Hostel Gaana - Song Cover Image

Hostel Gaana by singer Deva Lyrics in Tamil

ArtistDeva
Album
LanguageTamil
MusicBobo Sasii
LyricistGana Edwin
Labelmuzik247
GenreDance
Year2021
Starring
Release Date2021-10-23

Hostel Gaana Sung by Deva | Written by Gana Edwin

Hostel Gaana lyrics in Tamil with official video. Sung by Deva and written by Gana Edwin. Watch & read full lyrics online.
ஹாஸ்டல் கானா | HOSTEL GAANA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Deva from the Tamil film Hostel , directed by Sumanth Radhakrishnan. The film stars Ashok Selvan, Priya Bhavani Shankar, Sathish, Kpy Yogi and Nassar in the lead role. The music of "HOSTEL GAANA" song is composed by Bobo Sasii , while the lyrics are penned by Gana Edwin .
Watch a mela watch a vuttu
Soja mela soja kaatti
Andhara thaan iruppom naanga king-u da
Engallukku ullasathukku vilasame ithan da
Amukku dumukku amaal dumaal
Athiri puthiri ajaal kujaal
Kottanguchi pola room size u da
Engalukku eppovume ore thattula rice u da
Ullaya vaazhnthiduvom
Kallaya kalakkiduvom
Maajava irundhiduvoom engalukkulla
Jolly-ku veli illai
Poliya nadichadhillai
Dabaikkum jigidingelam thevaiye illai
Thaa na thannanaana na thaa nananana
Thaa nanaana nananaa
Thaa na thannanaana na thaa nananana
Thaa nanaana nananaa
Watch a mela watch a vuttu
Soja mela soja kaattuvom
Rathirinna iruttula
Mezhuguvarthi light la
Kumbala thaan koodikunnu
Samathuvatha kaattuvom
One and only bottle-u
Vittukuvom battle u
Nenachathellam kedaikka idhu
Natchathira hotel u
Gaana paattu inga ennaikkume panjamilla
Ketta podhum kavalai parandhirumda
Koottu vaazhakkai inga undhu illai endhu illai
Maathi maathi thuniya maathikkuvomda
Vaa kedachchirukku
Nammakku indha junction machi
No tension machi
Vaazhkai full-ah function machi
Watch a mela
Soja mela
Watch a mela watch a vuttu
Soja mela soja kaatti
Andhara thaan iruppom naanga king-u da
Engallukku ullasathukku vilasame idhan da
Amukku dumukku amaal dumaal
Athiri puthiri ajaal kujaal
Kottanguchi pola room size u da
Engalukku eppovume ore thattula rice u da
Ullaya vaazhnthiduvom
Kallaya kalakkiduvom
Maajava irunthiduvom engalukkulla
Jolly ku veli illai
Poliya nadichadhillai
Dabaikkum jigidingelam thevaiye illai
Thaa na thannanaana na thaa nananana
Thaa nanaana nananaa
Thaa na thannanaana na thaa nananana
Thaa nanaana nananaa
Thaa na thannanaana na thaa nananana
Thaa nanaana nananaa
Thaa na thannanaana na thaa nananana
Thaa nanaana nananaa.
வாட்ச மேல வாட்ச வுட்டு
சோஜா மேல சோஜா காட்டி
அந்தராதான் இருப்போம் நாங்க கிங் டா
எங்களுக்கு உல்லாசத்துக்கு விலாசமே இதாண்டா
அமுக்கு டுமுக்கு அமால் துமால்
அத்திரி புத்திரி அஜால் குஜால்
கொட்டாங்குச்சி போல ரூம் சைஸ் டா
எங்களுக்கு எப்போவுமே ஒரே தட்டுல ரைஸ் டா
ஹே உல்லாயா வாழ்ந்திடுவோம்
கல்லாயா கலக்கிடுவோம்
மஜாவா இருந்திடுவோம் எங்களுக்குள்ள
ஜாலிக்கு வேலி இல்ல
போலியா நடிச்சதில்ல
டபாய்க்கும் ஜிகிடிங்கா எல்லாம் தேவையே இல்ல
atozlyric.com
தா ந தான் நனான நா தா நனனன
தா நனான நனனா
தா ன தான் நனான நா தா நனனன
தா நனான நனனா
வாட்ச மேல வாட்ச வுட்டு
சோஜா மேல சோஜா காட்டுவோம்
ராத்திரினா இருட்டுல
மெழுகுவர்த்தி லைட்டுல
கும்பலாதான் கூடிக்கின்னு
சமத்துவதா காட்டுவோம்
ஒன் அண்ட் ஒன்லி பாட்டில் னு
விட்டுக்குவோம் பேட்டில் லு
நெனச்சதெல்லாம் கெடைக்க
இது நட்சத்திர ஹோட்டல் லு
கானா பாட்டு இங்க என்னைக்குமே பஞ்சமில்ல
கேட்டா போதும் கவலை பறந்திரும்டா
கூட்டு வாழ்க்கை இங்க உன்து இல்ல என்து இல்ல
மாத்தி மாத்தி துணிய மாத்திக்குவோம்டா
வா கெடச்சிருக்கு
நமக்கு இந்த ஜங்சன் மச்சி
நோ டென்சன் மச்சி
வாழ்க்கை புல்லா பங்க்சன் மச்சி
வாட்ச மேல
சோஜா மேல
வாட்ச மேல வாட்ச வுட்டு
சோஜா மேல சோஜா காட்டி
அந்தராதான் இருப்போம் நாங்க கிங் டா
எங்களுக்கு உல்லாசத்துக்கு விலாசமே இதான் டா
அமுக்கு டுமுக்கு அமால் துமால்
அத்திரி புத்திரி அஜால் குஜால்
கொட்டாங்குச்சி போல ரூம் சைஸ் டா
எங்களுக்கு எப்போவுமே ஒரே தட்டுல ரைஸ் டா
ஹே உல்லாயா வாழ்ந்திடுவோம்
கல்லாயா கலக்கிடுவோம்
மஜாவா இருந்திடுவோம் எங்களுக்குள்ள
ஜாலிக்கு வேலி இல்ல
போலியா நடிச்சதில்ல
டபாய்க்கும் ஜிகிடிங்கா எல்லாம் தேவையே இல்ல
தா ந தான் நனான நா தா நனனன
தா நனான நனனா
தா ன தான் நனான நா தா நனனன
தா நனான நனனா
தா ன தான் நனான நா தா நனனன
தா நனான நனனா
தா ன தான் நனான நா தா நனனன
தா நனான நனனா.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Hostel Gaana lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Hostel Gaana" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Hostel Gaana?

"Hostel Gaana" is beautifully sung by Deva. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Hostel Gaana?

The lyrics were written by Gana Edwin and the music was composed by Bobo Sasii.

Where can I find Hostel Gaana lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Hostel Gaana" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Hostel Gaana?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-10-23.

Which album and language is Hostel Gaana from?

"Hostel Gaana" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Hostel Gaana?

This track falls under the Dance genre and was released by muzik247.

About "Hostel Gaana" – Lyrics Meaning & Theme

"Hostel Gaana" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Deva. The music, composed by Bobo Sasii, perfectly blends with the lyrics penned by Gana Edwin.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label muzik247 in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Hostel Gaana" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.