dikari ne ghar ma puro
Sasraji re mara vachan suno
Tamaari dikari ne ghar ma puro
Ae ro ro jamai raj jamta re jav
Dikari na avgun kaheta re jav
e re abhagani na mo kon juve
Mara andhada ma bap ne nakhe kuve
e re abhagani na mo kon juve
Mara andhada ma bap ne nakhe kuve
Tya thi sravan halyo le jay
Suthar na ghar puchhajo re jay
Bhai suthari mara vachan suno
Mara andhada ma bap ni kavad dhado
Bhai suthari mara vachan suno
Mar andhada ma bap ni kavad dhado
Ae kavad dhadjyo dhat sadhat
Soi laave chhe mara ma ne bap
Adhanda ma bap ne anand thay
Adsath tirath karva ne jay
Adhada ma bap ne anand thay
Adsath tirath karva ne jay
Ganga jamna ae naya re nir
Tya thi halyo saryune pir
Dagale pagle panth kapay
Adhanda ma bap tarsya re thay
Dagale pagle panth kapay
Adhanda ma bap tarsya re thay
Ae kavad muki jo ne ambliya ni dal
kavad muki jo amba ni dal
Sravan pani bharva re jay
Bhariya lota ne khakhdya nir
Sravan vindhayo pehele tir
Bhariya lota ne khakhdya nir
Sravan vindhayo pehele tir
Tarsya tapsvi panida re pivo
Tamaro sravan swarge giyo
Andhada ma bape hambhadi vat
Dagel dalde didhelo shaap
Andhada ma bape sambhadi vat
Dagel dalde didhelo shaap
Ae putra viyoge ame tyagiye re pran
Dashrath tara ae aeghan
Dashrath tare dikara char
Ant samaye nahi aeke paas
Dashrath tare dikara char
Ant samaye nahi aeke paas
Ae dashrath tare dikara char
Ant samaye nahi aeke paas
Dashrath tare dikara char
Ant samaye nahi aeke paas.
માછલી વીહાની દરિયા ને બેટ
સરવણ રહ્યો એની માને પેટ
કાળી પછેડી ને ભમરિયાળી ભાત
સરવણ જનમ્યો માઝમ રાત
કાળી પછેડી ને ભમરિયાળી ભાત
સરવણ જનમ્યો માઝમ રાત
એ અડી કડી વાવ ને નવઘણ કૂવો
ત્યાં સરવણ નો જનમ હુઓ
લાંબી પીપળ ને ટૂંકા પાન
સરવણ ધાવે એની માને રે સ્તાન
લાંબી પીપળ ને ટૂંકા પાન
સરવણ ધાવે એની માને સ્તાન
પાંચ વરસનો સરવણ થીયો
લઇ પાટી ને ભણવા ગીયો
ભણી ગણી ને બાજંદો થયો
સુગરી નારને પરણી ગયો
ભણી ગણી ને બાજંદો થયો
સુગરી નાર ને પરણી ગયો
એ સુગરી નાર મારા વચન સુનો રે
મારા આંધળા માં બાપ ની સેવા કરો
તારા માં બાપ ને કુવા માં નાખ
મને મારે પિયરી એ વળાવ
તારા માં બાપ ને કુવા માં નાખ
મને મારે પિયરી એ વળાવ
મોર સરવણ ને વાહે એની નાર
આયા બંન્ને સસરા ને દ્વાર
સસરાજી રે મારા વચન સુનો
તમારી દીકરીને ઘર માં પૂરો
સસરાજી રે મારા વચન સુનો
તમારી દીકરીને ઘર માં પૂરો
એ રો રો જમાઈ રાજ જમતા રે જાવ
દીકરી ના અવગુણ કહેતા રે જાવ
ઈ રે અભાગણીના મોં કોણ જુએ
મારા આંધળા માં બાપ ને નાખે કૂવે
ઈ રે અભાગણીના મોં કોણ જુએ
મારા આંધળા માં બાપ ને નાખે કૂવે
ત્યાં થી સરવણ હાલ્યો લે જાય
સુથાર ના ઘર પૂછજો રે જાય
ભાઈ સૂથારી મારા વચન સુનો
મારા આંધળા માં બાપ ની કાવડ ઘડો
ભાઈ સુથારી મારા વચન સુનો
મારા આંધળા માંબાપની કાવડ ઘડો
એ કાવડ ધડજ્યો ઘાટ સધાત
સોઈ લાવે છે મારા માં ને બાપ
આંધળા માં બાપ ને આનંદ થાય
અડસઠ તીરથ કરવાને જાય
આંધળા માં બાપ ને આનંદ થાય
અડસઠ તીરથ કરવાને જાય
ગંગા જમણા એ નાયા રે નીર
ત્યાંથી હાલ્યો સરયુને પીર
ડગલે પગલે પંથ કપાય
આંધળા માંબાપ તરસ્યારે થાય
ડગલે પગલે પંથ કપાય
આંધળા માંબાપ તરસ્યારે થાય
ભારતલીરીક્સ.કોમ
એ કાવડ મૂકી જો આંબલીય ની ડાળ
કાવડ મૂકી જો આંબલીય ની ડાળ
સરવણ પાણી ભરવા ને જાય
ભરિયા લોટાને ખખડ્યાં નીર
સરવણ વીંધાયો પહેલે તિર
ભરિયા લોટાને ખખડ્યાં નીર
સરવણ વીંધાયો પહેલે તિર
તરસ્યા તપસ્વી પાણીડાં પીવો
તમારો સરવણ સ્વર્ગે ગીયો
આંધળા માં બાપે હામભળિ વાત
દાગે દલડે દીધેલો શાપ
આંધળા માં બાપે સાભળિ વાત
દાગે દલડે દીધેલો શાપ
એ પુત્ર વિયોગે અમે ત્યગિયે રે પ્રાણ
દશરથ તારા એ એધાણ
દશરથ તારે દીકરા ચાર
અંત સમયે નહિ એકે પાસ
દશરથ તારે દીકરા ચાર
અંત સમયે નહિ એકે પાસ
દશરથ તારે દીકરા ચાર
અંત સમયે નહિ એકે પાસ.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Mast bhajan che

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Machli Vihani Dariya Ne Bet lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Machli Vihani Dariya Ne Bet" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Machli Vihani Dariya Ne Bet?

"Machli Vihani Dariya Ne Bet" is beautifully sung by Praful Dave. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Machli Vihani Dariya Ne Bet?

The lyrics were written by Traditional and the music was composed by Pankaj Bhatt, Prabhat Barot.

Where can I find Machli Vihani Dariya Ne Bet lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Machli Vihani Dariya Ne Bet" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Machli Vihani Dariya Ne Bet?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-01-30.

Which album and language is Machli Vihani Dariya Ne Bet from?

"Machli Vihani Dariya Ne Bet" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Machli Vihani Dariya Ne Bet?

This track falls under the Bhajan genre and was released by shivam.

About "Machli Vihani Dariya Ne Bet" – Lyrics Meaning & Theme

"Machli Vihani Dariya Ne Bet" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Praful Dave. The music, composed by Pankaj Bhatt, Prabhat Barot, perfectly blends with the lyrics penned by Traditional.

The song dives into themes of Bhajan. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Bhajan music.

Released under the label shivam in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Machli Vihani Dariya Ne Bet" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.