Devaralan Aattam - Song Cover Image

Devaralan Aattam by singer Yogi Sekar Lyrics in Tamil

ArtistYogi Sekar
Album
LanguageTamil
MusicA.R. Rahman
LyricistIlango Krishnan
Labeltips tamil
GenreFolk
Year2024
Starring
Release Date2024-09-11

Devaralan Aattam Sung by Yogi Sekar | Written by Ilango Krishnan

Devaralan Aattam lyrics in Tamil with official video. Sung by Yogi Sekar and written by Ilango Krishnan. Watch & read full lyrics online.
DEVARALAN AATTAM SONG LYRICS IN TAMIL: 'தேவரலான் ஆட்டம்' The song is sung by Yogi Sekar from the soundtrack album for the Tamil film Ponniyin Selvan: I , directed by Mani Ratnam, starring Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha and Aishwarya Lekshmi. "DEVARALAN AATTAM" is a Folk song, composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Ilango Krishnan .
அணை அணை அணை அணை டாமரே
அணை அணை அணை அணை டாமரே
அணை அணை அணை அணை டாமரே
அணை அணை அணை அணை டாமரே
செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக் செகபனா
செக் செக் செக் செகபனா
செக் செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக் செகபனா
செக் செக் செக் செகபனா
பட் பட் பட் பட்
பட் பட் பட் பட்
பட் பட் பட் பட்
பட் பட் பட்
பட் பட் பட்
பட் பட் பட் பாடவேனா
பட் பட் பட் பாடவேனா
பட் பட் பட் பாடவேனா
பட் பட் பட் பாடவேனா
பட் பட் பட் பாடவேனா
பட் பட் பட் பாடவேனா
ஊன் பற்ற கேட்ட உடம்பை
வால் பெற்ற கெட்டளிக்கவே
ஊன் பற்ற கேட்ட உடம்பை
வால் பெற்ற கெட்டளிக்கவே
ஊன் பற்ற கேட்ட உடம்பை
வால் பெற்ற கெட்டளிக்கவே
அணை அணை அணை அணை டாமரே
அணை அணை அணை அணை டாமரே
அணை அணை அணை அணை டாமரே
அணை அணை அணை அணை டாமரே
சுடனது சூடனது
சூதனது யுத்தம்
சுடனது சூடனது
சுதனது ரதம்
போறது போறது
போராடுது சித்தம்
தீரதத்து தீரதது
தீரதத்து வெரிசத்தம்
சுடனது சூடனது
சூதனது யுத்தம்
சுடனது சூடனது
சுதனது ரதம்
போறது போறது
போராடுது சித்தம்
தீரதத்து தீரதது
தீரதத்து வெரிசத்தம்
கொத்துப்பாறை கொத்துப்பாறை
கொத்துப்பாறை கொத்து
ரத்தச்செரு ரத்தச்செரு
ரத்தச்செரு வெட்டு
கொட்ட பகை கொட்ட பகை
கொட்ட பாகை வெட்டு
துட்டசெயல் துட்டசெயல்
துட்டசெயல் கட்டு
செருவேட்டலை பேசிடுதாயே
மனுகேதுனை ஓடிடுதே
ஒரு தச்சனி தீயுடனே
அத்தாய் ஆற்றிடவா பெயரே
அணை அணை அணை அணை டாமரே
அணை அணை அணை அணை டாமரே
அணை அணை அணை அணை டாமரே
அணை அணை அணை அணை டாமரே
செருவேட்டலை பேசிடுதாயே
மனுகேதுனை ஓடிடுதே
ஒரு தச்சனி தீயுடனே
அத்தாய் ஆற்றிடவா பெயரே
செங்குருதி செய்யோனே
வான்கொடிய வேலோனே
செவலாரி தோலனே
என் குடியா கப்போனே
கடம்பா இடும்பா முருகா
கதிர்வேல் குமார மருதா
துடிவேல் அரசர்கராசே
வடிவேல் அருள்வாய் மலர்வாய்
மாமழை பெய்திடும
மணிலம் ஓங்கிடுமா
ஒப்புகழி தங்கிடுமா
கைகலும் ஓங்கிடுமா
வருண்டா கொடடா எடுடா
வருவாய் தருவாய் உடனே
செக செக செகவென
சென்னிர குருதியை கொட்டு
வருண்டா கொடடா எடுடா
வருவாய் தருவாய் உடனே
செக செக செகவென
சென்னிர குருதியை கொட்டு
மாமழை பெய்திடும
மணிலம் ஓங்கிடுமா
ஒப்புகழி தங்கிடுமா
கைகலும் ஓங்கிடுமா
கொடுப்பாறை கொழுந்திடா
சுட்டுப்பகை கெடலிந்திடா
கொச்சக்குடி பட்டத்தொருவனின்
ரத்தத்தை கொட்டி பலியிடு
சுட்டா பலி கேட்டாள் சங்கரி
ரத்தத்தை கொட்டி பலியிடு
வேந்தன் குடி கெட்டால் பூதவி
ரத்தத்தை கொட்டி பலியிடு
இளையோன் தலை கேட்டால் பைரவி
ரத்தத்தை கொட்டி பலியிடு
பலிக்கோடு பலிக்கோடு
பலிக்கோடு பலிக்கோடு
பலிக்கோடு பலிக்கோடு
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Chek chek chek chek
Chek chek chek chek
Chek chek chek chek
Chek chek chek chek
Chek chek chek chek
Chek chek chek chek
Chek chek chek chekapana
Chek chek chek chekapana
Chek chek chek chek chek
Chek chek chek chek chek
Chek chek chek chekapana
Chek chek chek chekapana
Patt patt pada patt
Patt patt pada patt
Patt patt pada patt
Patt patt patt patt patt patt patt
Patt patt patt patt patt patt patt
Patt patt patt padavena
Patt patt patt padavena
Patt patt patt padavena
Patt patt patt padavena
Patt patt patt padavena
Patt patt patt padavena
Oon patra ketta udalai
Vaal petru kettalikkave
Oon patra ketta udalai
Vaal petru kettalikkave
Oon patra ketta udalai
Vaal petru kettalikkave
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Sudanathu sudanathu
Sudanathu yutham
Sudanathu sudanathu
Sudanathu ratham
Poraduthu poraduthu
Poraduthu sitham
Theerathathu theerathathu
Theerathathu verisaththam
Sudanathu sudanathu
Sudanathu yutham
Sudanathu sudanathu
Sudanathu ratham
Poraduthu poraduthu
Poraduthu sitham
Theerathathu theerathathu
Theerathathu verisaththam
Kothuparai kothuparai
Kothuparai kottu
Rathacheru rathacheru
Rathacheru vettu
Kotta pagai kotta pagai
Kotta pagai vettu
Thuttaseyal thuttaseyal
Thuttaseyal kattu
Cheruvettalai pesidudhae
Manuketunai odhidudhae
Oru thatchani theeyudane
Adhai aatridava peyane
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Cheruvettalai pesidudhae
Manuketunai odhidudhae
Oru thatchani theeyudane
Adhai aatridava peyane
Senkurudhi seiyonae
Vankodiya velonae
Chevalari tholanae
En kudiya kapponae
Kadampa idumpa muruga
Kathirvel kumara marutha
Thudivel arasarkarasae
Vadivel arulvaai malarvaai
Mamazhai peidhiduma
Manilam ongiduma
Oppukazhi thangiduma
Kaigalum ongiduma
Varunda kodada eduda
Varuvai tharuvaai udane
Sega sega segavena
Chennira kurudhiyai kottu
Varunda kodada eduda
Varuvai tharuvaai udane
Sega sega segavena
Chennira kurudhiyai kottu
Mamazhai peidhiduma
Manilam ongiduma
Oppukazhi thangiduma
Kaigalum ongiduma
Kotupparai kotelundhida
Chuttuppagai ketalindhida
Kochakudi pattathoruvanin
Rathathinai kotti baliyidu
Chutta bali kettaal sankari
Rathathinai kotti baliyidu
Vendan kudi ketaal boodhavi
Rathathinai kotti baliyidu
Ilaiyon thalai ketaal bairavi
Rathathinai kotti baliyidu
Balikodu balikodu
Balikodu balikodu
Balikodu balikodu
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Devaralan Aattam lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Devaralan Aattam" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Devaralan Aattam?

"Devaralan Aattam" is beautifully sung by Yogi Sekar. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Devaralan Aattam?

The lyrics were written by Ilango Krishnan and the music was composed by A.R. Rahman.

Where can I find Devaralan Aattam lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Devaralan Aattam" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Devaralan Aattam?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-11.

Which album and language is Devaralan Aattam from?

"Devaralan Aattam" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Devaralan Aattam?

This track falls under the Folk genre and was released by tips tamil.

About "Devaralan Aattam" – Lyrics Meaning & Theme

"Devaralan Aattam" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Yogi Sekar. The music, composed by A.R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Ilango Krishnan.

The song dives into themes of Folk. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Folk music.

Released under the label tips tamil in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Devaralan Aattam" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.