Bacha Bachikey - Song Cover Image

Bacha Bachikey by singer Santhosh Narayanan Lyrics in Tamil

ArtistSanthosh Narayanan
Album
LanguageTamil
MusicSanthosh Narayanan
LyricistRokesh, Madras Miran
Labelthink music india
GenreMasti
Year2021
Starring
Release Date2021-01-28

Bacha Bachikey Sung by Santhosh Narayanan | Written by Rokesh, Madras Miran

Bacha Bachikey lyrics in Tamil with official video. Sung by Santhosh Narayanan and written by Rokesh, Madras Miran. Watch & read full lyrics online.
BACHA BACHIKEY LYRICS: Bacha Bachikey is a Tamil song from the film Parris Jeyaraj starring N.Santhanam, Anika Soti, Maruti PrudhviRaj and Mottai Rajendren, directed by Johnson K. "BACHA BACHIKEY" song was composed by Santhosh Narayanan and sung by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Rokesh and Madras Miran .
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Samsa soodakudhu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu
Samsa soodakudhu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Manja kuruvi nee yen dam-u
What is your-u nameu
Maama kitta calm-ah irukka
Ethukkudi exam-u
Daily kooda iru di vaangi thaarendi
Bun butter-u jam-u
Dead end-u illa oru route-u
Polam-nu sonna ready joot-u
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Samsa soodakudhu
Samsa soodakudhu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu
Poo seppu mappu thappu
Poo soap-u shampoo surp-u
Sakkara sakkarama
Un mela thaan akkara akkarama
Pikkira pikkirama nenjula thaan
Sikkura seekirama
Chudidhar-u podura
Anju adi rose-u
Anju adi rose-u
Dum light-ah jo bright-ah
Jolikkidhu face’u
Naa vyasarpaadi katta
Enna pannure di matta
Ada neeya irruka vutta
Summa nilludi yenkitta
Vandhuru vandhuru
Vandhuru vandhuru
Tharamaaten thondhuru
Vandhuru vandhuru
Vandhuru vandhuru
Tharamaatan thondhuru
Sulur petta sundari
Saaptu kuduma konjudu mundhiri
Sulur petta sundari
Idhu mudhiyor seat-u ma endhiri
Manja maida sela
Pannuviya moravaasal-ah
Manja maida sela
Pannuviya moravaasal-ah
Vaa eh vaa dho vaa nee vaa
Vaa eh vaa dho vaa nee vaa
Salchinu salchinuma
Paakure di morchinu morchinuma
Palchunu pilchinuma
Nikkiren di kambiya pudchinuma
Chellam nee vellam
En chinnakutti paapa
Chinnakutti paapa
Sonnadhan onnadhan
Pazhaguvom deep-ah
Naan thonguren di padila
Unnai sariya paakka mudila
Konjam etti paaren velila
Yamma kaththuren kai valila
Nekkal-ah nekkal-ah
Nekkal-ah nekkal-ah
Kaature di look-u-la
Nekkal-ah nekkal-ah
Nekkal-ah nekkal-ah
Kaature di look-u-la
Bacha bachikey
Eh bacha bachikey
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Samose
Samsa soodakudhu
Samsa soodakudhu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu
Samsa soodakudhu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu
Hard ah ikkuthu-ah
atozlyric.com
Katchi paatha hard ah ikkuthu
Katchi paatha hard ah ikkuthu
Katchi paatha hard ah ikkuthu.
பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே
பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே
சம்சா சூடாக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது
சம்சா சூடாக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது
பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே
பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே
மஞ்ச குருவி நீ என் டாமு
வாட் இஸ் யுவர்ரு நேம்மு
மாமாகிட்ட காம்மா இருக்க
எதுக்குடி எக்ஸாம்மு
டெய்லி கூட இரு டி வாங்கி தரேன்டி
பன் பட்டர்ரு ஜாமு
டெட் எண்டு இல்லா ஒரு ரூட்டு
போலாம்னு சொன்ன ரெடி ஜூட்டு
பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே
பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே
சம்சா சூடாக்குது
சம்சா சூடாக்குது
கட்ச்சி பாத்தா ஹர்ட்டா இக்குது
கட்ச்சி பாத்தா ஹர்ட்டா இக்குது
பூ செப்பு மப்பு தப்பு
பூ சோப்பு ஷாம்பூ சர்ப்பு
சக்கர சக்கரமா
உன்மேலதான் அக்கறை அக்கறைமா
பிக்கிற பிக்கிறமா நெஞ்சுலதான்
சிக்குற சீக்கிரமா
சுடிதாரு போடுற
அஞ்சு அடி ரோசு
அஞ்சு அடி ரோசு
டும் லைட்டா ஜோ ப்ரைட்டா
ஜொலிக்குது பேஸ்ஸு
நான் வியாசர்பாடி கட்ட
என்ன பண்ணுறேடி மட்ட
அட நீயா இருக்கவுட்ட
சும்மா நில்லுடி என்கிட்ட
வந்துரு வந்துரு
வந்துரு வந்துரு
தரமாட்டேன் தொந்துரு
எஹ் வந்துரு வந்துரு
வந்துரு வந்துரு
தரமாட்டேன் தொந்துரு
பரத்கிரிக்.காம்
சூலூர் பேட்ட சுந்தரி
சாப்ட்டு குடுமா கொஞ்சூன்டு முந்திரி
சூலூர் பேட்ட சுந்தரி
இது முதியோர் சீட்டு மா எந்திரி
மஞ்ச மைதா சேலை
பண்ணுவியா மொறவாசலை
மஞ்ச மைதா சேலை
பண்ணுவியா மொறவாசலை
வா எஹ் வா தோ வா நீ வா
வா எஹ் வா தோ வா நீ வா
சல்ச்சினு சல்ச்சினுமா
பாக்குறேடி மொரச்சின்னு மொரைச்சின்னுமா
பள்சுன்னு பில்சினும்மா
நிக்கிறேன்டி கம்பிய புடிச்சினுமா
செல்லம் நீ வெல்லம்
என் சின்னக்குட்டி பாப்பா
சின்னக்குட்டி பாப்பா
சொன்னாத்தான் ஒண்ணாத்தான்
பழகுவோம் டீப்பா
நான் தொங்குரேன்டி படியில
உன்னை சரியா பாக்க முடியல
கொஞ்சம் எட்டி பாரேன் வெளில
யம்மா கத்துறேன் கை வழில
நெக்கலு நெக்கலு
நெக்கலு நெக்கலு
காட்டுறேடி லுக்குல
நெக்கலு நெக்கலு
நெக்கலு நெக்கலு
காட்டுறேடி லுக்குல
பச்சா பச்சிகே
எஹ் பச்சா பச்சிகே
பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே
சமோசே
சம்சா சூடாக்குது
சம்சா சூடாக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது
ஹார்டா இக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது
ஹார்டா இக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Bacha Bachikey lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Bacha Bachikey" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Bacha Bachikey?

"Bacha Bachikey" is beautifully sung by Santhosh Narayanan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Bacha Bachikey?

The lyrics were written by Rokesh, Madras Miran and the music was composed by Santhosh Narayanan.

Where can I find Bacha Bachikey lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Bacha Bachikey" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Bacha Bachikey?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-01-28.

Which album and language is Bacha Bachikey from?

"Bacha Bachikey" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Bacha Bachikey?

This track falls under the Masti genre and was released by think music india.

About "Bacha Bachikey" – Lyrics Meaning & Theme

"Bacha Bachikey" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Santhosh Narayanan. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Rokesh, Madras Miran.

The song dives into themes of Masti. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Masti music.

Released under the label think music india in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Bacha Bachikey" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.