Avan Paathu Sirikala by singer Malvi Sundaresan Lyrics in Tamil
Artist
Malvi Sundaresan
Album
Language
Tamil
Music
Nivas K. Prasanna
Lyricist
Mohan Rajan
Label
saregama
Genre
Love
Year
2021
Starring
Release Date
2021-03-06
Avan Paathu Sirikala Sung by Malvi Sundaresan | Written by Mohan Rajan
Avan Paathu Sirikala lyrics in Tamil with official video. Sung by Malvi Sundaresan and written by Mohan Rajan. Watch & read full lyrics online.
AVAN PAATHU SIRIKALA SONG LYRICS IN TAMIL: Avan Paathu Sirikala (அவன் பாத்து சிரிக்கல) is a Tamil song from the film Kodiyil Oruvan , starring Vijay Antony, Ramachandra Raju and Aathmika, directed by Ananda Krishnan. "AVAN PAATHU SIRIKALA" song was composed by Nivas K. Prasanna and sung by Malvi Sundaresan , with lyrics written by Mohan Rajan .
Pesum dhooram nindrane
Pesa kadhal kondene
Unarvaano
atozlyric.com
Avan paathu sirikala
Naan parakka thodangitten
Avan pesi sirikala
Naan uruga thodangitten
Avan jaadai kaattala
Naan sariya thodangitten
Avan kooda nadakkala
Naan polamba thodangitten
Avan thirumbi paakala
Naan virumba thodangitten
Avan manasu puriyala
Naan mayanga thodangitten
Avan kanna kaattala
Naan karaiya thodangitten
Avan kaiya pudikka thaan
Naan kanavu kandutten
Avana naan paartha
Oru kuzhanthaiya kuthippen
Avan ennai paartha
Oru kumariya rasippen
Avana naan paartha
Oru kuzhanthaiya kuthippen
Avan ennai paartha
Oru kumariya rasippen
Avan paathu sirikala
Naan parakka thodangitten
Avan pesi sirikala
Naan uruga thodangitten
Avan jaadai kaattala
Naan sariya thodangitten
Avan kooda nadakkala
Naan polamba thodangitten
Kannukulla pesi sirichen
Aasaiyellam thedi kuvichen
Kandapadi aadi thudichen
Ellam unnale
Nenjukulla katti thudichen
En nizhala otti rasichen
Ennennavo solla nenachen
Solli solli ennai tholaichen
Kadigaaram paarkama
Unakaga irukkuren
Gana neram pirinjalum
Ganama naan uruguren
Koodu vittu koodu paayum
Naal thedhi paakkuren
Otti nadakkala katti pudikkala
Aanalum nenjoram yeanga thodangitten
Onnum puriyala, solla theriyala
Yedhedho naanum thaan ennai thodangitten
Otti nadakkala katti pudikkala
Aanalum nenjoram yeanga thodangitten
Onnum puriyala, solla theriyala
Yedhedho naanum thaan ennai thodangitten.
பேசும் தூரம் நின்றானே
பேசா காதல் கொண்டேனே
உணர்வானோ
அவன் பாத்து சிரிக்கல
நான் பறக்க தொடங்கிட்டேன்
அவன் பேசி சிரிக்கல
நான் உருக தொடங்கிட்டேன்
அவன் ஜாட காட்டல
நான் சரிய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கூட நடக்கல
நான் பொலம்ப தொடங்கிட்டேன்
அவன் திரும்பி பாக்கல
நான் விரும்ப தொடங்கிட்டேன்
அவன் மனசு புரியல
நான் மயங்க தொடங்கிட்டேன்
அவன் கண்ணா காட்டல
நான் கரைய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கைய புடிக்கதான்
நான் கனவு கண்டுட்டேன்
அவன நான் பார்த்தா
ஒரு குழந்தையா குதிப்பேன்
அவன் என்னை பார்த்தா
ஒரு குமரியா ரசிப்பேன்
அவன நான் பார்த்தா
ஒரு குழந்தையா குதிப்பேன்
அவன் என்னை பார்த்தா
ஒரு குமரியா ரசிப்பேன்
அவன் பாத்து சிரிக்கல
நான் பறக்க தொடங்கிட்டேன்
அவன் பேசி சிரிக்கல
நான் உருக தொடங்கிட்டேன்
பரத்கிரிக்.காம்
அவன் ஜாடை காட்டல
நான் சரிய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கூட நடக்கல
நான் பொலம்ப தொடங்கிட்டேன்
கண்ணுக்குள்ள பேசி சிரிச்சேன்
ஆசையெல்லாம் தேடி குவிச்சேன்
கண்டபடி ஆடி துடிச்சேன்
எல்லாம் உன்னாலே
நெஞ்சுக்குள்ள கட்டி துடிச்சேன்
என் நிழல ஒட்டி ரசிச்சேன்
என்னென்னவோ சொல்ல நெனச்சேன்
சொல்லி சொல்லி என்ன தொலைச்சேன்
கடிகாரம் பார்க்காம
உனக்காக இருக்குறேன்
கன நேரம் பிரிஞ்சாலும்
கணமா நான் உறங்குறேன்
கூடு விட்டு கூடு பாயும்
நாள் தேதி பாக்குறேன்
ஒட்டி நடக்கல கட்டி புடிக்கல
ஆனாலும் நெஞ்சோரம் ஏங்க தொடங்கிட்டேன்
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
ஏதேதோ நானும் தான் எண்ண தொடங்கிட்டேன்
ஒட்டி நடக்கல கட்டி புடிக்கல
ஆனாலும் நெஞ்சோரம் ஏங்க தொடங்கிட்டேன்
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
ஏதேதோ நானும் தான் எண்ண தொடங்கிட்டேன்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Avan Paathu Sirikala lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Avan Paathu Sirikala" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Avan Paathu Sirikala?
"Avan Paathu Sirikala" is beautifully sung by Malvi Sundaresan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Avan Paathu Sirikala?
The lyrics were written by Mohan Rajan and the music was composed by Nivas K. Prasanna.
Where can I find Avan Paathu Sirikala lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Avan Paathu Sirikala" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Avan Paathu Sirikala?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-03-06.
Which album and language is Avan Paathu Sirikala from?
"Avan Paathu Sirikala" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Avan Paathu Sirikala?
This track falls under the Love genre and was released by saregama.
About "Avan Paathu Sirikala" – Lyrics Meaning & Theme
"Avan Paathu Sirikala" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Malvi Sundaresan. The music, composed by Nivas K. Prasanna, perfectly blends with the lyrics penned by Mohan Rajan.
The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.
Released under the label saregama in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Avan Paathu Sirikala" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.