Mustafa Mustafa - Song Cover Image

Mustafa Mustafa by singer A.R. Rahman Lyrics in Tamil

ArtistA.R. Rahman
Album
LanguageTamil
MusicA. R. Rahman
LyricistVaali
Label
GenrePlayful
Year2024
Starring
Release Date2024-09-13

Mustafa Mustafa Sung by A.R. Rahman | Written by Vaali

Mustafa Mustafa lyrics in Tamil with official video. Sung by A.R. Rahman and written by Vaali. Watch & read full lyrics online.
'முஸ்தபா முஸ்தபா' | MUSTAFA MUSTAFA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Mustafa Mustafa" is sung by A.R. Rahman from Vineeth, Abbas and Tabu starrer Tamil film Kadhal Desam , directed by Kathir. MUSTAFA MUSTAFA song was composed by A. R. Rahman , with lyrics written by Vaali .
முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரிமுஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரிமுஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
ஜூன் பிறக்கும் ஜூலை பிறக்கும்
ஜூனியருக்கும் சீனியருக்கும்
கல்லூரிச் சாலை எங்கும்
ராகிங் நடக்கும்
ஸ்டூடண்ஸ் மனமோ நந்தவனமே
ரோஜா இருக்கும் முள்ளும் இருக்கும்
நட்புக்கு ராகிங் கூட
பாதை வகுக்கும்
நண்பன் ஒருவன் வந்த பிறகு
விண்ணை தொடலாம் உந்தன் சிறகு
வாணுக்கும் எல்லை உண்டு
நட்புக்கில்லையே
துன்பம் வரலாம் இன்பம் வரலாம்
நண்பன் ஒருவன் பங்கு பெறலாம்
கல்லூரி நட்புக்கில்லை
முற்றுப்புள்ளியே
ஒஹோ ஓஓஒ ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ
முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
இங்கு பறக்கும் வண்ணப் பறவை
எங்கு இருந்தோ வந்த பறவை
கல்லூரி மண்தான் எங்கள்
வேடந்தாங்கல்
கன்னி மலர்கள் கூடப் படிக்கும்
காளை மனதில் சாரல் அடிக்கும்
கல்லூரி சாலை எங்கள்
கோடைக்கானல்
கல்வி பயிலும் காலம் வரையில்
துள்ளித் திரியும் எங்கள் விழியில்
கண்ணீரைக் கண்டதில்லை
தென்றல் சாட்சி
நண்பன் பிரிந்து ஊர் திரும்பும்
நாளில் மட்டும்தான் நீர் அரும்பும்
கண்ணீரில்தானே எங்கள்
ஃபேர்வல் பார்ட்டி
ஒஹோ ஓஓஒ ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ
முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Day by day day by day
Vaazhkai payanam day by day
Muzhgaatha shipae friendship thaan
Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
June pirakum july pirakum
Juniorkum seniorkum
Kalloori vaasal engum
Ragging nadakum
Students manam oar nanthavanamae
Roja irukum mullum irukum
Natpuku ragging kooda paathai vagukum
Nanban oruvan vantha piragu
Vinnai thodalaam undhan siragu
Vaanukum ellai undu natpukillaiyae
Thunbam varalaam inbam varalaam
Nanban oruvan pangu peralaam
Kalloori natpukillai mutrupulliyae
Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Day by day day by day
Vaazhkai payanam day by day
Muzhgaatha shipae friendship thaan
Muzhgaatha shipae friendship thaan
Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Ingu parakum vanna paravai
Yengiruntho vantha paravai
Kalloori manthaan engal vedanthaangal
Kanni malargal kooda padikum
Kaalai manathil saaral adikum
Kalloori chaalai engal kodaikaanal
Kalvi payilum kaalam varaiyil
Thulli thiriyum engal vizhiyil
Kanneerai kandathillai thendral saatchi
Nanban pirinthu oor thirumbum
Naalil matumthaan neer arumbum
Kanneeril thaanae engal farewell party
Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Day by day day by day
Vaazhkai payanam day by day
Muzhgaatha shipae friendship thaan
Muzhgaatha shipae friendship thaan
Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Day by day day by day
Vaazhkai payanam day by day
Muzhgaatha shipae friendship thaan
Muzhgaatha shipae friendship thaan
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Mustafa Mustafa lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Mustafa Mustafa" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Mustafa Mustafa?

"Mustafa Mustafa" is beautifully sung by A.R. Rahman. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Mustafa Mustafa?

The lyrics were written by Vaali and the music was composed by A. R. Rahman.

Where can I find Mustafa Mustafa lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Mustafa Mustafa" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Mustafa Mustafa?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-13.

Which album and language is Mustafa Mustafa from?

"Mustafa Mustafa" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Mustafa Mustafa?

This track falls under the Playful genre and was released by a major label.

About "Mustafa Mustafa" – Lyrics Meaning & Theme

"Mustafa Mustafa" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented A.R. Rahman. The music, composed by A. R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Vaali.

The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.

Released under the label a reputed music brand in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mustafa Mustafa" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.