Simtaangaran - Song Cover Image

Simtaangaran by singer Aparna Narayanan, Bamba Bakya, Vipin Aneja Lyrics in Tamil

ArtistAparna Narayanan, Bamba Bakya, Vipin Aneja
Album
LanguageTamil
MusicA.R. Rahman
LyricistVivek Velmurugan
Labelsony music south
GenreDance
Year2020
Starring
Release Date2020-02-03

Simtaangaran Sung by Aparna Narayanan, Bamba Bakya, Vipin Aneja | Written by Vivek Velmurugan

Simtaangaran lyrics in Tamil with official video. Sung by Aparna Narayanan, Bamba Bakya, Vipin Aneja and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
'சிம்டாங்காரன்' | SIMTAANGARAN LYRICS IN TAMIL: The song "Simtaangaran" is sung by Aparna Narayanan , Bamba Bakya and Vipin Aneja from Joseph Vijay, Keerthi Suresh and Varalaxmi Sarathkumar starrer Tamil film Sarkar , directed by A.R. Murugadoss. SIMTAANGARAN song was composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
பல்டி பாக்குற டார்ல வுடனும் பல்த்து…
ஒர்லடு மொத்தமும் அர்ல வுடனும் பிஸ்து…
பிசுறு கெளப்பி பேர்ல வுடனும் பல்த்து…
பரத்கிரிக்.காம்
ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா
ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா…
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்காருமா…
ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா
ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா…
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்காருமா…
சிம்டாங்காரன் எங்கணானி சீரன்
நின்டேன் பாரேன் முஷ்ட்டு அப்டிக்கா போறேன்
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய்
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய்
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய்
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய்
சிம்டாங்காரன் சில்பினுக்க போறேன்
பக்லேல போடேன் விருந்து வைக்க போறேன்
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய்
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய்
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய்
பல்டி பாக்குற டார்ல வுடனும் பல்த்து…
ஒர்லடு மொத்தமும் அர்ல வுடனும் பிஸ்து…
பிசுறு கெளப்பி பேர்ல வுடனும் பல்த்து…
ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா
ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா…
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்காருமா…
ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா
ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா…
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்காருமா…
அந்தரு பண்ணிக்கினா தா… இந்தா நா.
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய்
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய்
மன்னவா நீ வா வா வா…
முத்தங்களை நீ தா தா தா…
பொழிந்தது நிலவோ…
மலர்ந்தது கனவோ…
ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ்
ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ்
ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா
ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா…
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்காருமா…
அந்தரு பண்ணிக்கினா தா… இந்தா நா.
ஓஹ். ஓஹ். ஓஹ். ஓஹ்.
கோக்கலங்கா கோக்கலங்கா கோக்கலங்கா குபீலு
ஹெயிடலுர்ந்து டைவெட்டிச்சா டம்மாளு
நம்ம புஷ்டியிருக்க கொட்ட இல்ல
அல்ல ஜுரம் பேட்டையில
சிரிச்சினுகோம் சேட்டையில குபீலு
பிசுறு கெளப்பு, பிசுறு கெளப்பு
கோக்கலங்கா கோக்கலங்கா
கோக்கலங்கா குத்த போடு
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…
பல்டி பாக்குற டார்ல வுடனும் பல்த்து…
ஒர்லடு மொத்தமும் அர்ல வுடனும் பிஸ்து…
பிசுறு கெளப்பி பேர்ல வுடனும் பல்த்து…
ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா
ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா…
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்காருமா…
ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா
ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா…
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்காருமா…
அந்தரு பண்ணிக்கினா தா… இந்தா நா.
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…
Palti pakkura darla vuanum palthu…
World-u mothamum arla vudanum pisthu…
Pisuru kelapi perla vudanum palthu…
Hey nikkulu pikkalu ma
Oh… Thothuna thokalu ma…
Makkaru cookeru ma
Poi tharla oekaru ma…
Hey nikkulu pikkalu ma
Oh… Thothuna thokalu ma…
Makkaru cookeru ma
Poi tharla oekaru ma…
Simtaangaran enganaanee seeran
Nintaen paaren mushtu – apdikaa poren
O… O… O… O…
O… O… O… O…
O… O… O… O…
Simtaangaran silpinukka poren
Bukle-la poden
Virunthu vaikap poren
O… O… O… O…
O… O… O… O…
O… O… O… O…
Palti pakkura darla vuanum palthu…
World-u mothamum arla vudanum pisthu…
Pisuru kelapi perla vudanum palthu…
Hey nikkulu pikkalu ma
Oh… Thothuna thokalu ma…
Makkaru cookeru ma
Poi tharla oekaru ma…
atozlyric.com
Andharu pannikinaa
Thaa.. Inthaa naa
Thaanintha naa
O… O… O… O…
O… O… O… O…
O… O… O… O…
Mannavaa nee vaa vaa vaa…
Muththangalai nee thaa thaa thaa…
Pozhindhadhu nilavo…
Malarndhadhu kanavo…
Hah hah hah hah hah hah
Hah hah hah hah hah hah
Hey nikkulu pikkalu ma
Oh… Thothuna thokalu ma…
Makkaru cookeru ma
Poi tharla oekaru ma…
Andharu pannikinaa
Thaa.. Inthaa naa
Thaanintha naa
Kokkalangaa kokkalangaa
Kokkalangaa gubeelu
Heightulerndhu dive
Adichaa dammaalu
Namma pustuirukka kotta illa
Alla jorum pettayila
Sirchinuom saettayila gubeelu
Pisiru kelappu pisiru kelappu
Kokkalangaa kokkalangaa
Kokkalangaa kutha podu
O… O… O… O…
O… O… O… O…
O… O… O… O…
Palti pakkura darla vuanum palthu…
World-u mothamum arla vudanum pisthu…
Pisuru kelapi perla vudanum palthu…
Hey nikkulu pikkalu ma
Oh… Thothuna thokalu ma…
Makkaru cookeru ma
Poi tharla oekaru ma…
Hey nikkulu pikkalu ma
Oh… Thothuna thokalu ma…
Makkaru cookeru ma
Poi tharla oekaru ma…
Andharu pannikinaa
Thaa.. Inthaa naa
Thaanintha naa
O… O… O… O…
O… O… O… O…
O… O… O… O…
O… O… O… O…
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Simtaangaran lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Simtaangaran" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Simtaangaran?

"Simtaangaran" is beautifully sung by Aparna Narayanan, Bamba Bakya, Vipin Aneja. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Simtaangaran?

The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by A.R. Rahman.

Where can I find Simtaangaran lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Simtaangaran" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Simtaangaran?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-02-03.

Which album and language is Simtaangaran from?

"Simtaangaran" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Simtaangaran?

This track falls under the Dance genre and was released by sony music south.

About "Simtaangaran" – Lyrics Meaning & Theme

"Simtaangaran" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Aparna Narayanan, Bamba Bakya, Vipin Aneja. The music, composed by A.R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label sony music south in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Simtaangaran" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.