Pookkal Pookkum - Song Cover Image

Pookkal Pookkum by singer Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah, G. V. Prakash Kumar Lyrics in Tamil

ArtistRoop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah, G. V. Prakash Kumar
Album
LanguageTamil
MusicG. V. Prakash Kumar
LyricistNa. Muthukumar
Labelsonymusicsouthvevo
GenrePlayful
Year2024
Starring
Release Date2024-08-27

Pookkal Pookkum Sung by Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah, G. V. Prakash Kumar | Written by Na. Muthukumar

Pookkal Pookkum lyrics in Tamil with official video. Sung by Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah, G. V. Prakash Kumar and written by Na. Muthukumar. Watch & read full lyrics online.
'பூக்கள் பூக்கும்' | POOKKAL POOKKUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Pookkal Pookkum" is sung by Roop Kumar Rathod , Harini , Andrea Jeremiah and G. V. Prakash Kumar from Arya, Amy Jackson and Carole Trangmar-Palmer starrer Tamil film Madrasapattinam , directed by A. L. Vijay. POOKKAL POOKKUM song was composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Na. Muthukumar .
தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா
பூக்கள் பூக்கும்
தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
உலரும் காலை
பொழுதை முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே
நேற்றுவரை நேரம்
போகவில்லையே உனது
அருகே நேரம்
போதவில்லையே
எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ எதுவும்
தோன்றவில்லையே
இது எதுவோ
இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால் பகலும்
முடியவில்லையே
பூந்தளிரே ஓஹோ
தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா
வார்த்தை தேவையில்லை
வாழும் காலம் வரை
பாவை பார்வை மொழி
பேசுமே
நேற்று தேவை
இல்லை நாளை
தேவையில்லை இன்று
இந்த நொடி போதுமே
வேரின்றி விதையின்றி
விண் தூவும் மழை இன்றி
இது என்ன இவன் தோட்டம்
பூப்பூக்குதே
வாள் இன்றி
போர் இன்றி வலிக்கின்ற
யுத்தம் இன்றி இது என்ன
இவனுக்குள் என்னை
வெல்லுதே
இதயம் முழுதும்
இருக்கும் இந்த தயக்கம்
எங்கு கொண்டு நிறுத்தும்
இதை அறிய எங்கு
கிடைக்கும் விளக்கம் அது
கிடைத்தால் சொல்ல
வேண்டும் எனக்கும்
பூந்தளிரே
ஓ வேர் வுட் ஐ பி
வித்அவுட் திஸ் ஜாய்
இன்சைட் ஆப் மீ இட்
மேக்ஸ் மீ வான்ட் டு
கம் அலைவ் இட் மேக்ஸ்
மீ வான்ட் டு ப்ளை இன்டு
தி ஸ்கை ஓ வேர் வுட் ஐ
பி இப் ஐ டிட்நாட் ஹவ் யூ
நெக்ஸ்ட் டு மீ ஓ வேர் வுட்
ஐ பி ஓ வேர் ஓ வேர் ஓ
வேர்
எந்த மேகம் இது
எந்தன் வாசல் வந்து
எங்கும் ஈரமழை தூவுதே
எந்த உறவு இது
எதுவும் புரியவில்லை
என்ற போதும் இது நீளுதே
யார் என்று அறியாமல்
பேர் கூட தெரியாமல் இவளோடு
ஒரு சொந்தம் உருவானதே
ஏன் என்று கேட்காமல்
தடுத்தாலும் நிற்காமல்
இவன் போகும் வழி எங்கும்
மனம் போகுதே
பாதை முடிந்த
பிறகும் இந்த உலகில்
பயணம் முடிவதில்லையே
காற்றில் பறந்தே
பறவை மறைந்த பிறகும்
இலை
தொடங்கும் நடனம்
முடிவதில்லையே
இது எதுவோ
தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா னா
னா தானா தோன்த னா
னா தானா தோன்த னா
னா தானா தோன்த னா
னா னா னா னா
பூக்கள் பூக்கும்
தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
உலரும் காலை
பொழுதை முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே
நேற்றுவரை நேரம்
போகவில்லையே உனது
அருகே நேரம்
போதவில்லையே
எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ எதுவும்
தோன்றவில்லையே
என்ன புதுமை
இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால் பகலும்
முடியவில்லையே
அது எதுவோ
தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா னா
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa
Pookal pookum tharunam aaruyirae
Paarthathaarum illaiyae
Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Pirinthu povathillaiayae
Netruvarai neram poga villaiyae
Unathu aruge neram pothavillaiyae
Ethuvum pesavillaiyae indru yeno
Ethuvum thondravillaiyae ithu ethuvooooo
Iravum vidiyavillaiyae athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiyae
Poonthalirae eeeee ohhooo
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa
Vaarthai thevaillai vaazhum kaalam varai
Paavai paarvai mozhi pesumae
Netru thevaillai naalai thevaillai
Indru intha nodi pothumae
Verindri vithaindri vinthoovum mazhai indri
Ithu enna ivan thottam poopookuthuthaeee
Vaalindri porindri valikindra yutha mindri
Ithu enna ivanukkul ennai velluthaeeee
Idhayam muzhuthum irukum
Intha thayakam engu kondu niruthum
Ithai ariya engu kidaikum vilakam
Athu kidaithaal solla vendum enakum
Poonthalireeeeeeehhhh
Oh where would i be
Without this joy inside of me
It makes me want to come alive
It makes me want to fly into the skyyy
Oh where would i be?
If i didn’t have you next to me?
Oh where would i be?
Oh where oh where? Ohhhh where
Entha megam ithu enthan vaasal vanthu
Engum eera mazhai thoovuthae
Entha uravu ithu
Ethuvum puriyavillai endrapothum ithu neezhuthae
Yaarendru ariyaamal perkooda theriyaamal
Ivalodu oru sontham uruvaanaathey
Yenendru ketkaamal thaduthaalum nirkaamal
Ivan pogum vazhiyengum manam poguthae
Paathai mudintha piragum
Intha ulagil payanam mudivathillaiyae
Kaatril paranthe paravai marainthu piragum
Ilai thodangum nadanam mudivathillaiyae
Ithu ethuvo
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Naa na naa na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa
Pookal pookum tharunam aaruyirae
Paarthathaarum illaiyae
Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Pirinthu povathillaiayae
Netruvarai neram poga villaiyae
Unathu aruge neram pothavillaiyae
Ethuvum pesavillaiyae indru yeno
Ethuvum thondravillaiyae
Male and enna puthumaii
Iravum vidiyavillaiyae athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiyae
Athu ethuvooo
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Pookkal Pookkum lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Pookkal Pookkum" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Pookkal Pookkum?

"Pookkal Pookkum" is beautifully sung by Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah, G. V. Prakash Kumar. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Pookkal Pookkum?

The lyrics were written by Na. Muthukumar and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.

Where can I find Pookkal Pookkum lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Pookkal Pookkum" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Pookkal Pookkum?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-08-27.

Which album and language is Pookkal Pookkum from?

"Pookkal Pookkum" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Pookkal Pookkum?

This track falls under the Playful genre and was released by sonymusicsouthvevo.

About "Pookkal Pookkum" – Lyrics Meaning & Theme

"Pookkal Pookkum" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah, G. V. Prakash Kumar. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Na. Muthukumar.

The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.

Released under the label sonymusicsouthvevo in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Pookkal Pookkum" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.