Kan Pesum Varthaigal by singer Karthik Lyrics in Tamil
Artist
Karthik
Album
Language
Tamil
Music
Yuvan Shankar Raja
Lyricist
Na. Muthukumar
Label
five star audio
Genre
Playful
Year
2024
Starring
Release Date
2024-09-04
Kan Pesum Varthaigal Sung by Karthik | Written by Na. Muthukumar
Kan Pesum Varthaigal lyrics in Tamil with official video. Sung by Karthik and written by Na. Muthukumar. Watch & read full lyrics online.
KAN PESUM VARTHAIGAL SONG LYRICS IN TAMIL: Kan Pesum Varthaigal (கண் பேசும் வார்த்தைகள்) is a Tamil song from the film 7G Rainbow Colony , starring Ravi Krishna and Sonia Agarwal, directed by Selvaraghavan. "KAN PESUM VARTHAIGAL" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Karthik , with lyrics written by Na. Muthukumar .
கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை
காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை
ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை
கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை
காட்டிலே
காயும் நிலவு கண்டு
கொள்ள யாருமில்லை
கண்களின் அனுமதி வாங்கி
காதலும் இங்கே வருவதில்லை
தூரத்தில் தெரியும்
வெளிச்சம் பாதைக்கு சொந்தம்
இல்லை மின்னலின் ஒளியை
பிடிக்க மின்மினி பூச்சிக்கு
தெரியவில்லை
விழி உனக்கு
சொந்தமடி வேதனைகள்
எனக்கு சொந்தமடி அலை
கடலை கண்ட பின்னே
நுரைகள் மட்டும் கரைக்கே
சொந்தமடி
கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை
உலகத்தில்
எத்தனை பெண் உள்ளது
மனம் ஒருத்தியை மட்டும்
கொண்டாடுது ஒரு முறை
வாழ்ந்திட திண்டாடுது இது
உயிர் வரை பாய்ந்து பந்தாடுது
பனி துளி வந்து
மோதியதால் இந்த முள்ளும்
இங்கே துண்டானது பூமியில்
உள்ள பொய்கள் எல்லாம் அட
புடவை கட்டி பெண் ஆனது
ஏ புயல் அடித்தால்
மழை இருக்கும் மரங்களும்
பூக்களும் மறைந்து விடும்
சிரிப்பு வரும் அழுகை வரும்
காதலில் இரண்டுமே கலந்து
வரும்
ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை
ஹே கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை
காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை
Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai
Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai
Oru muraidhan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai
Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai
Kaatilae kaayum nilavu
Kandu kolla yarumillai
Kangalin anumadhi vaangi
Kaadhalum ingae varuvadhillai
Dhoorathil theriyum velicham
Paadhaiku sondhamillai
Minnalin oliyai pidika
Minmini poochiku theriyavillai
Vizhi unaku sondhamadi
Vedhanaigal enaku sondhamadi
Alai kadalai kanda pinnae
Nuraigal matum karaikae sondhamadi
Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai
Uzhagathil ethanai pen ulladhu
Manam oruthiyai matum kondadudhu
Oru murai vaazhndhida thindadudhu
Idhu uyir varai paaindhu pandhadudhu
Pani thuli vandhu modhiyadhaal
Indha mullum ingae thundanadhu
Boomiyil ulla poigal ellam
Ada pudavai katti pen aanadhu
Aye puyal adithaal mazhai irukum
Marangalum pookalum maraindhu vidum
Siripu varum azhugai varum
Kaadhalil irandumae kalandhu varum
Oru muraidhaan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai
Hey kan pesum vaarthai
Hey kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai
Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Kan Pesum Varthaigal lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Kan Pesum Varthaigal" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Kan Pesum Varthaigal?
"Kan Pesum Varthaigal" is beautifully sung by Karthik. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Kan Pesum Varthaigal?
The lyrics were written by Na. Muthukumar and the music was composed by Yuvan Shankar Raja.
Where can I find Kan Pesum Varthaigal lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Kan Pesum Varthaigal" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Kan Pesum Varthaigal?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-04.
Which album and language is Kan Pesum Varthaigal from?
"Kan Pesum Varthaigal" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Kan Pesum Varthaigal?
This track falls under the Playful genre and was released by five star audio.
About "Kan Pesum Varthaigal" – Lyrics Meaning & Theme
"Kan Pesum Varthaigal" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Karthik. The music, composed by Yuvan Shankar Raja, perfectly blends with the lyrics penned by Na. Muthukumar.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label five star audio in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kan Pesum Varthaigal" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.