Val Val Val Mari Vela Re Val - Song Cover Image

Val Val Val Mari Vela Re Val by singer Hardik Gadhvi Lyrics in Gujarati

ArtistHardik Gadhvi
Album
LanguageGujarati
MusicHardik Panchal
LyricistTraditional
Labelram tunes official
GenreDevotional
Year2025
Starring
Release Date2025

Val Val Val Mari Vela Re Val Sung by Hardik Gadhvi | Written by Traditional

Val Val Val Mari Vela Re Val lyrics in Gujarati with official video. Sung by Hardik Gadhvi and written by Traditional. Watch & read full lyrics online.
VAL VAL VAL MARI VELA RE VAL LYRICS IN GUJARATI: વાળ વાળ વાળ મારી વેળા રે વાળ, This Gujarati Devotional song is sung by Hardik Gadhvi & released by Ram Tunes Official. "VAL VAL VAL MARI VELA RE VAL" song was composed by Hardik Panchal, with lyrics written by Traditional.
કે આવો આવો રે
મારાં ગરીબ નો આધાર મારી
કુળ ની કુળદેવી તમે રોમ લાવો માં
મારી હમી હોંજ ની આરતી ની વેળા આવો ઓ માં
મારાં નોધાર નાં આધાર મારી
બાપ દાદાની પુજેલી પેઢીનું હાચુ ભણતર ન ગણતર દેરા આવો
એ વાળ વાળ વાળ મારી વેળા રે વાળ
તાર તાર તાર દેવી પેઢીને તાર
એ વાળ વાળ વાળ મારી વેળા રે વાળ
તાર તાર તાર મારી પેઢીને તાર
તું નઈ તારું તો બીજુ કોણ તારશે
તું નઈ તારું તો બીજુ કોણ તારશે
એ વાળ વાળ વાળ મારી વેળા રે વાળ
તાર તાર તાર દેવી પેઢીને તાર
આય માડી આય તારી વાટ્યું જોવાય
આય માડી આય તારી વાટ્યું જોવાય
હે ડાબે ભૂંગોર વાગે તારી
જમણે ભૂંગોર વાગે તારી
હે ડાબે ભૂંગોર વાગે તારી
જમણે ભૂંગોર વાગે તારી
ઉગમણા મલક ની માતા
આથમણા મલક ની માતા
આય આય માડી આય
તમે ચિયા મલક નોં માતા રે ડમ્મર ડાકલે રમો રે
હે તમે મોંડવે રમવા આવો રે ડમ્મર ડાકલે રમો રે
હે તમે ચિયા મલક ની દેવી યો
તમે ચિયા મલક ની દેવી યો
ઓ મારી લખમિયો ઓ મારી લખમિયો
હે તમે ઉગમણા મલક ની દેવી યો
તમે આથમણા મલક ની દેવી યો
ઓ મારી લખમિયો ઓ મારી લખમિયો
એ વાળ વાળ વાળ મારી વેળા રે વાળ
તાર તાર તાર મારી પેઢી ને તાર
માર માર માર પેલાં દુશ્મન ન માર
તાર તાર તાર મારી પેઢી ને તાર
આય માડી આય તારી વાટ્યું જોવાય
આય માડી આય તારી વાટ્યું જોવાય
ભારતલીરીક્સ.કોમ
એ તું નઈ આવું તો બીજુ કોણ આવશે
હે તારા વગર મારી વેળા કોણ વાળશે
એ આય માડી આય તારી વાટ્યું જોવાય
આય માડી આય તારી વાટ્યું જોવાય
આય માડી આય તારી વાટ્યું જોવાય
આય માડી આય તારી વાટ્યું જોવાય
Ke aavo aavo re
Mara garib no aadhar mari
Kud ni kuddevi tame rom lavo maa
Mari hami hoj ni aarti ni veda aavo o maa
Mara nodhar na aadhar mari
Baap dada ni pujeli pedhi nu hachu bhantar na gantar dera aavo
Ae val val val mari vela re val
Tar tar tar devi pedhi ne tar
Ae val val val mari vela re val
Tar tar tar devi pedhi ne tar
Tu nai taru to biju kon tarse
Tu nai taru to biju kon tarse
Ae val val val mari vela re val
Tar tar tar devi pedhi ne tar
Aay madi aay tari vaatyu jovay
Aay madi aay tari vaatyu jovay
He dabe bhungor vage tari
Jamne bhungor vage tari
He dabe bhungor vage tari
Jamne bhungor vage tari
Ugamna malak ni mata
Aathamna malak ni mata
Aay aay madi aay
Tame chiya malak no mata re dammar dakale ramo re
He tame mondave ramva aavo re dammar dakale ramo re
He tame chiya malak ni deviyo
Tame chiya malak ni devi yo
O mari lakhamiyo o mari lakhamiyo
He tame ugamna malak ni deviyo
Tame athamna malak ni deviyo
O mari lakhamiyo o mari lakhamiyo
Ae val val val mari vela re val
Tar tar tar devi pedhi ne tar
Mar mar mar pela dushman na mar
Tar tar tar mari pedhi ne tar
Aay madi aay tari vaatyu jovay
Aay madi aay tari vaatyu jovay
Ae tu nai aavu to biju kon aavse
He tara vagar mari vela kon vadse
bharatlyrics.com
Ae aay madi aay tari vaatyu jovay
Aay madi aay tari vaatyu jovay
Aay madi aay tari vaatyu jovay
Aay madi aay tari vaatyu jovay
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Val Val Val Mari Vela Re Val lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Val Val Val Mari Vela Re Val" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Val Val Val Mari Vela Re Val?

"Val Val Val Mari Vela Re Val" is beautifully sung by Hardik Gadhvi. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Val Val Val Mari Vela Re Val?

The lyrics were written by Traditional and the music was composed by Hardik Panchal.

Where can I find Val Val Val Mari Vela Re Val lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Val Val Val Mari Vela Re Val" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Val Val Val Mari Vela Re Val?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.

Which album and language is Val Val Val Mari Vela Re Val from?

"Val Val Val Mari Vela Re Val" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Val Val Val Mari Vela Re Val?

This track falls under the Devotional genre and was released by ram tunes official.

About "Val Val Val Mari Vela Re Val" – Lyrics Meaning & Theme

"Val Val Val Mari Vela Re Val" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Hardik Gadhvi. The music, composed by Hardik Panchal, perfectly blends with the lyrics penned by Traditional.

The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.

Released under the label ram tunes official in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Val Val Val Mari Vela Re Val" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.