Um Janangal - Song Cover Image

Um Janangal by singer Joseph Aldrin Lyrics in Tamil

ArtistJoseph Aldrin
Album
LanguageTamil
MusicGiftson Durai
LyricistJoseph Aldrin
Labeljoseph aldrin
GenreChristian
Year2021
Starring
Release Date2021-08-24

Um Janangal Sung by Joseph Aldrin | Written by Joseph Aldrin

Um Janangal lyrics in Tamil with official video. Sung by Joseph Aldrin and written by Joseph Aldrin. Watch & read full lyrics online.
UM JANANGAL SONG LYRICS IN TAMIL: Um Janangal (உம் ஜனங்கள்) is a Tamil Christian song, voiced by Joseph Aldrin from Joseph Aldrin . The song is composed by Giftson Durai , with lyrics written by Joseph Aldrin .
Um janangal orupothum
Vetkappattupovathillai
Um janangal orupothum
Vetkappattupovathillai
Devanagiya karthavae
Ummai pol veroruvar illayae
Devanagiya karthavae
Ummai pol veroruvar illayae
Engal mathiyil
Endrendrum vaazhbavararae
Engal mathiyil
Endrendrum vaazhbavararae
Vetkappattupovathillai nangal
Vetkappattupovathillai
Vetkappattupovathillai nangal
Vetkappattupovathillai
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Desamae kalangaathae
Magizhnthu nee kalikooru
Desamae kalangaathae
Magizhnthu nee kalikooru
Periya kaariyangal seigiraar-namakku
Periya kaariyangal seigiraar
Kalangal nirappappadum
Aalaigalil vazhinthodum
Kalangal nirappappadum
Aalaigalil vazhinthodum
Athisayamaai nammai nadathiduvaar
Thirupthiyaai nammai nadathiduvaar
Athisayamaai nammai nadathiduvaar
Thirupthiyaai nammai nadathiduvaar
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Izhantha varushathayum
Varushangalin vilaichalayum
Izhantha varushathayum
Varushangalin vilaichalayum
Meettu thrubavarae yesaiah
Meettu thrubavarae yesaiah
atozlyric.com
Munmaari mazhayayum
Pinmaari mazhayayum
Munmaari mazhayayum
Pinmaari mazhayayum
Engal mel pozhiya seibavarae
Engal mel pozhiya seibavarae
Engal mel pozhiya seibavarae
Engal mel pozhiya seibavarae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Um janangal orupothum
Vetkappattupovathillai
Um janangal orupothum
Vetkappattupovathillai
Devanagiya karthavae
Ummai pol veroruvar illayae
Devanagiya karthavae
Ummai pol veroruvar illayae
Engal mathiyil
Endrendrum vaazhbavararae
Engal mathiyil
Endrendrum vaazhbavararae
Vetkappattupovathillai nangal
Vetkappattupovathillai
Vetkappattupovathillai nangal
Vetkappattupovathillai
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae.
உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே
தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே
எங்கள் மத்தியில்
என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே
எங்கள் மத்தியில்
என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள்
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள்
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை
பரத்கிரிக்.காம்
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
தேசமே கலங்காதே
மகிழ்ந்து நீ களிகூறு
தேசமே கலங்காதே
மகிழ்ந்து நீ களிகூறு
பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார் உனக்கு
பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார்
களங்கள் நிரப்பப்படும்
ஆலைகளில் வழிந்தோடும்
களங்கள் நிரப்பப்படும்
ஆலைகளில் வழிந்தோடும்
அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
திருப்தியாய் நம்மை நடத்திடுவார்
அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
திருப்தியாய் நம்மை நடத்திடுவார்
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இழந்த வருஷத்தையும்
வருஷங்களின் விளைச்சலையும்
இழந்த வருஷத்தையும்
வருஷங்களின் விளைச்சலையும்
மீட்டு தருபவரே இயேசைய்யா
மீட்டு தருபவரே இயேசைய்யா
முன்மாரி மழையையும்
பின் மாரி மழையையும்
முன்மாரி மழையையும்
பின் மாரி மழையையும்
என் மேல் பொழியச் செய்பவரே
என் மேல் பொழியச் செய்பவரே
என் மேல் பொழியச் செய்பவரே
என் மேல் பொழியச் செய்பவரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே
தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே
எங்கள் மத்தியில்
என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே
எங்கள் மத்தியில்
என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள்
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள்
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Um Janangal lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Um Janangal" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Um Janangal?

"Um Janangal" is beautifully sung by Joseph Aldrin. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Um Janangal?

The lyrics were written by Joseph Aldrin and the music was composed by Giftson Durai.

Where can I find Um Janangal lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Um Janangal" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Um Janangal?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-08-24.

Which album and language is Um Janangal from?

"Um Janangal" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Um Janangal?

This track falls under the Christian genre and was released by joseph aldrin.

About "Um Janangal" – Lyrics Meaning & Theme

"Um Janangal" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Joseph Aldrin. The music, composed by Giftson Durai, perfectly blends with the lyrics penned by Joseph Aldrin.

The song dives into themes of Christian. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Christian music.

Released under the label joseph aldrin in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Um Janangal" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.