Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda by singer Rakesh Barot Lyrics in Gujarati
Artist
Rakesh Barot
Album
Language
Gujarati
Music
Jitu Prajapati
Lyricist
Rajan, Dhaval Motan
Label
saregama gujarati
Genre
Devotional
Year
2023
Starring
Release Date
2023-03-22
Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda Sung by Rakesh Barot | Written by Rajan, Dhaval Motan
Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda lyrics in Gujarati with official video. Sung by Rakesh Barot and written by Rajan, Dhaval Motan. Watch & read full lyrics online.
સુંધાના ડુંગરવાળી માં ચામુંડા | SUNDHA NA DUNGARWALI MAA CHAMUNDA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rakesh Barot under Saregama Gujarati label. "SUNDHA NA DUNGARWALI MAA CHAMUNDA" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan and Dhaval Motan .
He mari chamund taru sapnu puru karshe… Karshe
He mari chamund taru sapnu puru karshe je manma hoy ae vat
Sundha na dungarwali kayam raheshe sath
Ae gherthi re neklata homi malshe leshe tara hamachar
Sundha na dungarwali kayam raheshe sath
He sinhe savari trishul dhari
Marvad ma bethi chhe mata mari
Sinhe savari trishul dhari
Marvadd ma bethi chhe mata mari
He mari chamund taru sapnu purau karshe je manma hoy vat
Sundha na dungarwali kayam raheshe sath
Mari sundha na dungarwali kayam raheshe sath
He jivraj mali na haiye hajar chhe
Rat dado chamund mari rakhe najar chhe
Ho ho ghadiae na chale mari chamund vagar re
Jignesh ni rakhe kayam khabar re
He bavan foot nu trishul pujay
Dungare sundha na diva dekhay
He bavan foot nu trishul pujay
Dungare sundha dhajayo laheray
He mari chamund taru sapnu purau karshe je manma hoy vat
Sundha na dungarwali kayam raheshe sath
Mari sundha na dungarwali kayam raheshe sath
Ho chamund mari kuldevi kahevay
Aek dive te raji re thai jay
Ae mari ankhe jo ansuda joi jay
Sundha mari palma hajar thai jay
He nashibdar chhu ke malya chamund mataji
Aena lidhe ame badha chhiae raji
He nashibdar chhu ke malya chamund mataji
Aena lidhe ame badha chhiae raji
He mari chamund taru sapnu purau karshe je manma hoy vat
Sundha na dungarwali kayam raheshe sath
He marvad ni mobhi mari kayam raheshe sath
He chamund taru nom lai dado maro ugato
Sundha dungar aavi chaudas tari bharto
He sukh dukh ni vato mari mata ne karto
Nom lai duniyama vatthi farto
He variyo ni vat ma veri thanari
Chamund sada mari rasha karnari
Veriyo ni vat ma veri thanari
Chamund sada mari rasha karnari
He hu to pagpala sangh lai aavu mane lagyo taro ras
Sundha na dungar vali rakhje maro rang
He mari chamund taru sapnu purau karshe je manma hoy vat
Sundha na dungar vali kayam raheshe sath
Ho jivraj sarpanch madi kayam raheshe sath
He mara vasada gam na leje re sambhal.
હે મારી ચામુંડ તારું સપનું પૂરું કરશે… કરશે
હે મારી ચામુંડ તારો સપનું પૂરું કરશે જે મનમાં હોય એ વાત
સુંધા ના ડુંગર વાળી કાયમ રહેશે સાથ
એ ઘેરથી રે નેકળતા હોમી મળશે લેશે તારા હમાચાર
સુંઘા ના ડુંગર વાળી કાયમ રહેશે સાથ
હે સિહે સવારી ત્રિશુલ ધારી
મારવાડમાં બેઠી છે માતા અમારી
સિહે સવારી ત્રિશુલ ધારી
મારવાડમાં બેઠી છે માતા અમારી
હે મારી ચામુંડ તારું સપનું પૂરું કરશે જે મનમાં હોય વાત
સુંઘાના ડુંગર વાળી કાયમ રહેશે સાથ
મારી સુંઘાના ડુંગર વાળી કાયમ રહેશે સાથ
હે જીવરાજ માલીના હૈયે હાજર છે
રાત દાડો ચામુંડ મારી રાખે નજર છે
હો હો ઘડીએ ના ચાલે મારી ચામુંડ વગર રે
જીગ્નેશ ની રાખે કાયમ ખબર રે
હે બાવન ફૂટનું ત્રિશુલ પૂજાય
ડુંગરે સુંધાના દીવા દેખાય
હે બાવન ફૂટનું ત્રિશુલ પૂજાય
ડુંગરે સુંધાના ધજાયો લહેરાઈ
હે મારી ચામુંડ તારું સપનું પૂરું કરશે જે મનમાં હોય વાત
સુંઘાના ડુંગર વાળી કાયમ રહેશે સાથ
મારી સુંઘાના ડુંગર વાળી કાયમ રહેશે સાથ
હો ચામુંડ મારી કુળદેવી કહેવાય
એક દીવે તે રાજી રે થઈ જાય
એ મારી આંખે જો આંસુડા જોઈ જાય
સૂંધા મારી પલમાં હાજર થઈ જાય
atozlyric.com
હે નસીબદાર છું કે મળ્યા ચામુંડ માતાજી
એના લીધે અમે બધા છીએ રાજી
હે નસીબદાર છું કે મળ્યા ચામુંડ માતાજી
એના લીધે અમે બધા છીએ રાજી
હે મારી ચામુંડ તારું સપનું પૂરું કરશે જે મનમાં હોય વાત
સુંઘાના ડુંગર વાળી કાયમ રહેશે સાથ
હે મારવાડ ની મોભી મારી કાયમ રહેશે સાથ
હે ચામુંડ તારું નોમ લઇ દાડો મારો ઉગતો
સુધાના ડુંગર આવી ચૌદસ તારી ભરતો
હે સુખ દુઃખની વાતો મારી માતાને કરતો
નોમ લઇ દુનિયામાં વટથી ફરતો
હે વેરીઓની વાટમાં વેરી થનારી
ચામુંડ સદા મારી રક્ષા કરનારી
વેરીઓની વાટમાં વેરી થનારી
ચામુંડ સદા મારી રક્ષા કરનારી
હે હું તો પગપાળા સંઘ લઈ આવું મને લાગ્યો તારો રસ
સુંઘાના ડુંગર વાળી રાખજે મારી રંગ
હે મારી ચામુંડ તારું સપનું પૂરું કરશે જે મનમાં હોય વાત
સુંઘાના ડુંગર વાળી કાયમ રહેશે સાથ
હો જીવરાજ સરપંચ માડી કાયમ રહેશે સાથ
હે મારા વાસદા ગામના લેજે રે સંભાળ.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda?
"Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda" is beautifully sung by Rakesh Barot. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda?
The lyrics were written by Rajan, Dhaval Motan and the music was composed by Jitu Prajapati.
Where can I find Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2023-03-22.
Which album and language is Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda from?
"Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda?
This track falls under the Devotional genre and was released by saregama gujarati.
About "Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda" – Lyrics Meaning & Theme
"Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Rakesh Barot. The music, composed by Jitu Prajapati, perfectly blends with the lyrics penned by Rajan, Dhaval Motan.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
Released under the label saregama gujarati in 2023, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Sundha Na Dungarwali Maa Chamunda" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.