Peter Beatu Yethu by singer G. V. Prakash Kumar, Sathyaprakash, Arjun Chandy Lyrics in Tamil
Artist
G. V. Prakash Kumar, Sathyaprakash, Arjun Chandy
Album
Language
Tamil
Music
A.R. Rahman
Lyricist
Arunraja Kamaraj
Label
jio music
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-07
Peter Beatu Yethu Sung by G. V. Prakash Kumar, Sathyaprakash, Arjun Chandy | Written by Arunraja Kamaraj
Peter Beatu Yethu lyrics in Tamil with official video. Sung by G. V. Prakash Kumar, Sathyaprakash, Arjun Chandy and written by Arunraja Kamaraj. Watch & read full lyrics online.
Peter Beatu Yethu lyrics, பீட்டர் பெட்டு எது the song is sung by G. V. Prakash Kumar, Sathyaprakash, Arjun Chandy from Sarvam Thaala Mayam. The music of Peter Beatu Yethu track is composed by A.R. Rahman while the lyrics are penned by Arunraja Kamaraj.
Danda nakkana dhanananaa
Danda nakkana dhinananaa
Danda nakkana dhananaa
Dhana na nana na naa
Hey hey hey hey
Hey hey hey hey
atozlyric.com
Bigilu sound-uh therikkudhu
Koralu kaadha kizhikkudhu
Ravasu ragala polakkudhu
Manasu medhakkudhu…
Iravil velicham porakkudhu
Idhayam unakku thudikkudhu
Urangi kedantha veeramum
Muzhusa muzhikkudhu
Eppothum kavalai
Ethukkum kaattaadhadaa
Ennaalum manasa poottaadhadaa
Naalai illai indrae kondaadu
Ye peter beat-ah yethu
Ye peter beat-ah yethu
Ye peter pottu thaakku
Ye othungu othungu
Bigilu sound-uh therikkudhu
Koralu kaadha kizhikkudhu
Ravasu ragala polakkudhu
Manasu medhakkudhu…
Iravil velicham porakkudhu
Idhayam unakku thudikkudhu
Urangi kedantha veeramum
Muzhusa muzhikkudhu
Ye maa dhimayee
Ku nu kusimey
Mae ya keyma
Yae yae yae yay
Musi musi gumaayae
Musi musi gumaayae
Musi gumaayae yae
Zumba zumba zumba
Musk musk yae
Zumba zumba zumba yaeee
Rendu mani neramthaan
Onna paathaalum
Rendu jenma santhosam
Ulla thonudhu
Indha oru naalukku
Dhaanae ellaarum
Nenjukulla un pera
Pattaa poda poromae
Hey pachcha kuththi kaatti
Ada soodam yethi aatti
Maalai podum neraththula
Saami pola maari
Ye danda dana nakka
Ye danakku danaku nakka
Ada onna paatha ellaarukkum
Kick-uh yerum pakka
Ye peter beat-ah yethu
Ye peter beat-ah yethu
Ye peter pottu thaakku
Ye othungu othungu
Bigilu sound-uh therikkudhu
Koralu kaadha kizhikkudhu
Ravasu ragala polakkudhu
Manasu medhakkudhu…
Iravil velicham porakkudhu
Idhayam unakku thudikkudhu
Urangi kedantha veeramum
Muzhusa muzhikkudhu
Podu
Heyy hey hey hey
Hey hey hey hey
Appadi thaan appadi thaan
Yae ma dhimayee
Ku nu kusimey
Mae ya keyma
Yae yae yae yay
Musi musi gumaayae
Musi musi gumaayae
Musi gumaayae yae
Veedhi vazhi marichu
Naanga power-uh kaatuvom
Patrol-eh vandha kooda
Scene-ah poduvom
Thaeru pola theruvil
Naanga petti thookuvom
Evan engala morachaalum
Veluthu vanguvom
Thadai ellaam namakilla
Kondaattam dhaanae
Ada kaattu paiyan
Kootamunnu kaththi solvomae
Ye peter beat-ah yethu
Ye peter beat-ah yethu
Ye peter pottu thaakku
Ye othungu othungu
Bigilu sound-uh therikkudhu
Koralu kaadha kizhikkudhu
Ravasu ragala polakkudhu
Manasu medhakkudhu…
Iravil velicham porakkudhu
Idhayam unakku thudikkudhu
Urangi kedantha veeramum
Muzhusa muzhikkudhu
Eppothum kavalai
Ethukkum kaattaadhadaa
Ennaalum manasa poottaadhadaa
Naalai illai indrae kondaadu
Ye peter beat-ah yethu
Ye peter beat-ah yethu
Ye peter pottu thaakku
Ye othungu othungu
டண்ட னக்கர தரனனானா
டண்ட னக்கர திரனனனா
டண்ட னக்கர தரனனானா
தரன ன னன ன னா
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது
கொரலு காத கிழிக்குது
ரவசு ரகள பொளக்குது
மனசு மெதக்குது….
பரத்கிரிக்.காம்
இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது
இதயம் உனக்கு துடிக்குது
உறங்கி கெடந்த வீரமும்
முழுசா முழிக்குது
எப்போதும் கவலை
எதுக்கும் காட்டாதடா
எந்நாளும் மனச பூட்டாதடா
நாளை இல்லை இன்றே கொண்டாடு
ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து
ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து
ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு
ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு
பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது
கொரலு காத கிழிக்குது
ரவசு ரகள பொளக்குது
மனசு மெதக்குது….
இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது
இதயம் உனக்கு துடிக்குது
உறங்கி கெடந்த வீரமும்
முழுசா முழிக்குது
ஏ மா திமாயே
கு னு குசிமே
மே ய கேய்ம
ஏ ஏ ஏ யை
மசி மசி குமாயே
மசி மசி குமாயே
மசி குமாயே ஏ
ஜும்ப ஜும்ப ஜும்ப
மஸ்க் மஸ்க் ஏ
ஜும்ப ஜும்ப ஜும்ப ஏய்ய்
ரெண்டு மணி நேரம்தான்
ஒன்ன பாத்தாலும்
ரெண்டு ஜென்ம சந்தோசம்
உள்ள தோணுது
இந்த ஒரு நாளுக்கு
தானே எல்லோரும்
நெஞ்சுக்குள்ள உன் பேர
பட்டா போட போறம்
ஹே பச்ச குத்தி காட்டி
அட சூடம் ஏத்தி ஆட்டி
மாலை போடும் நேரத்துல
சாமி போல மாறி
ஏ டண்ட டன நக்கா
ஏ டனக்கு டனக்கு நக்கா
அட ஒன்ன பாத்தா எல்லோருக்கும்
கிக்கு ஏறும் பக்கா
ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து
ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து
ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு
ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு
பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது
கொரலு காத கிழிக்குது
ரவசு ரகள பொளக்குது
மனசு மெதக்குது….
இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது
இதயம் உனக்கு துடிக்குது
உறங்கி கெடந்த வீரமும்
முழுசா முழிக்குது
போடு
ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
அப்படி தான் அப்படி தான்
ஏ மா திமாயே
கு னு குசிமே
மே ய கேய்ம
ஏ ஏ ஏ யை
மசி மசி குமாயே
மசி மசி குமாயே
மசி குமாயே ஏ
வீதி வழி மறிச்சு
நாங்க பவர்ரு காட்டுவோம்
பாட்ரோல்லே வந்தா கூட
சீன்ன போடுவோம்
தேரு போல தெருவில்
நாங்க பெட்டி தூக்குவோம்
எவன் எங்கள மொரச்சாலும்
வெளுத்து வாங்குவோம்
தடை எல்லாம் நமக்கில்ல
கொண்டாட்டம் தானே
அட காட்டு பையன்
கூட்டம்முன்னு கத்தி சொல்லுவோமே
ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து
ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து
ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு
ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு
பிகிலு சௌண்டு தெறிக்குது
கொரலு காத கிழிக்குது
ரவசு ரகள பொளக்குது
மனசு மெதக்குது….
இரவில் வெளிச்சம் பொறக்குது
இதயம் உனக்கு துடிக்குது
உறங்கி கெடந்த வீரமும்
முழுசா முழிக்குது
எப்போதும் கவலை
எதுக்கும் காட்டாதடா
எந்நாளும் மனச பூட்டாதடா
நாளை இல்லை இன்றே கொண்டாடு
ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து
ஏ பீட்டர் பீட்ட ஏத்து
ஏ பீட்டர் போட்டு தாக்கு
ஏ ஒதுங்கு ஒதுங்கு
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Peter Beatu Yethu lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Peter Beatu Yethu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Peter Beatu Yethu?
"Peter Beatu Yethu" is beautifully sung by G. V. Prakash Kumar, Sathyaprakash, Arjun Chandy. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Peter Beatu Yethu?
The lyrics were written by Arunraja Kamaraj and the music was composed by A.R. Rahman.
Where can I find Peter Beatu Yethu lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Peter Beatu Yethu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Peter Beatu Yethu?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-07.
Which album and language is Peter Beatu Yethu from?
"Peter Beatu Yethu" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Peter Beatu Yethu?
This track falls under the popular genre and was released by jio music.
About "Peter Beatu Yethu" – Lyrics Meaning & Theme
"Peter Beatu Yethu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented G. V. Prakash Kumar, Sathyaprakash, Arjun Chandy. The music, composed by A.R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Arunraja Kamaraj.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label jio music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Peter Beatu Yethu" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.