Vandan Tujne Maa Bharati by singer Umesh Barot, Margi Tewar Patel Lyrics in Gujarati
Artist
Umesh Barot, Margi Tewar Patel
Album
Language
Gujarati
Music
Mayur Nadiya
Lyricist
Anand Mehra
Label
sumaar music
Genre
Patriotic
Year
2020
Starring
Release Date
2020-08-14
Vandan Tujne Maa Bharati Sung by Umesh Barot, Margi Tewar Patel | Written by Anand Mehra
Vandan Tujne Maa Bharati lyrics in Gujarati with official video. Sung by Umesh Barot, Margi Tewar Patel and written by Anand Mehra. Watch & read full lyrics online.
VANDAN TUJNE MAA BHARATI LYRICS IN GUJARATI: વંદન તુજને માં ભરતી, This Gujarati Patriotic song is sung by Umesh Barot and Margi Tewar Patel & released by Sumaar Music . "VANDAN TUJNE MAA BHARATI" song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Anand Mehra .
તમે ફરીલો દુનિયા ની જાત્રા
કે ફરી જોજો ચૌદ ભુવન
પણ મારા ભારત દેશ જેવો
નહિ જડે ખરો રંગીલો રંગ
જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી
અંબર બદલે એનો રંગ
વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે
હરિ મળી સંઘ
જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી
અંબર બદલે એનો રંગ
ભારત દેશ ને વાળું હૂતો
મારૂં તન મન ધન
હો એવા રંગીલા દેશ મા મોજીલા દેશ મા
ગુંજે જય હિન્દ ના નારા
વંદન તુજને..વંદન તુજને
વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને..તુજને
વંદન તુજને તુજને રે
વંદન તુજને..તુજને
વંદન તુજને મા ભારતી
જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી
અંબર બદલે એનો રંગ
વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે
હળી મળી સંઘ
મોરધ સુર મા વીરો ની
ધરતી અમારો દેશ છે
દેશ ધરમ ના માટે જીવ
આલવા પહેરે ખેશ છે
મારા દેશ ની દીકરીયોતો પહેરે
શરમ હૈયા નું ઘરેણું રે
દીકરીઓના તેજે મંગળ પર છે
દેશ નું ડેરું રે
ઊંચે ફરકતો તિરંગો તારો
આપે સલામી જગ રે સારો
ઊંચો ફરકતો તિરંગો તારો
આપે સલામી જગ રે સારો
જુગ જુગો જીવે સદા ગુજતે રહે
મારા જય હિન્દ નો નારો
વંદન તુજને
વંદન તુજને
વંદન તુજને..મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને..મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને..તુજને
વંદન તુજને..તુજને રે
વંદન તુજને તુજને
વંદન તુજને માં ભારતી
જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી
અંબર બદલે એનો રંગ
વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે
હળી મળી સંઘ
ભારતલીરીક્સ.કોમ
રંગ રૂપ અનેક છે પણ
દિલ મારૂં એક છે
જાત છે અનેક પણ આ
દેશ મારો એક છે
આનંદ એક આ ખમીર વંનતા
વિરલા ઓ નું છે વતન
કરું જતન મારા દેશ નું
જરા જોજો ઉજરે ના ચમન
અમર અખંડ રહે દેશ અમારો
ભારત દેશ છે જાન થી પ્યારો
અમર અખંડ રહે દેશ અમારો
ભારત દેશ છે જાન થી પ્યારો
જુગો જુગો જીવે સદા ગુંજતા રહે
મારા જય હિન્દ નો નારો
વંદન તુજને
વંદન તુજને
વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને..તુજને
વંદન તુજને..તુજને રે
વંદન તુજને..તુજને
વંદન તુજને..માં ભારતી
જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી
અંબર બદલે એનો રંગ
વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે
હળી મળી સંઘ
વંદે માતરમ્..વંદે માતરમ્
વંદે માતરમ્..વંદે માતરમ્
વંદે માતરમ્..વંદે માતરમ્
વંદન તુજને
Tame farilo duniya ni jatra
Ke fari jojo chaud bhuvan
Pan maara bharat desh jevo
Nahi jade kharo rangilo rang
Jya dagle ne pagle dharti
Ambar badle aeno rang
Vividhta maa ek tara thi rahiye
Hari maali sangh
Jya dagle ne pagle dharti
Ambar badle aeno rang
Bharat desh ne varu huto
Maaru tan maan dhan
atozlyric.com
Ho aeva rangila desh maa mojila desh maa
Guje jay hind na nara
Vandan tujne..vandan tujne
Vandan tujne maara desh maa bharti re
Vandan tujne maara desh maa bharti re
Vandan tujne..tujne
Vandan tujne..tujne re
Vandan tujne..tujne
Vandan tujne..maa bharti
Jya dagle ne pagle dharti
Ambar badle aeno rang
Vividhta maa ek tara thi rahiye
Hari maali sangh
Moradh sur maa veero ni
Dharti amaaro desh chhe
Desh dharam na maate jiv
Aalva pahre khesh chhe
Maara desh ni dikariyoto pahre
Saram haiya nu gharenu re
Dikriyona teje maangar par chhe
Desh nu deru re
Unche farkto tirango taro
Aape salami jag re saro
Uncho farkto tirango taro
Aape salami jag re saro
Jug jugo jive sada gujte rahe
Maara jay hind no naro
Vandan tujne
Vandan tujne
Vandan tujne..maara desh maa bharti re
Vandan tujne..maara desh maa bharti re
Vandan tujne..tujne
Vandan tujne..tujne re
Vandan tujne..vandan tujne
Vandan tujne maa bharti
Jya dagle ne pagle dharti
Ambar badle aeno rang
Vividhta maa ek tara thi rahiye
Hari maali sangh
Rang roop anek chhe pan
Dil maaru ek chhe
Jaat chhe anek pan aa
Desh maaro ek chhe
Aanad ke aa khamir vanta
Veerla o nu chhe vatan
Karu jatan maara desh nu
Jara jojo ujre na chamaan
Amaar akhand rahe desh amaaro
Bharat desh chhe jaan thi pyaro
Amaar akhand rahe desh amaaro
Bharat desh chhe jaan thi pyaro
Jugo jugo jive sada gujta rahe
Maara jay hind no naro
Vandan tujne
Vandan tujne
Vandan tujne..maara desh maa bharti re
Vandan tujne..maara desh maa bharti re
Vandan tujne.tujne
Vandan tujne.tujne re
Vandan tujne.tujne
Vandan tujne..maa bharti
Jya dagle ne pagle dharti
Ambar badle aeno rang
Vividhta maa ek tara thi rahiye
Hari maali sangh
Vande maatram..vande maatram
Vande maatram..vande maatram
Vande maatram..vande maatram
Vandan tujne
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Vandan Tujne Maa Bharati lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Vandan Tujne Maa Bharati" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Vandan Tujne Maa Bharati?
"Vandan Tujne Maa Bharati" is beautifully sung by Umesh Barot, Margi Tewar Patel. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Vandan Tujne Maa Bharati?
The lyrics were written by Anand Mehra and the music was composed by Mayur Nadiya.
Where can I find Vandan Tujne Maa Bharati lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Vandan Tujne Maa Bharati" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Vandan Tujne Maa Bharati?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-08-14.
Which album and language is Vandan Tujne Maa Bharati from?
"Vandan Tujne Maa Bharati" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Vandan Tujne Maa Bharati?
This track falls under the Patriotic genre and was released by sumaar music.
About "Vandan Tujne Maa Bharati" – Lyrics Meaning & Theme
"Vandan Tujne Maa Bharati" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Umesh Barot, Margi Tewar Patel. The music, composed by Mayur Nadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Anand Mehra.
The song dives into themes of Patriotic. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Patriotic music.
Released under the label sumaar music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Vandan Tujne Maa Bharati" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.