Oliyum Oliyum by singer Sathya Narayanan, Ajay Krishnaa, Rahul Nambiar Lyrics in Tamil
Artist
Sathya Narayanan, Ajay Krishnaa, Rahul Nambiar
Album
Language
Tamil
Music
Hiphop Tamizha
Lyricist
Kabilan Vairamuthu
Label
sony music
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-05-26
Oliyum Oliyum Sung by Sathya Narayanan, Ajay Krishnaa, Rahul Nambiar | Written by Kabilan Vairamuthu
Oliyum Oliyum lyrics in Tamil with official video. Sung by Sathya Narayanan, Ajay Krishnaa, Rahul Nambiar and written by Kabilan Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
Oliyum Oliyum lyrics, ஒளியும் ஒலியும் the song is sung by Sathya Narayanan, Ajay Krishnaa, Rahul Nambiar from Comali. Oliyum Oliyum soundtrack was composed by Hiphop Tamizha with lyrics written by Kabilan Vairamuthu.
Tagudagu tagudagu tagudagu tagudagu
Tagudagu tagudagu tagadam taa
Tagudagu tagudagu tagudagu tagudagu
Tagudagu tagudagu tagadam taa
Oru oliyum oliyum paaka
Annaikku ooru kooduchae
Ippo channela maathi maathiyae
Namma oravu andhuduchae
Super staru jodi ellam
Paati aayiruchae
Ippo pethi ellaam valandhu vandhu
Jodi serndhuruchae
Tagudagu tagudagu tagudagu tagudagu
Tagudagu tagudagu tagadam taa
Tagudagu tagudagu tagudagu tagudagu
Tagudagu tagudagu tagadam taa
Javvu mittaai watchu katti
Kaalam pochu annikku
BP sugar-a watchil paathu
Vaazhka pochu innaikku
Emmadhamumsammadham nu
Solli thandhiyae
Sammadhaththa paadhiyila maathikitiyae
Oooh…
Koyilukkul aandavana paatha aalathaan
Un kalagathukku adiyaala korthuvitiyae
Thagudhi illa tharuthalaikkum
Thimiru irukkudhu
Tamil naatula pozhaikkanumna
Odambu valikkudhu
Nadar kada nair kada
Ella edathilum
Nagaland um mizoram um
Vela seiyudhae
atozlyric.com
Na enga iruken
Enakkenna aachu
Ippo india-vula machaa
Yaaroda aatchi
Na enga iruken
Enakkenna aachu
Ippo india-vula machaa
Yaaroda aatchi
Oru oliyum oliyum paaka
Annaikku ooru kooduchae
Ippo channela maathi maathiyae
Namma oravu andhuduchae
Super staru jodi ellam
Paati aayiruchae
Ippo pethi ellaam valandhu vandhu
Jodi serndhuruchae
Mottaiyum mottaiyum sendhuchaam
Murunga marathula erichaam
Katta erumbu kadichuchaam
Kaalu kaalu-nu kathuchaan
Ohhh ..annaiku 90’s kidu
Cd -yil paartha
Kasamusa kasamusadaa
Innaiku 2k kidu
Tiktokil paarthu sick aagi
Kedakudhu paar
Roadhudhaan podattum
Ohooo
Naadu dhaan marattum
Aahaa
Vivasayam pannithaan
Vivasaayi vaazhattum
Adhu ….
Aaangilam padikkattum
Yah yah
Hindiyum pesattum
Kya kyaa
Thaai mozhi tamil mattum
Thalamai thaangattum
Tamizhanda..
Theeyaama vegura
Aayavin dosaiyaa
Bhoomiyae aagattum
Ellarum nalla irukattum
Dang dang yaaradhu…
Peyadhu..
Enna venum…
Color venum…
Enna color..
Pacha color..
Enna pachcha..
Maa pachcha…
Enna maa…
Cinema…
Dang dang dang dang ennamaa…
Ungammaa…heyyy
Oru oliyum oliyum paaka
Annaikku ooru kooduchae
Kooduchae
Ippo channela maathi maathiyae
Namma oravu andhuduchae
Andhuduchae
Super staru jodi ellam
Paati aayiruchae
Aayiruchae
Ippo pethi ellaam valandhu vandhu
Jodi serndhuruchae
Serndhuruchae
20thu varusathula
Ithana nadanthuruchae
Thoonginom mulichu paatha
Ulagamae maariduchae
Na enga iruken
Enakkenna aachu
Ippo india-vula machaa
Yaaroda aatchi
Na enga iruken
Enakkenna aachu
Ippo india-vula machaa
Yaaroda aatchi
டகுடகு டகுடகு டகுடகு டகுடகு
டகுடகு டகுடகு டகடம் டா
டகுடகு டகுடகு டகுடகு டகுடகு
டகுடகு டகுடகு டகடம் டா
ஒரு ஒளியும் ஒலியும் பாக்க
அன்னைக்கு ஊரு கூடுச்சே
இப்போ சேனல மாத்தி மாத்தியே
நம்ம உறவு அந்துடுச்சே
சூப்பர் ஸ்டாரு ஜோடி எல்லாம்
பாட்டி ஆகிருச்சே
இப்போ பேத்தி எல்லாம் வளந்து வந்து
ஜோடி சேர்ந்துருசே
டகுடகு டகுடகு டகுடகு டகுடகு
டகுடகு டகுடகு டகடம் டா
டகுடகு டகுடகு டகுடகு டகுடகு
டகுடகு டகுடகு டகடம் டா
ஜவ்வு மிட்டாய் வாட்ச் கட்டி
காலம் போச்சு அன்னைக்கு
பிபி சுகர வாட்ச்சில் பார்த்து
வாழ்க்க போச்சு இன்னைக்கு
எம்மதமும் சம்மதம்ன்னு
சொல்லி தந்தியே
சம்மதத்த பாதியிலே மாத்திகிட்டயே
பரத்கிரிக்.காம்
ஓ……
கோயிலுக்குள் ஆண்டவன பாத்த ஆளத்தான்
உன் கலகத்துக்கு அடியாள கோர்த்துவிட்டியே
தகுதி இல்லா தருதலைக்கும்
திமிரு இருக்குது
தமிழ் நாட்டுல பொழைக்கனும்னா
ஒடம்பு வலிக்குது
நாடார் கடை நாயர் கடை
எல்லா இடத்திலும்
நாகலாந்தும் மிசோரமும்
வேல செய்யுதே
நான் எங்க இருக்கேன்
எனக்கென்ன ஆச்சு
இப்போ இந்தியாவுல மச்சா
யாரோட ஆட்சி
நான் எங்க இருக்கேன்
எனக்கென்ன ஆச்சு
இப்போ இந்தியாவுல மச்சா
யாரோட ஆட்சி
ஒரு ஒளியும் ஒலியும் பாக்க
அன்னைக்கு ஊரு கூடுச்சே
இப்போ சேனல மாத்தி மாத்தியே
நம்ம உறவு அந்துடுச்சே
சூப்பர் ஸ்டாரு ஜோடி எல்லாம்
பாட்டி ஆகிருச்சே
இப்போ பேத்தி எல்லாம் வளந்து வந்து
ஜோடி சேர்ந்துருசே
மொட்டையும் மொட்டையும் சேந்துச்சாம்
முருங்க மரத்துல ஏறிச்சாம்
கட்ட எறும்பு கடிச்சுச்சாம்
காலு காலுன்னு கத்துசாம்
ஒஹ்….அன்னைக்கு 90’ஸ் கிட்டு
சிடியில் பார்த்த
கசமுசா கசமுசாடா
2கே கிட்டு
டிக்டாக் பார்த்து சிக் ஆகி
கெடக்குது பார்
ரோடுதான் போடட்டும்
ஓஓஹோ
நாடுதான் மாறட்டும்
ஆஹா
விவசாயம் பண்ணிதான்
விவசாயி வாழட்டும்
அது….
ஆங்கிலம் படிக்கட்டும்
யஹ் யஹ்
ஹிந்தியும் பேசட்டும்
க்யா கியா
தாய் மொழி தமிழ் மட்டும்
தலைமை தாங்கட்டும்
தமிழன்டா….
தீயாம வேகுற
ஆயாவின் தோசையா
பூமியே ஆகட்டும்
எல்லாரும் நல்லா இருக்கட்டும்
டங் டங் யாரது
பேயது
என்ன வேணும்
கலர் வேணும்
என்ன கலர்
பச்சை கலர்
என்ன பச்சை
மா பச்சை
என்ன மா
சினிமா
டங் டங் டங் என்னமா
உங்கம்மா…..ஹேய்….
ஒரு ஒளியும் ஒலியும் பாக்க
அன்னைக்கு ஊரு கூடுச்சே
கூடுச்சே
இப்போ சேனல மாத்தி மாத்தியே
நம்ம உறவு அந்துடுச்சே
அந்துடுச்சே
சூப்பர் ஸ்டாரு ஜோடி எல்லாம்
பாட்டி ஆகிருச்சே
ஆகிருச்சே
இப்போ பேத்தி எல்லாம் வளந்து வந்து
ஜோடி சேர்ந்துருசே
சேர்ந்துருசே
இருபது வருசத்துல
இத்தனை நடந்துருச்சே
தூங்கினோம் முழிச்சு பாத்தா
உலகமே மாறிடுச்சே
நான் எங்க இருக்கேன்
எனக்கென்ன ஆச்சு
இப்போ இந்தியாவுல மச்சா
யாரோட ஆட்சி
நான் எங்க இருக்கேன்
எனக்கென்ன ஆச்சு
இப்போ இந்தியாவுல மச்சா
யாரோட ஆட்சி
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Oliyum Oliyum lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Oliyum Oliyum" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Oliyum Oliyum?
"Oliyum Oliyum" is beautifully sung by Sathya Narayanan, Ajay Krishnaa, Rahul Nambiar. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Oliyum Oliyum?
The lyrics were written by Kabilan Vairamuthu and the music was composed by Hiphop Tamizha.
Where can I find Oliyum Oliyum lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Oliyum Oliyum" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Oliyum Oliyum?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-26.
Which album and language is Oliyum Oliyum from?
"Oliyum Oliyum" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Oliyum Oliyum?
This track falls under the popular genre and was released by sony music.
About "Oliyum Oliyum" – Lyrics Meaning & Theme
"Oliyum Oliyum" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Sathya Narayanan, Ajay Krishnaa, Rahul Nambiar. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Kabilan Vairamuthu.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label sony music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Oliyum Oliyum" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.