Haji Kasam Tari Vijadi Re - Song Cover Image

Haji Kasam Tari Vijadi Re by singer Rakesh Barot Lyrics in Gujarati

ArtistRakesh Barot
Album
LanguageGujarati
MusicManoj Vimal
LyricistTraditional, Manu Rabari
Labelekta sound
GenreFolk
Year2020
Starring
Release Date2020-12-13

Haji Kasam Tari Vijadi Re Sung by Rakesh Barot | Written by Traditional, Manu Rabari

Haji Kasam Tari Vijadi Re lyrics in Gujarati with official video. Sung by Rakesh Barot and written by Traditional, Manu Rabari. Watch & read full lyrics online.
HAJI KASAM TARI VIJADI RE LYRICS IN GUJARATI: હાજી કાસમ તારી વીજળી રે, The song is sung by Rakesh Barot and released by Ekta Sound label. "HAJI KASAM TARI VIJADI RE" is a Gujarati Folk song, composed by Manoj Vimal , with lyrics written by Traditional and Manu Rabari .
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હા શેઠ કાસમ તારી વીજળી રે સમદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હા ભુજ અંજારથી જાનું રે જૂતી
જાય છે મુંબઇ શે’ર
ભુજ અંજારથી જાનું રે જૂતી
જાય છે મુંબઇ શે’ર
દેશપરદેશથી માનવી આયા
દેશપરદેશથી માનવી આયા
જાય છે મુંબઇ શે’ર કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હા દશબજે તો ટિકટું લીધી
જાય છે મુંબઇ શે’ર
દશબજે તો ટિકટું લીધી
જાય છે મુંબઇ શે’ર
તેર તેર જાનું સામટી જૂતી
તેર તેર જાનું સામટી જૂતી
બેઠા કેસરિયા વર, કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હારે કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
ચૌદ વીશુંમોય શેઠિયા બેઠા
છોકરોનો નઈ પાર
ચૌદ વીશુંમોય શેઠિયા બેઠા
છોકરોનો નઈ પાર
અગિયાર વાગે આગબોટ હાંકી
અગિયાર વાગે આગબોટ હાંકી
જાય છે મુંબઇ શે’ર, કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
બાર બજે તો બરોબર ચડિયાં
જાય છે મુંબઇ શે’ર
બાર બજે તો બરોબર ચડિયાં
જાય છે મુંબઇ શે’ર
ઓતર દખણના વાયરા વાયા
ઓતર દખણના વાયરા વાયા
વાયરે ડોલ્યાં વા’ણ, કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
મોટા સાહેબના વાવડ મળીયા ન
વીજળીને પાછી વાળ
મોટા સાહેબના વાવડ મળીયા ન
વીજળીને પાછી વાળ
જહાજ તું તારું પાછું વાળે
જહાજ તું તારું પાછું વાળે
રોગ તડાકો થાય, કાસમ,તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
પાછી વાળું મારી ભોમકા લાજે
અલ્લા માથે છે એમાન
પાછી વાળું મારી ભોમકા લાજે
અલ્લા માથે છે એમાન
આગ ઓલાણી ને કોયલા ખૂટ્યા
આગ ઓલાણી ને કોયલા ખૂટ્યા
દરિયે આયા દુઃખ, કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
મધદરિયામાં મામલો મચે
વીજળી વેરણ થાય
મધદરિયામાં મામલો મચે
વીજળી વેરણ થાય
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ચહમાં માંડીને માલમી જોવે
ચહમાં માંડીને માલમી જોવે
અણીનો ના’વે પાર, કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
કાચને કુંપે કાગળ લખે
મોકલે મુંબઇ શે’ર
કાચને કુંપે કાગળ લખે
મોકલે મુંબઇ શે’ર
હિન્દુ મુસલમાન માનતા માને
હિન્દુ મુસલમાન માનતા માને
પાંચમાં ભાગે રાજ. કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
પોંચ લેતાં તું પોણસો લેજે
સારું જમાડું શે’ર
પોંચ લેતાં તું પોણસો લેજે
આખું જમાડું શે’ર
ફટ ભૂંડી તું વીજળી મારાં
ફટ ભૂંડી તું વીજળી મારાં
તેરસો માણસ જાય, કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
વીજળી કે મારો વાંક નથી વીરા
છઠ્ઠીના લખ્યા લેખ
વીજળી કે મારો વાંક નથી વીરા
છઠ્ઠીના લખ્યા લેખ
તેરસો માણસ સામટાં ડૂબ્યાં
તેરસો માણસ સામટાં ડૂબ્યાં
ડૂબ્યાં કેસરિયા વર, કાસમ. તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
ચૂડી એ કોઠે દીવા જલે ને
જુએ જાનુંની વાટ
ચૂડી એ કોઠે દીવા બળે ને
જુએ જાનુંની વાટ
મુંબઇ શે’રમાં માંડવા નાખેલ
મુંબઇ શે’રમાં માંડવા નાખેલ
ખોબલે વેં’ચાય ખાંડ, કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
ઢોલ ત્રાંબાળુ ધ્રુસકે વાગે
જુએ જાનુંની વાટ
ઢોલ ત્રાંબાળુ ધ્રુસકે વાગે
જુએ જાનુંની વાટ
સોળસો કન્યા ડુંગરે ચડી
એ એવી સોળસો કન્યા ડુંગરે ચડી
જુએ જાનુંની વાટ, કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
દેશો દેશથી તાર વછૂટ્યા
વીજળી બૂડી જાય
દેશો દેશથી તાર વછૂટ્યા
વીજળી બૂડી જાય
વાણિયા વાંચે ને ભાટિયા વાંચે
વાણિયા વાંચે ને ભાટિયા વાંચે
ઘર ઘર રોનો થાય, કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
પીઠી ભરી તો લાડડી રુવે
માંડવે ઊઠી આગ
પીઠી ભરી તો લાડડી રુવે
માંડવે ઊઠી આગ
સગું રુવે એનું સાગવી રુવે
સગું રુવે એનું સાગવી રુવે
બેની રુવે બાર માસ, કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
લેખ આ લખેલ વિધિએ આવા
વીજળીનો શું વાંક
લેખ આ લખેલ વિધિએ આવા
વીજળીનો શું વાંક
કર્મ લખેલ લેખની આગે
કર્મ લખેલ લેખની આગે
કોઈના મારે મેખ, કાસમ તારી
કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ
શેઠ કાસમ તારી વીજળી રે સમદરિયે વેરણ થઇ
હાજી કાસમ તારી વીજળી રે મધદરિયે વેરણ થઇ.
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Ha sheth kasam tari vijadi re samdaiye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Ha bhuj anjarthi janu re juti
Jay chhe mumbai sher
Bhuj anjarthi janu re juti
Jay chhe mumbai sher
Deshpardeshthi manvi aayaa
Deshpardeshthi manvi aayaa
Jay chhe mumbai sher, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Ha dashbaje to tikatu lidhi
Jaay chhe mumbai sher
Dashbaje to tikatu lidhi
Jaay chhe mumbai sher
Ter ter janu samati juti
Ter ter janu samati juti
Betha kesariya var, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Hare kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Chaud vishumoy shethiya betha
Chhokrono nai paar
Chaud vishumoy shethiya betha
Chhokrono nai paar
Agiyar vage aagbot hanki
Agiyar vage aagbot hanki
Jay chhe mumbai sher, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Baar baje to barobar chadiya
Jaay chhe mumbai sher
Baar baje to barobar chadiya
Jaay chhe mumbai sher
Otar dakhanna vayra vaaya
Otar dakhanna vayra vaaya
Vayare dolya vaan, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Mota sahebn vavad maliya na
Vijadine pacchi vaal
Mota sahebn vavad maliya na
Vijadine pacchi vaal
Jahaj tu taru pachhu vade
Jahaj tu taru pachhu vade
Rog tadako thay, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Pachhi valu mari bhomka laje
Alla mathe chhe aemaan
Pachhi valu mari bhomka laje
Alla mathe chhe aemaan
Aag aolani ne koyala khutya
Aag aolani ne koyala khutya
Dariye aaya dukh, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Madhdariye mamlo mache
Vijali veraan thay
Madhdariye mamlo mache
Vijali veraan thay
Chahma madine malami jove
Chahma madine malami jove
Aanino nave paar, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
atozlyric.com
Kachne kumpe kagal lakhe
Mokle mumbai sher
Kachne kumpe kagal lakhe
Mokle mumbai sher
Hindu musalman manta maane
Hindu musalman manta maane
Panchma bhage raj, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Poch leta tu ponso leje
Saru jamadu sher
Poch leta tu ponso leje
Akhu jamadu sher
Fat bhundi tu vijadi mara
Fat bhundi tu vijadi mara
Terso manas jay, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Vijadi ke maro vaank nathi veera
Chhathina lakya lekh
Vijadi ke maro vaank nathi veera
Chhathina lakya lekh
Terso manas samta dubya
Terso manas samta dubya
Dubya kesariya var, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Chudi ae kothe diva jale ne
Juae januni vaat
Chudi ae kothe diva bale ne
Juae januni vaat
Mumbai sherma mandava nakhel
Mumbai sherma mandava nakhel
Khoble vechay khand, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Dhol trabalu dhrusake vage
Juae januni vaat
Dhol trabalu dhrusake vage
Juae januni vaat
Solaso kanya dungare chadi
Ae aevi solaso kanya dungare chadi
Juae januni vaat, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Desho deshthi taar vachhutya
Vijaldi budi jaay
Desho deshthi taar vachhutya
Vijaldi budi jaay
Vaniya vanche ne bhatiya vanche
Vaniya vanche ne bhatiya vanche
Ghar ghar rono thay, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Pithi bari to ladadi ruve
Mandave uthi aag
Pithi bari to ladadi ruve
Mandave uthi aag
Sagu ruve aenu sagavi ruve
Sagu ruve aenu sagavi ruve
Beni ruve baar mas, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Lekh aa lakhel vidhiae aeva
Vijadino shu vank
Lekh aa lakhel vidhiae aeva
Vijadino shu vank
Karme lakhel lekhni aage
Karme lakhel lekhni aage
Koina mare mekh, kasam tari
Kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Sheth kasam tari vijadi re madhdariye veran thai
Haji kasam tari vijadi re madhdariye veran thai.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Haji Kasam Tari Vijadi Re lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Haji Kasam Tari Vijadi Re" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Haji Kasam Tari Vijadi Re?

"Haji Kasam Tari Vijadi Re" is beautifully sung by Rakesh Barot. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Haji Kasam Tari Vijadi Re?

The lyrics were written by Traditional, Manu Rabari and the music was composed by Manoj Vimal.

Where can I find Haji Kasam Tari Vijadi Re lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Haji Kasam Tari Vijadi Re" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Haji Kasam Tari Vijadi Re?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-12-13.

Which album and language is Haji Kasam Tari Vijadi Re from?

"Haji Kasam Tari Vijadi Re" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Haji Kasam Tari Vijadi Re?

This track falls under the Folk genre and was released by ekta sound.

About "Haji Kasam Tari Vijadi Re" – Lyrics Meaning & Theme

"Haji Kasam Tari Vijadi Re" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Rakesh Barot. The music, composed by Manoj Vimal, perfectly blends with the lyrics penned by Traditional, Manu Rabari.

The song dives into themes of Folk. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Folk music.

Released under the label ekta sound in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Haji Kasam Tari Vijadi Re" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.