Alangalankuruvi by singer Vandana Srinivasan, Lijeshkumar Lyrics in Tamil
Artist
Vandana Srinivasan, Lijeshkumar
Album
Language
Tamil
Music
N.R. Raghunathan
Lyricist
Mani Amudhavan
Label
sun tv
Genre
Love
Year
2021
Starring
Release Date
2021-02-01
Alangalankuruvi Sung by Vandana Srinivasan, Lijeshkumar | Written by Mani Amudhavan
Alangalankuruvi lyrics in Tamil with official video. Sung by Vandana Srinivasan, Lijeshkumar and written by Mani Amudhavan. Watch & read full lyrics online.
ALANGALANKURUVI LYRICS IN TAMIL: Alangalankuruvi (ஆலங்காலங்குருவி) is a Tamil song from the film Pulikkuthi Pandi , starring Vikram Prabhu, Lakshmi Menon and Samuthirakani, directed by Muthaiah. "ALANGALANKURUVI" song was composed by N.R. Raghunathan and sung by Vandana Srinivasan and Lijeshkumar , with lyrics written by Mani Amudhavan .
ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி
ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி
கொட்ட கொட்ட பாக்குறியே
கொண்டையத்தான் ஆட்டுறியே
கிட்ட கிட்ட வந்து நீயும்
என்ன கொல்லுறியே
நிக்க வெச்சு பாக்குறியே
நீயும் என்ன கேக்குறியே
கண்ணாலதான் ஜாட காட்டி
என்ன கொல்லுறியே
காத்த விட யாக்கை
எடை குறைஞ்சி போச்சி
நேத்து விட வாழ்க்கை
இப்ப இனிப்பா ஆச்சி
ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி
உன் கூட பேசுறேன்
உன்ன பத்தி பேசுறேன்
வேறேதும் தெரியல
இப்ப ஒன்னும் புரியல
உன் கூட நடக்குறேன்
உன்ன சுத்தி நடக்குறேன்
வேறேதும் தோனல
இப்ப நானும் நான் இல்ல
எத்தனை எத்தனை நட்சத்திரம்
எண்ணி தானே பாக்கனுமே
கற்பனை கற்பனை செஞ்சதெல்லாம்
வாழ்ந்த காட்டுன்னுமே
பரத்கிரிக்.காம்
அழகா படைச்சி கொடுத்தேன் உயிரே
அதுதான் வரமும் கொடுக்கும் உறவே
ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி
எந்த பக்கம் தொட்டாலும்
கற்கண்டு இனிக்குமே
அது போல உன் நெனப்பு
நெஞ்சுக்குள்ள இருக்குமே
என்ன நீ சொன்னாலும்
கேக்கனும்னு தோணுமே
என்ன சொல்ல இந்த பந்தம்
ஆயிசுக்கும் வேணுமே
நெஞ்சுல நெஞ்சுல உள்ளதெல்லாம்
கண்ணுல கண்ணுளல நான் படிப்பேன்
என்னிடம் வந்து நீ கேட்கும் முன்னே
அது கையுல நான் கொடுப்பேன்
நெசமா வாழ்க்கை அழகா இருக்கு
நிழலா இருப்பேன் இனி நான் உனக்கு
ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி
கொட்ட கொட்ட பாக்குறியே
கொண்டையத்தான் ஆட்டுறியே
கண்ணாலதான் ஜாட காட்டி
என்ன கொல்லுறியே
காத்த விட யாக்கை
எடை குறைஞ்சி போச்சி
நேத்து விட வாழ்க்கை
இப்ப இனிப்பா ஆச்சி
ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி.
Alangalankuruvi
Adi aagasathu aruvi
Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi
Alangalankuruvi
Adi aagasathu aruvi
Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi
Kotta kotta pakkuriyae
Kondaiya thaan aatturiyae
Kitta kitta vandhu neeyum
Enna kolluriyae
Nikka vechu paakuriyae
Neeyum enna kekkuriyae
Kannaala thaan jaada kaatti
Enna kolluriyae
Kaatha vida yaakkai
Idai kuranji pochi
Nethu vida vaazhkai
Ippa inippaa aachi
atozlyric.com
Alangalankuruvi
Adi aagasatha aruvi
Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi
Un kooda pesuren
Unna pathi pesuren
Verayedhum theriyala
Ippo onnum puriyala
Un kooda nadakkuren
Unna suthi nadakkuren
Verayedhum thonala
Ippo naanum naan illa
Ethanai ethanai natchathiram
Enni thaanae paakkanumae
Karpanai karpanai senjadhellaam
Vaazhnthu kaattunumae
Azhaga padachi kuduthaen uyirae
Adhu thaan varamum kodukkum uravae
Alangalankuruvi
Adi aagasatha aruvi
Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi
Endha pakkam thottaalum
Karkandu inikkumae
Adha pola un nenappu
Nenjikulla irukkumae
Enna nee sonnaalum
Kekkanumnu thonumae
Enna solla indha bandham
Aayusukkum venumae
Nenjulla nenjulla ulladhellaam
Kannulla kannulla naan padippen
Ennidam vandhu nee ketkum munnae
Adha kaiyula naan koduppen
Nesama vaazhkai azhaga irukku
Nizhalaa iruppen ini naan unakku
Alangalankuruvi
Adi aagasatha aruvi
Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi
Kotta kotta paakkuriyae
Kondaiya thaan aatturiye
Kannaala thaan jaada kaatti
Enna kolluriyae
Kaatha vida yaakkai
Idai kuranji pochi
Nethu vida vaazhkai
Ippa inippaa aachi
Alangalankuruvi
Adi aagasatha aruvi
Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Alangalankuruvi lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Alangalankuruvi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Alangalankuruvi?
"Alangalankuruvi" is beautifully sung by Vandana Srinivasan, Lijeshkumar. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Alangalankuruvi?
The lyrics were written by Mani Amudhavan and the music was composed by N.R. Raghunathan.
Where can I find Alangalankuruvi lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Alangalankuruvi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Alangalankuruvi?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-02-01.
Which album and language is Alangalankuruvi from?
"Alangalankuruvi" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Alangalankuruvi?
This track falls under the Love genre and was released by sun tv.
About "Alangalankuruvi" – Lyrics Meaning & Theme
"Alangalankuruvi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Vandana Srinivasan, Lijeshkumar. The music, composed by N.R. Raghunathan, perfectly blends with the lyrics penned by Mani Amudhavan.
The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.
Released under the label sun tv in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Alangalankuruvi" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.