Eppadi Iruntha Naanga by singer Antony Dasan, Mahalingam, Vivek Siva Lyrics in Tamil
Artist
Antony Dasan, Mahalingam, Vivek Siva
Album
Language
Tamil
Music
Vivek-Mervin
Lyricist
Viveka
Label
dream warrior pictures
Genre
Year
2021
Starring
Release Date
2021-03-17
Eppadi Iruntha Naanga Sung by Antony Dasan, Mahalingam, Vivek Siva | Written by Viveka
Eppadi Iruntha Naanga lyrics in Tamil with official video. Sung by Antony Dasan, Mahalingam, Vivek Siva and written by Viveka. Watch & read full lyrics online.
எப்படி இருந்த நாங்க | EPPADI IRUNTHA NAANGA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Antony Dasan , Mahalingam and Vivek Siva from the Tamil film Sulthan , directed by Bakkiyaraj Kannan. The film stars Karthi, Rashmika Mandanna and Yogi Babu in the lead role. The music of "EPPADI IRUNTHA NAANGA" song is composed by Vivek-Mervin , while the lyrics are penned by Viveka .
எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்
பரத்கிரிக்.காம்
எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்
ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி
எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்
ஹேய் காண்டு ஏறுதே
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
கை காலு நோவுதே
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹேய் தொப்பை இடிக்குதே
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
அட ஆத்தாடி கெத்தெல்லாம் நேத்தோட போச்சே
காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் வுடுறோம் சுல்தான்
காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் வுடுறோம் சுல்தான்
ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி
கண்ண கட்டுதே சாமி
அட முடியல சாமி
கண்ண கட்டுதே சாமி
ஏய் ருக்குமணி
ஹேய்
ஏய் ருக்குமணி
ஹேய்
ஏய் ருக்குமணி
என் கண்ணுமணி
கொஞ்சம் சிக்குமா நீ
சும்மா எறங்கி வா மா
எம்மாடி
ஆத்தாடி
என் ராசாத்தி
வூட்டு விளக்கேத்த வா மா
ஒருக்கா நீ சிரிச்சா போதும்
சுருக்கா எங்க வலியே போகும்
நறுக்கா கண் அடிச்சா போதும்
அட மறுக்கா நாங்க ஊருக்கு போவோம்
லவ்வ கொஞ்சம்
லவ்வ கொஞ்சம் ஒத்துக்கோ
சரியான கெட்டிக்கார புள்ள இது கொத்திக்கோ
முட்டிக்காத முட்டிக்காத கட்டிக்கோ
அவரோட லட்டு போல ரெண்டு புள்ள பெத்துக்கோ
காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் விடுறோம் சுல்தான்
உன் காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் விடுறோம் சுல்தான்
ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி
எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்
எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்
ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி
கண்ண கட்டுதே சாமி
அட முடியல சாமி
கண்ண கட்டுதே சாமி.
Eppadi iruntha naanga ippadi aayitom
Wanted-ah vanthu inga maattikittom
Eppadi iruntha naanga ippadi aayitom
Wanted-ah vanthu inga maattikittom
Aei iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu kanna kattuthe saamy
Iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimirave mudiyala saamy
Eppadi iruntha naanga ippadi aayitom
Wanted-ah vanthu inga maattikittom
Hey gaandu yeruthe
Hoi hoi hoi
Kaalu kai novuthe
Hoi hoi hoi
Hey thoppai idikkuthe
Hoi hoi hoi
Ada aathadi gethellam nethoda poche
Kaalula kooda vizhurom
Konjam karunai kaatu sulthan
Un kadhalukaga dhinamum
Ada kanneer vidurom sulthan
Kaalula kooda vizhurom
Konjam karunai kaatu sulthan
Un kadhalukaga dhinamum
Ada kanneer vidurom sulthan
Aei iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu kanna kattuthe saami
Iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimirave mudiyala saami
Kanna kattuthe saami…
Ada mudiyala saami…
Kanna kattuthe saami…
Hey rukkumani
Hey
Hey rukkumani
Hey
En rukkumani
En kannumani
Konjam sikkuma nee
Summa erangi vaa ma
Yemmadi
Aathadi
En raasathi
Voottu vizhaketha vaa ma
Orukka… Nee siricha podhum
Surukka… Enga vazhiye pogum
Narukka… Kann adicha podhum
Ada marukka… Naanga oorukku povom
Love-ah konjam
Love-ah konjam oththukko
Sariyana kettikara pulla idhu koththikko
Muttikkadha muttikkadha kattikko
Avaroda laddu pola rendu pulla peththukko
Kaalula kooda vizhurom
Konjam karunai kaatu sulthan
Un kadhalukaga dhinamum
Ada kanneer vidurom sulthan
atozlyric.com
Un kaalula kooda vizhurom
Konjam karunai kaatu sulthan
Un kadhalukaga dhinamum
Ada kanneer vidurom sulthan
Aei iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu kanna kattuthe saamy
Iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimirave mudiyala saamy
Eppadi iruntha naanga ippadi aayitom
Wanted-ah vanthu inga maattikittom
Eppadi iruntha naanga ippadi aayitom
Wanted-ah vanthu inga maattikittom
Aei iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu kanna kattuthe saami
Iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimirave mudiyala saami
Kanna kattuthe saami
Ada mudiyala saami
Kanna kattuthe saami.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Eppadi Iruntha Naanga lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Eppadi Iruntha Naanga" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Eppadi Iruntha Naanga?
"Eppadi Iruntha Naanga" is beautifully sung by Antony Dasan, Mahalingam, Vivek Siva. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Eppadi Iruntha Naanga?
The lyrics were written by Viveka and the music was composed by Vivek-Mervin.
Where can I find Eppadi Iruntha Naanga lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Eppadi Iruntha Naanga" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Eppadi Iruntha Naanga?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-03-17.
Which album and language is Eppadi Iruntha Naanga from?
"Eppadi Iruntha Naanga" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Eppadi Iruntha Naanga?
This track falls under the popular genre and was released by dream warrior pictures.
About "Eppadi Iruntha Naanga" – Lyrics Meaning & Theme
"Eppadi Iruntha Naanga" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Antony Dasan, Mahalingam, Vivek Siva. The music, composed by Vivek-Mervin, perfectly blends with the lyrics penned by Viveka.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label dream warrior pictures in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Eppadi Iruntha Naanga" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.