Oora Kakka - Song Cover Image

Oora Kakka by singer Sivakarthikeyan, Anthony Dasan Lyrics in Tamil

ArtistSivakarthikeyan, Anthony Dasan
Album
LanguageTamil
MusicD. Imman
LyricistYugabharathi
Label
GenreMotivational
Year2024
Starring
Release Date2024-09-14

Oora Kakka Sung by Sivakarthikeyan, Anthony Dasan | Written by Yugabharathi

Oora Kakka lyrics in Tamil with official video. Sung by Sivakarthikeyan, Anthony Dasan and written by Yugabharathi. Watch & read full lyrics online.
ஊற காக்க | OORA KAKKA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sivakarthikeyan and Anthony Dasan from the Tamil film Varuthapadatha Valibar Sangam , directed by Ponram. The film stars Sivakarthikeyan, Sathyaraj, Sri Divya and Soori in the lead role. The music of "OORA KAKKA" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Yugabharathi .
சில்லாவூரு திண்டுகல்லு
சின்னாளம் பட்டி பக்கம் சொல்லு
நம்ம சிலுக்குவார் பட்டி சிங்கம்
செம்பு கலக்காத தங்கம்
அது வச்சிருப்பதோ
வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம்
அண்ணே அன்புக்கு அன்னை தெரசா
ஆஹா
அறிவுக்கு அப்துல் கலாம்
ஓஹோ
அடக்கத்துல நெல்சன் மண்டேலா
அடடடா
நம்ம போஸ்பாண்டி
அண்ணே குடுத்த ஐந்நூற
ஆமா
அஞ்சு லட்சமா நினைச்சுகிட்டு
ஆமா
நம்ம அல்லி நகரத்து அடிய
கொஞ்சம் அடிச்சு தான் காட்டுவோமா
ஊற காக்க உண்டான சங்கம்
உயிரை குடுக்க உருவான சங்கம்
இல்ல இது இல்ல
நாங்க எல்லாரும் விளையாட்டு புள்ள
வருத்தப்படாத வாலிபர்
சங்கம்
இவைங்க வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம்
நீதி நேர்மை காக்கின்ற சங்கம்
நெஞ்ச நிமிர்த்தி போராடும் சங்கம்
இல்ல இது இல்ல
இதுக்கு மேல என்னத்த சொல்ல
வருத்தப்படாத வாலிபர்
சங்கம்
இவைங்க வருத்தப்படாத
வாலிபர் சங்கம்
ஹஹஹஹஹா
ஆழம் தெரியாம கால வச்சு
அடியும் சருக்கிருவோம்
ஹேய் ஊரு நடுவால பேனர் வச்சி
பட்டய கிளப்பிருவோம்
போற வழி போவோம்
பெரும் புள்ளிய போல தான் வாழ்வோம்
கண்ட எடத்துல பந்தல போடுவோம்
காசு பணத்துக்கு சண்டைய போடுவோம்
சண்ட நடக்கையில் கட்டய போடுவோம்
சந்தடி சாக்குல ஆட்டய போடுவோம்
நாங்க
அடுக்கு மொழியில் வசனம் பேசுவோம்
அழகு பொண்ணுனா கவித சொல்லுவோம்
இணைஞ்ச காதல பிரிக்க எண்ணுவோம்
எங்கள நாங்களே புகழ்ந்து தள்ளுவோம்
நாங்க
செம வாலு செய்யும் சேட்டைக்கு
கிடையாது ரூலு
சொந்த வீட்டுக்கே அடங்காத ஆளு
வருத்தப்படாத வாலிபர்
சங்கம்
இங்க பாரு
இவைங்க வருத்தப்படாத
வாலிபர் சங்கம
கொன்றுவேன் பாத்துக்கோ
மோதும் புலியாக லந்தடிபோம்
முரைச்சா பயந்துருவோம்
அப்பறம்
நேரம் தெரியாம தூங்கிருவோம்
மோதும் புலியாக லந்தடிபோம்
முரைச்சா பயந்துருவோம்
நேரம் தெரியாம
தூங்கிருவோம்
நெறைய பேசிருவோம்
வெயில் அடிக்குது மழை அடிக்குது
அலை அடிக்குது புயல் அடிக்குது
பற பறக்குது குறு குறுக்குது
பருவ பொண்ணுனா ஷாக் அடிக்குது
ஏங்க
கொடி பறக்குது வெடி வெடிக்குது
குலுங்க குலுங்க கிளி சிரிக்குது
பறை அடிக்குது தவுல் அடிக்குது
மனசுக்குள்ளார மணி அடிக்குது
நாங்க
செம வாலு செய்யும் சேட்டைக்கு
கிடையாது ரூலு
சொந்த வீட்டுக்கே அடங்காத ஆளு
வருத்தப்படாத வாலிபர்
சங்கம்
அடியே ஆத்தா
இவைங்க வருத்தப்படாத
வாலிபர் சங்கம்
இனிமே எல்லாம் அப்படி தான்
Jillaavooru dhindukallu
Sinnaalam patti pakkam sollu
Namma silukkuvar patti singam
Sembu kalakkaatha thangam
Adhu vachiruppatho
Varuthapadaatha valibar sangam
Annae anbukku annai theresa
Ahaa
Arivukku abdul kalaam
Ohoo
Adakkathula nelson mandela
Adadada
Namma bose pandi annae
Kudutha ainooru
Aamaa
Anju latchama nenachukittu
Aamaa
Namma alli nagarathu adiya
Konjam adichu thaan kaattuvoma
Oora kaakka undaana sangam
Uyirai kudikka uruvaana sangam
Illa ithu illa
Naanga ellaarum vilaiyaattu pulla
Varuthapadaatha vaalibar sangam
Ivainga varuthapadaatha vaalibar sangam
Needhi nermai kaakkindra sangam
Nenja nimirthi poraadum sangam
Illai ithu illa
Ithukku mela naa ennaththa solla
Varuthapadaatha vaalibar sangam
Ivainga varuthapadaatha
Vaalibar sangam
Hahahahahah
Aazham theriyaama kaala vachu
Adiyum sarukkiruvom
Hey ooru naduvula banner vachi
Pattaiya kilappiruvom
Pora vazhi povom
Perum pulliya pola than vaazhvom
Kanda edathula panthala poduvom
Kaasu panathukku sandaiya poduvom
Sanda nadakkaiyil kattaya poduvom
Santhadi saakula aattaya poduvom
Naanga
Adukku mozhiyil vasanam pesuvom
Azhagu ponnunna kavitha solluvom
Inainja kaadhala pirikka ennuvom
Engala naangalae pugazhnthu thalluvom
Naanga
Sema vaalu seiyum settaiku
Kidayaathu rule-lu
Sontha veettukkae adangaatha aalu
Varuthapadaatha vaalibar sangam
Inga paaru
Ivainga varuthapadatha
Vaalibar sangam
Kondruven paathukko
Modhum puliyaaga lanthadippom
Muraicha payanthuruvom
Apparam
Neram theriyaama thoongiruvom
Modhum puliyaaga lanthadippom
Muraicha payanthuruvom
Hey neram theriyaama thoongiruvom
Neraiya pesiruvom
Veyil adikkuthu mazhai adikkuthu
Alai adikkuthu puyal adikkuthu
Para parakkuthu kuru kurukkuthu
Paruva ponnunna shock adikkuthu
Yenga
Kodi parakkuthu vedi vedikkuthu
Kulunga kulunga kili sirikkuthu
Parai adikkuthu thavul adikkuthu
Mansukkullaara mani adikkuthu
Naanga
Sema vaalu seiyum settaiku
Kidaiyaathu rule-lu
Sontha veettukkae adangaatha aalu
Varuthapadaatha vaalibar sangam
Adiyae aaththaa
Ivainga varuthapadatha
Vaalibar sangam
Inimae ellaam appadi thaan
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Oora Kakka lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Oora Kakka" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Oora Kakka?

"Oora Kakka" is beautifully sung by Sivakarthikeyan, Anthony Dasan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Oora Kakka?

The lyrics were written by Yugabharathi and the music was composed by D. Imman.

Where can I find Oora Kakka lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Oora Kakka" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Oora Kakka?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-14.

Which album and language is Oora Kakka from?

"Oora Kakka" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Oora Kakka?

This track falls under the Motivational genre and was released by a major label.

About "Oora Kakka" – Lyrics Meaning & Theme

"Oora Kakka" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Sivakarthikeyan, Anthony Dasan. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Yugabharathi.

The song dives into themes of Motivational. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Motivational music.

Released under the label a reputed music brand in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Oora Kakka" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.