Hamir Kare Pokar - Song Cover Image

Hamir Kare Pokar by singer Vijay Suvada, Mittal Rabari Lyrics in Gujarati

ArtistVijay Suvada, Mittal Rabari
Album
LanguageGujarati
MusicGaurang Jadav
LyricistPravin Ravat
Label
GenreDevotional, Prayer
Year2020
Starring
Release Date2020-01-19

Hamir Kare Pokar Sung by Vijay Suvada, Mittal Rabari | Written by Pravin Ravat

Hamir Kare Pokar lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vijay Suvada, Mittal Rabari and written by Pravin Ravat. Watch & read full lyrics online.
Hamir Kare Pokar lyrics, હમીર કરે પોકાર the song is sung by Vijay Suvada, Mittal Rabari from Soorpancham Beats. Hamir Kare Pokar Devotion, Pray soundtrack was composed by Gaurang Jadav with lyrics written by Pravin Ravat.
Ma……………….
Ae mari sandh paarkar ni mari hamir kaku ni…
Ma kaku hamir n mothu chad n…
Dukhavo mari sadhi n tha…y
Pad na pad be-ghadi veda n veda
Choghdiyu mara hamir sukhra n
Dukh ni vedna tha…y
Dukh mari sadhi n tha…y
Ae…Kadvo koto lilo nakh mara hamir kaku
Thay to mari sadhi n pohaay nai deraa…
Aavi satt ni vaato judi…
Ae vaato jati ri ae jamono jato ryo
Kadyug mo jeni bhagti hase jeni renni-kenni hase deraa…
Pasi deraa…
Parvat vachi pokaar karso toy sadhi n ek hajaar vakhat aavvu padse
Pann karam n dharam neeti haari karso to j aavse deraa…
Baaki jonaara jota rai jya…
Mon inaa maate jabari vaat
Naa mon inaa mathe patthar jevi vaa…t
Ekvees mi sadi chal je montu hoy inn mubaarak
Naa montu hoy inn chamtkaar vagar namaskar
Koy duniaya mo kartuy nathi deraa…
Jarur veda n samay samay ni vaat judi s…
Monas badlaato nathi samay badlaay s…
Aetl samay badlaase koy dado mari sadhi nai badlaay
Khamaa…tamn ma…
Ho mara sandh ni sadhi maavdi hamir ne hamjaave chhe…
Ho mara sandh ni sadhi maavdi hamir ne hamjaave chhe…
Abhimaan ma hamir naa maanyo…ho ho
Abhimaan ma hamir naa maanyo
Paarkar ni vaatt jaali chhe
Ho mara sandh ni sadhi maavdi hamir ne hamjaave chhe
Ae…hamir haalyo paarkar de…sh
Jova vidiya vaado desh
Ae sadhi na pade toy haalyo parde…sh
Jova jova vidiya vaado desh
Ae jova jova vidiya vaado desh
Paar…kar no pomlo jabro mayaavi…
Aeni aagad hamir faavso nai…
Paar…kar no pomlo jabro mayaavi…
Aeni aagad hamir faavso nai…
Ae to jabri vidhya jaanne chhe…ho ho
Ae to jabri vidhya jaanne chhe
Hamir ne bhoy ma daate chhe
Ho mara sandh ni sadhi maavdi hamir ne hamjaave chhe…
Ae…hamir paade sadhi ne pokaa…r
Maadi mari aavo karva shaay
Ae hamir ne ek taro aadhar
Sadhi maadi bhul ne karjo maaf
Ae sadhi maadi bhul ne karjo maaf
Ae sadhi maadi bhul ne karjo maa…f
Ho sadhi sandh mathi paarkar jaa…y
Hamir sadhi maa na gunnlaa gaa…y
Ho sadhi sandh mathi paarkar jaa…y
Hamir sadhi maa na gunnlaa gaa…y
Mari sadhi re dayaadu chhe… Ho ho
Mari sadhi re dayaadu chhe
Aena tole koy na aave re
Ho mara sandh ni sadhi maat hamir ne hamjaave chhe…
Ho mara sandh ni sadhi maat hamir ne hamjaave chhe…
માં……………….
એ મારી સંઘ પારકર ની મારી હમીર કકુ ની…
માં કકુ હમીર ન મોથુ ચડ ન…
દુઃખાવો મારી સધી ન થા…ય
પડ ના પડ બે-ઘડી વેળા ન વેળા
ચોઘડિયું મારા હમીર સુખરા ન
દુઃખ ની વેદના થા…ય
દુઃખ મારી સધી ન થા…ય
atozlyric.com
એ…કડવો કોટો લીલો નખ મારા હમીર કકુ
થાય તો મારી સધી ન પોહાય નઈ દેરા…
આવી સત્ત ની વાતો જુદી…
એ વાતો જતી રી એ જમોનો જતો રયો
કળયુગ મોં જેની ભગતી હશે જેની રેણી-કેણી હશે દેરા…
પસી દેરા…
પરવત વચી પોકાર કરશો તોય સધી ન એક હજાર વખત આવવું પડશે
પણ કરમ ન ધરમ નિતી હારી કરશો તો જ આવશે દેરા…
બાકી જોનારા જોતા રઈ જ્યા…
મોન ઇના માટે જબરી વાત
ના મોન ઇના માથે પથ્થર જેવી વા…ત
એકવીસ મી સદી ચાલ જે મોનતુ હોય ઈ ન મુબારક
ના મોનતુ હોય ઈ ન ચમત્કાર વગર નમસ્કાર
કોઈ દુનિયા મો કરતુય નથી દેરા…
જરૂર વેળા ન સમય સમય ની વાત જુદી સ…
મોણસ બદલાતો નથી સમય બદલાય સ…
એટલ સમય બદલાશે કોઈ દાડો મારી સધી નઈ બદલાય
ખમા…તમન માં…
હો મારા સંઘ ની સધી માવડી હમીર ને હમજાવે છે…
હો મારા સંઘ ની સધી માવડી હમીર ને હમજાવે છે…
અભિમાન મા હમીર ના માન્યો…હો હો
અભિમાન મા હમીર ના માન્યો
પારકર ની વાટ જાલી છે
હો મારા સંઘ ની સધી માવડી હમીર ને હમજાવે છે
એ…હમીર હાલ્યો પારકર દે…શ
જોવા વિદીયા વાળો દેશ
એ સધી ના પાડે તોય હાલ્યો પરદે…શ
જોવા જોવા વિદીયા વાળો દેશ
એ જોવા જોવા વિદીયા વાળો દેશ
પાર…કર નો પોમલો જબરો માયાવી…
એની આગળ હમીર ફાવશો નઈ…
પાર…કર નો પોમલો જબરો માયાવી…
એની આગળ હમીર ફાવશો નઈ…
એ તો જબરી વિદ્યા જાણે છે…હો હો
એ તો જબરી વિદ્યા જાણે છે
હમીર ને ભોંય માં દાટે છે
હો મારા સંઘ ની સધી માવડી હમીર ને હમજાવે છે…
એ…હમીર પાડે સધી ને પોકા…ર
માડી મારી આવો કરવા શાય
એ હમીર ને એક તારો આધાર
સધી માડી ભૂલ ને કરજો માફ
એ સધી માડી ભૂલ ને કરજો માફ
એ સધી માડી ભૂલ ને કરજો મા…ફ
હો સધી સંઘ માંથી પારકર જા…ય
હમીર સધી માં ના ગુંણલા ગા…ય
હો સધી સંઘ માંથી પારકર જા…ય
હમીર સધી માં ના ગુંણલા ગા…ય
મારી સધી રે દયાળુ છે… હો હો
મારી સધી રે દયાળુ છે
એના તોલે કોય ના આવે રે
હો મારા સંઘ ની સધી માત હમીર ને હમજાવે છે…
હો મારા સંઘ ની સધી માત હમીર ને હમજાવે છે…
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Hamir Kare Pokar lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Hamir Kare Pokar" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Hamir Kare Pokar?

"Hamir Kare Pokar" is beautifully sung by Vijay Suvada, Mittal Rabari. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Hamir Kare Pokar?

The lyrics were written by Pravin Ravat and the music was composed by Gaurang Jadav.

Where can I find Hamir Kare Pokar lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Hamir Kare Pokar" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Hamir Kare Pokar?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-01-19.

Which album and language is Hamir Kare Pokar from?

"Hamir Kare Pokar" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Hamir Kare Pokar?

This track falls under the Devotional, Prayer genre and was released by a major label.

About "Hamir Kare Pokar" – Lyrics Meaning & Theme

"Hamir Kare Pokar" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vijay Suvada, Mittal Rabari. The music, composed by Gaurang Jadav, perfectly blends with the lyrics penned by Pravin Ravat.

The song dives into themes of Devotional, Prayer. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional, Prayer music.

Released under the label a reputed music brand in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Hamir Kare Pokar" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.