Poi Varava by singer Karthik, Chinmayi Lyrics in Tamil
Artist
Karthik, Chinmayi
Album
Language
Tamil
Music
Harris Jayaraj
Lyricist
Pa. Vijay
Label
gemini audio
Genre
Playful
Year
2025
Starring
Release Date
2025
Poi Varava Sung by Karthik, Chinmayi | Written by Pa. Vijay
Poi Varava lyrics in Tamil with official video. Sung by Karthik, Chinmayi and written by Pa. Vijay. Watch & read full lyrics online.
'பொய் வரவ' | POI VARAVA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Poi Varava" is sung by Karthik and Chinmayi from Vijay, Kajal Aggarwal, Sathyan and Vidyut Jammwal starrer Tamil film Thuppakki, directed by AR Murugadoss. POI VARAVA song was composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Pa. Vijay.
மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்
ஹ்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்
ஹ்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
பரத்கிரிக்.காம்
ஓ ஓ ஓஹோ ஓ
என்னை விட்டுச் செல்லும் உறவுகளே
ஓ ஓ ஓஹோ ஓ
உயிர் தெட்டுச் செல்லும் உணர்வுகளே
போய் வரவா
ஹா ஆஆ
ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹா ஆஆ
ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
நண்பன் முகம்
நெஞ்சில் நடந்து போகும்
காதல் தென்றல் கூட
கடந்து போகும்
இப் பயணத்தில் பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சடைக்குமே
காடு மலை செல்ல
துவங்கும் போதும்
நெஞ்சில் சொந்தங்களின்
நினைவு மோதும்
கை குழந்தையை அணைக்கவே
மெய் துடிக்குமே
ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்
என்ன அலைகள் அலைகள்
அலைகள் நெஞ்சோடு
ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்
உயிர் துடிப்பாய் துடிக்கும்
எங்கள் மண்ணோடு
போய் வரவா
போய் வரவா
ஹா ஆஆ
ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
எங்கே மகன் என்று
எவரும் கேட்க
ராணுவத்தில் என தாயும் சொல்ல
அத் தருணம் போல்
பொற்பதக்கங்கள்
கை கிடைக்குமா
ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோஹோ
நாட்டுக்கென்று தன்னை
கொடுத்த வீரம்
ஆடை மட்டும் வந்து
வீடு சேரும்
அப் பெருமை போல்
இவ்வுலதில் வேறு இருக்குமா
தேசமே தேசமே என்
உயிரின் உயிரின் உயிரின் தவமாகும்
போரிலே காயமே
என் உடலின் உடலின் உடலின் வரமாகும்
போய் வரவா
போய் வரவா
மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்
இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்
ஓ ஓ ஓஹோ ஓ
என்னை விட்டுச் செல்லும் உறவுகளே
ஓ ஓ ஓஹோ ஓ
உயிர் தெட்டுச் செல்லும் உணர்வுகளே
போய் வரவா
ஹா ஆஆ
ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹா ஆஆ
ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்
இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்
Mella vidai kodu
Vidai kodu manamae
Intha ninaivugal ninaivugal ganamae
Thaai mannae selgindrom
Thooram thooram
Hmm mmm mm
Ingu uravugal pirivugal
Varuthae
Sila azhagiya valigalum tharuthae
Pogindrom pogindrom
Thooram thooram
Hmm mmm mm
Oh oh ohoo oh
Enai vittu sellum uravugalae
Oh oh ohoo oh
Uyir thottu sellum unarvugalae
Poi varavaa
Haa aaa aaa
Hmm mm mm mmm
Haa aaa aaa
Hmm mm mm hmmm
bharatlyrics.com
Nanban mugam
Nenjil nadanthu pogum
Kaadhal thendral kooda
Kadanthu pogum
Ippayanathil un ninaivugal
Nenjadaikumae
Kaadu malai sella
Thuvangum pothum
Nenjil sonthangalin
Ninaivu mothum
Kai kuzhanthaiyai anaikavae
Mei thudikumae
Hmmmm mm
Hmmmm mm
Enna alaigal alaigal
Alaigal nenjodu
Hmmmm mm
Hmmmm mm
Uyir thudipaai thudikkum
Engal mannodu
Poi varavaa
Poi varavaa
Haa aaa aaa
Hmm mm mm mmm
Engae magan endru
Evarum ketka
Raanuvathil ena thaayum solla
Atharunam pol
Por paathakkangal
Kai kidaikumaa
Ohoo oo oho oo ohoooo
Naatukkendrae thannai
Kodutha veeram
Aadai mattum vanthu
Veedu saerum
Apperumai pol ivulagilae
Ver irukumaa
Ohoo oo oho oo ohoooo
Dhesamae dhesamae
En uyirin uyirin uyirin thavamaagum
Porilae kaayamae
En udalin udalin udalin varamaagum
Poi varavaa
Poi varavaa
Mella vidai kodu
Vidai kodu manamae
Intha ninaivugal ninaivugal ganamae
Thaai mannae selgindrom
Thooram thooram
Ingu uravugal pirivugal
Varuthae
Sila azhagiya valigalum tharuthae
Pogindrom pogindrom
Thooram thooram
Oh oh ohoo oh
Enai vittu sellum uravugalae
Oh oh ohoo oh
Uyir thottu sellum unarvugalae
Poi varavaa
Poi varavaa
Haa aaa aaa
Hmm mm mm mmm
Haa aaa aaa
Hmm mm mm hmmm
Mella vidai kodu
Vidai kodu manamae
Intha ninaivugal ninaivugal ganamae
Thaai mannae selgindrom
Thooram thooram
Ingu uravugal pirivugal
Varuthae
Sila azhagiya valigalum tharuthae
Pogindrom pogindrom
Thooram thooram
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Poi Varava lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Poi Varava" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Poi Varava?
"Poi Varava" is beautifully sung by Karthik, Chinmayi. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Poi Varava?
The lyrics were written by Pa. Vijay and the music was composed by Harris Jayaraj.
Where can I find Poi Varava lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Poi Varava" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Poi Varava?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.
Which album and language is Poi Varava from?
"Poi Varava" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Poi Varava?
This track falls under the Playful genre and was released by gemini audio.
About "Poi Varava" – Lyrics Meaning & Theme
"Poi Varava" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Karthik, Chinmayi. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Pa. Vijay.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label gemini audio in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Poi Varava" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.