Thayin Manikodi - Song Cover Image

Thayin Manikodi by singer S. P. Balasubrahmanyam Lyrics in Tamil

ArtistS. P. Balasubrahmanyam
Album
LanguageTamil
MusicVidyasagar
LyricistVairamuthu
Label
GenrePatriotic
Year2024
Starring
Release Date2024-09-18

Thayin Manikodi Sung by S. P. Balasubrahmanyam | Written by Vairamuthu

Thayin Manikodi lyrics in Tamil with official video. Sung by S. P. Balasubrahmanyam and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
தாயின் மணிக்கொடி | THAYIN MANIKODI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by S. P. Balasubrahmanyam from the Tamil film Jaihind , directed by Arjun. The film stars Arjun, Ranjitha, Goundamani and Manorama in the lead role. The music of "THAYIN MANIKODI" song is composed by Vidyasagar , while the lyrics are penned by Vairamuthu .
ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய் ஹிந்த் ஜெய் ஹிந்த்
ஜெய் ஹிந்த் ஜெய் ஹிந்த்
ஜெய் ஹிந்த் ஜெய் ஹிந்த்
ஜெய் ஹிந்த் ஜெய் ஹிந்த்
தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
காந்தி மகான் வந்த
கண்ணிய பூமி இது
தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
வண்ணம் பல வண்ணம்
நம் எண்ணம் ஒன்றல்லோ
பறவைகள் பலவன்றோ
வானம் ஒன்றன்றோ
தேகம் பலவாகும்
நம் ரத்தம் ஒன்றல்லோ
பாஷைகள் பலவன்றோ
தேசம் ஒன்றன்றோ
பூக்கள் கொண்டு வந்தால்
இது புண்ணிய தேசமடா
வாட்கள் கொண்டு வந்தால்
தலை வாங்கிடும் தேசமடா
எங்கள் ரத்தம் எங்கள் கண்ணீர்
இவை இரண்டும் கலந்ததெங்கள் சரிதமே
இது தீயில் எழுந்து வந்த தேசமே
தலை கொடுத்தார் அந்த அனைவருக்கும்
தாயகமே எங்கள் முதல் வணக்கம்
தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய் ஹிந்த் ஜெய் ஹிந்த்
ஜெய் ஹிந்த் ஜெய் ஹிந்த்
ஜெய் ஹிந்த் ஜெய் ஹிந்த்
ஜெய் ஹிந்த் ஜெய் ஹிந்த்
சட்டம் நம் சட்டம்
புது வேகம் கொள்ளாதோ
வேகமிருந்தால்தான்
வெற்றிகள் உண்டாகும்
மண்ணில் நம் மண்ணில்
புது சக்தி பிறக்காதோ
சக்தியிருந்தால்தான்
சரித்திரம் உண்டாகும்
சட்டம் கையில் கொண்டு
நீ தீமை திருத்திவிடு
சரியாய் இல்லை என்றால்
அதன் வேரை அறுத்துவிடு
புலி போல் எழுக
புயல் போல் விரைக
அட இளைய ரத்தம் என்ன போலியா
எழுகவேண்டும் புதிய இந்தியா
சுதந்திரத்தை காத்த அனைவருக்கும்
சொல்லுகின்றோம் எங்கள் முதல் வணக்கம்
தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
காந்தி மகான் வந்த கண்ணிய பூமி இது
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
Jaihind
Jaihind
Jaihind
Jai hind jai hind
Jai hind jai hind
Jai hind jai hind
Jai hind jai hind
Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind
En indhiya dhesamidhu
Ratham sindhiya dhesamidhu
En indhiya dhesamidhu
Ratham sindhiya dhesamidhu
Gandhi magaan vandha
Ganniya bhoomi idhu
Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind
Vannam pala vannam
Nam ennam ondrallo
Paravaigal palavandro
Vaanam ondrandro
Dhegam pala vaagum
Nam ratham ondrallo
Baashaigal pala vandro
Dhesam ondrandro
Pookkal kondu vandhaal
Idhu punniya dhesamadaa
Vaatkal kondu vandhaal
Thalai vangidum dhesamadaa
Engal raththam engal kanneer
Ivai erandum kalandhadhengal sarithamae
Ithu theeyil ezhundhu vanda dhesamae
Thalai koduthaar andha anaivarukkum
Thaayagamae engal mudhal vanakkam
Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind
Jai hind jai hind
Jai hind jai hind
Jai hind jai hind
Jai hind jai hind
Sattam nam sattam
Pudhu vegam kolladho
Vegam irundhaaldhaan
Vetrigal undaagum
Mannil nam mannil
Pudhu sakthi pirakkaadho
Sakthi irundhaaldhaan
Sarithiram undaagum
Sattam kaiyil kondu
Nee theemai thiruthividu
Sariyaai illai endraal
Adhan verai aruthuvidu
Puli pol ezhuga
Puyal pol viraiga
Ada ilaya raththam enna poliya yaa
Ezhutha vendum puthiya indhiya
Sudhandirathai kaaththa anaivarukkum
Sollugindrom engal mudhal vanakkam
Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind
En indhiaya dhesamidhu
Ratham sindhiya dhesamidhu
Gandhi magaan vandha ganniya bhoomi idhu
Jaihind jaihind
Jaihind jaihind
Jaihind jaihind
Jaihind jaihind
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Thayin Manikodi lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Thayin Manikodi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Thayin Manikodi?

"Thayin Manikodi" is beautifully sung by S. P. Balasubrahmanyam. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Thayin Manikodi?

The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by Vidyasagar.

Where can I find Thayin Manikodi lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Thayin Manikodi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Thayin Manikodi?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-18.

Which album and language is Thayin Manikodi from?

"Thayin Manikodi" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Thayin Manikodi?

This track falls under the Patriotic genre and was released by a major label.

About "Thayin Manikodi" – Lyrics Meaning & Theme

"Thayin Manikodi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented S. P. Balasubrahmanyam. The music, composed by Vidyasagar, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.

The song dives into themes of Patriotic. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Patriotic music.

Released under the label a reputed music brand in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Thayin Manikodi" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.