Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata - Song Cover Image

Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata by singer Kiran Bhuvaji Por Lyrics in Gujarati

ArtistKiran Bhuvaji Por
Album
LanguageGujarati
MusicRavi-Rahul
LyricistHarjit Panesar
Labelekta sound
GenreDevotional
Year2020
StarringSong Jeet Pandey, Yashvi Patel, Khyati Vyas, Chandrika Vyas, Ajay Thakor
Release Date2020-06-03

Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata Sung by Kiran Bhuvaji Por | Written by Harjit Panesar

Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata lyrics in Gujarati with official video. Sung by Kiran Bhuvaji Por and written by Harjit Panesar. Watch & read full lyrics online.
Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata lyrics, હું કઈ નાઈ બોલું એતો જોશે મારી માતા the song is sung by Kiran Bhuvaji Por from Ekta Sound. Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata Devotional soundtrack was composed by Ravi - Rahul with lyrics written by Harjit Panesar.
માં હોંભરન કોઈ દાડો
આ કાળા કળિયુગમાં અઠાર મોનસ ફરતું હોય
પણ રાત દાડો જે જોડે ફરતું હોય ન
જે જોડે બેસતું હોય ન
જોડે બેહી ન ભઈ ભઈબંધ જેવો હોય પણ
ગદ્દારી કરે એ ભઈબંધનો વિશ્વાસ ન આવ
મારી જોગમાયા હોંભરજે કોઈ દાડો
મનમાં તું તારા હજાર વિશ્વાસ લઇ ન
હજાર વિચાર લઈ ન ફરતો હશે ચારેબાજુ
પણ હું તો કઈ નઈ બોલું એતો જોશે મારી માતા
મારી જોગમાયા જોઈ લેશે
આવો આવો આવો મારી ગરીબની દેવી દેવી આવો
અલ્યા વગાડ વગાડ માતા આવી
એ હો હો હો એ હો હો હો એ હો હો હો એ હો હો હો
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો મનમાં જો તારા તું પાપ ભરી રાખશે
મારા ભરોહા ને તોડી જો તું નાખશે
હો મનમાં જો તારા તું પાપ ભરી રાખશે
મારા ભરોહા ને તોડી જો તું નાખશે
કરેલા કરમ તારા લખી દેશે માતા
એ હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
હો મનમાં જો તારા તું પાપ ભરી રાખશે
મારા ભરોહા ને તોડી જો તું નાખશે
કરેલા કરમ તારા લખી દેશે માતા
એ અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા માતા
અલ્યા વગાડ વગાડ મારી માતા આવી
હો જયારે પણ તું તારા વાયદાથી ફરશે
ત્યારે મારી માતા તારો દાટ વાળી નાખશે
હો ખોટી નીતિ તારા મનમાં જો તું રાખશે
સતની દેવી મારી તને નહિ છોડશે
હો મારુ એ ખઈને જો ખોટું તું બોલશે
મારા ભરોહાને તોડી જો તું નાખશે
તારો હિસાબ પછી કરી દેશે માતા
અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
એ હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
મારા ભોળા ભોળપણનો તે લાભ ઉઠાવ્યો હશે પણ
તે મને પીઠ પાછળ ધા કયો હશે ન મન છેતર્યો હશે
આ બધું જો ખેલ તારા મારી માતા જોણતી હતી
મારી માતા ન બધી ખબર હતી
પણ હું તો કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
મારી જોગમાયા જોઈ લેશે
મારે તો બે નજર સ પણ
મારી હજાર નજરી મારી દેવી સ ન
આ કાળા કળિયુગમાં તમે છેતરવા આવ્યા છો
પણ મારી માતા મને છેતરવા નહિ દે
આવો આવો મારી ગરીબની દેવી દેવી આવો
હો એવા ટાણે તારી આંખો રે ખુલશે
ભૂલો સુધારવાનો મોકો માતા આલશે
અલ્યા એક વાર મારી માતાને કગરી તો જો
હો કરેલી ભૂલો તારી યાદ તને આવશે
તારી ભૂલો નો તને પસ્તાવો થાશે
હો રાત હોય કે દાડો તને ઊંઘ ન આવશે
તારું કરેલું ત્યારે તને રે નડશે
માતાને નમશે તો માફ કરશે માતા
હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
અલ્યા હાચુ કહું છું પછી જોશે મારી માતા
એ હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા.
Ma hobharn koi dado
Aa kada kadiyugma athar monas fartu hoy
Pan rat dado je jode fartu na
Je jode besatu hoy na
Jode behi na bhai bhaibandh jevo hoy pan
Gadari kare ae bhaibandhno vishvas na ave
Mari jogmaya hobharje koi dado
Manma tu taraa hajar vishvas lai na
Hajar vichar lai na farto hase charebaju
Pan hu to kai nai bolu aeto jose mari mata
Mari jogmay joi lese
Avo avo avo mari garibni devi devi avo
Alya vagad vagad mata avi
Ae ho ho ho ae ho ho ho ae ho ho ho ae ho ho ho
Ho manma jo tara tu pap bhari rakhse
Mara baroha ne todi jo tu nakhse
Ho manma jo tara tu pap bhari rakhse
Mara baroha ne todi jo tu nakhje
Karela karam tara lakhi dese mata
Ae hu kai nahi bolu ae to jose mari mata
Alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata
Ho manma jo tara tu pap bhari rakhse
Mara baroha ne todi jo tu nakhse
Karela karam tara lakhi dese mata
Ae alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata
Alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata
Alya vagad vagad mari mata avi
Ho jyare pan tu tara vayadathi farse
Tyare mari mata taro dat vadi nakhse
Ho khoti niti tara manma jo tu rakhse
Satni devi mari tane nahi chhodse
Ho maru ae khaine jo khotu tu bolse
Mara bharoha ne todi jo tu nakhse
Taro hisab pacchi kari dese mata
Alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata
Ae hu kai nahi bolu ae to jose mari mata
atozlyric.com
Mara bhoda bhodpanno te labh uthavyo hase pan
Te mane pith pachhad dha kayo hase n man chhetayo hase
Aa badhu jo khel tara mari mata jonati hati
Mari mata na badhi khabar hati
Pan hu to kai nahi bolu ae to jose mari mata
Mari jogmaya joi lese
Mare to be najar sa pan
Mari hajar najari mari devi sa na
Aa kada kadiyugma tame chhetarva avya chho
Pan mari mata mane chhetarva nahi de
Avo avo mari garibni devi devi avo
Ho aeva tane tari ankho re khulse
Bhulo sudharvano moko mata apse
Alya aek var mari matane kagari to jo
Ho kareli bhulo tari yaad tane aavse
Tari bhulo no tane pastavo thase
Ho rat hoy ke dado tan undh nahi avse
Taru karelu tyare tane re nadse
Matane namse to maf karse mata
Hu kai nahi bolu ae to jose mari mata
Alya hachu kahu chhu pachhi jose mari mata
Ae hu kai nahi bolu ae to jose mari mata.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata?

"Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata" is beautifully sung by Kiran Bhuvaji Por. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata?

The lyrics were written by Harjit Panesar and the music was composed by Ravi-Rahul.

Where can I find Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-03.

Which album and language is Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata from?

"Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata?

This track falls under the Devotional genre and was released by ekta sound.

Who stars in Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata music video?

The music video features Song Jeet Pandey, Yashvi Patel, Khyati Vyas, Chandrika Vyas, Ajay Thakor in leading roles, adding visual appeal to the song.

About "Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata" – Lyrics Meaning & Theme

"Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Kiran Bhuvaji Por. The music, composed by Ravi-Rahul, perfectly blends with the lyrics penned by Harjit Panesar.

The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.

The music video features Song Jeet Pandey, Yashvi Patel, Khyati Vyas, Chandrika Vyas, Ajay Thakor, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.

Released under the label ekta sound in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.