Iyengaaru Veetu Azhage by singer Hariharan, Harini Lyrics in Tamil
Artist
Hariharan, Harini
Album
Language
Tamil
Music
Harris Jayaraj
Lyricist
Vairamuthu
Label
ayngaran
Genre
Dance
Year
2025
Starring
Release Date
2025
Iyengaaru Veetu Azhage Sung by Hariharan, Harini | Written by Vairamuthu
Iyengaaru Veetu Azhage lyrics in Tamil with official video. Sung by Hariharan, Harini and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF IYENGAARU VEETU AZHAGE IN TAMIL: 'இயங்காரு வீடு அழகே' The song is sung by Hariharan and Harini from the Tamil film Anniyan, directed by S. Shankar. The film stars Vikram and Sadha in the lead role. "IYENGAARU VEETU AZHAGE" is a Dance song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Vairamuthu.
அய்யங்காரு வீட்டு
அழகே அய்யங்காரு வீட்டு
அழகே அய்யங்காரு வீட்டு
அழகே
உன் போல் அழகி
பிறக்கவும் இல்லை இனிமேல்
பிறந்தால் அது நம் பிள்ளை
உன் போல் சமத்து
உலகினில் இல்லை காதலன்
சமத்து காதலில் தொல்லை
அறியாமைதான்
இங்கே பேரின்பம் அன்பே
காதலின் வகுப்பில் மாணவன்
தான் பண்டிதனே
அய்யங்காரு வீட்டு
அழகே அய்யங்காரு வீட்டு
அழகே அய்யங்காரு வீட்டு
அழகே
தம் தா தக்குதிக்கு தினா
தன தோம் தா தக்குதிக்கு தினா
ச க ம ப த னி க ம ப ச ச னி னி
ம ப ப க ம ப
பரத்கிரிக்.காம்
ச க ம ப த னி க ம ப
ச ச னி னி ம ப ப க ம ப தம்
தா தக்குதிக்கு தினா தன
தோம் தா தக்குதிக்கு தினா
தக்கு திக்கு தக்கு திக்கு தக்கு
திக்கு தக்கு திக்கு தக்கு திக்கு
தக்கு திக்கு தக்கு திக்கு தக்கு
திக்கு
மகரந்த பொடிகளை
எடுத்து அதில் மஞ்சள் தங்கம்
கொஞ்சம் இட்டு இடித்து இரு
கன்னம் எங்கும் சுண்ணம் பூசி
வண்ணம் செய்தானோ ஒரு
கோடி பூக்கள் கொண்டு ஜோடி
பூக்கள் செய்தானோ
உன் உதடு சேர்ந்தால்
ஜம் தன ஜம் தன
பூப்படையும் வார்த்தை
ஜம் தன ஜம் தன
நம் உதடு சேர்ந்தால்
ஜம் தன ஜம் தன
பூப்படையும் வாழ்கை
அள்ளி சேர்த்தே
உந்தன் உயிருக்குள்
அனுமதி ஒரு முறை
அய்யங்காரு வீட்டு
அழகே அய்யங்காரு வீட்டு
அழகே அய்யங்காரு வீட்டு
அழகே
ஆஆ உச்சி வானை
தத்தி தாவி இழுத்து பொன்
நட்சத்திர தோரணங்கள் சமைத்து
நீ முத்து தாமா பந்தா் கீழே
மாலை கொள்வாயா உன்
முத்ததாலே வானும் மண்ணும்
ஈரம் செய்வாயா
வான்மழையில்
நனைந்தால்
ஜம் தன ஜம் தன
பயிர்கள் உருவாகும்
ஜம் தன ஜம் தன
ஆண் மழையில்
நனைந்தால்
ஜம் தன ஜம் தன
உயிர்கள் உருவாகும்
ஆ தயங்காதே
மெல்ல தொடங்கட்டும்
அழகிய தவறுகள்
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
உன் போல் அழகி
பிறக்கவும் இல்லை இனிமேல்
பிறந்தால் அது நம் பிள்ளை
உன் போல் சமத்து
உலகினில் இல்லை காதலன்
சமத்து காதலில் தொல்லை
அறியாமைதான்
இங்கே பேரின்பம் அன்பே
காதலின் வகுப்பில் மாணவன்
தான் பண்டிதனே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகா
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகா
அழகா
Iyengaru veetu azhagae
Iyengaru veetu azhagae
Iyengaru veetu azhagae ae ae
Uun pol azhagi pirakavum illai
Inimel pirandhaal adhu nam pillai
Un pol chamathu ulaginil illai
Kaadhalan chamathu kaadhalil thollai
bharatlyrics.com
Ariyamai dhaan ingae
Per inbam anbae
Kaadhalin vagupil
Maanavan dhaan pandidhanae
Iyengaru veetu azhagae
Iyengaru veetu azhagae
Iyengaru veetu azhagae ae ae
Thamm tha thakkuthikku thinna
Thana thom tha thakku thikku thinna
Sa ga ma pa dha ni ga ma pa
Sa sa ni ni ma pa pa ga ma pa
Sa ga ma pa dha ni ga ma pa
Sa sa ni ni ma pa pa ga ma pa
Thamm tha thakkuthikku thinna
Thana thom tha thakku thikku thinna
Thakku thikku thakku thikku
Thakku thikku thakku thikku
Thakku thikku thakku thikku
Thakku thikku thakku thikku
Magarandha podigalai eduthu
Adhil manjal thangam konjam ittu idithu
Iru kannam engum sunnam poosi
Vannam seidhano
Oru kodi pookal kondu
Jodi pookal seidhano
Un udhadu serndhaal
Jam thana jam thana
Poopadaiyum vaarthai
Jam thana jam thana
Nam udhadhu serndhaal
Jam thana jam thana
Poopadaiyum vaazhkai
Alli cherthae
Undhan uyirukkul
Anumadhi oru murai
Iyengaru veetu azhagae
Iyengaru veetu azhagae
Iyengaru veetu azhagae ae ae
Aaahh
Uchchi vaanai thaththi thaavi izhuthu
Pon natchathira thoranangal samaithu
Nee muththu thaama pandhar keezhae
Maalai kolvaaya
Un muththataalae vaanum mannum
Eeram seivaaya
Vanmazhaiyil nanaindhaal
Jam thana jam thana
Payirgal uruvaagum
Jam thana jam thana
Aan mazhaiyil nanaindhaal
Jam thana jam thana
Uyirgal uruvaagum
Aah thayangadhae
Mella thodangatum
Azhagiya thavarugal
Iyengaru veetu azhagae
Iyengaru veetu azhagaa
Iyengaru veetu azhagae
Uun pol azhagi pirakavum illai
Inimel pirandhaal adhu nam pillai
Un pol chamathu ulaginil illai
Kaadhalan chamathu kaadhalil thollai
Ariyamai dhaan ingae
Per inbam anbae
Kaadhalin vagupil
Maanavan dhaan pandidhanae
Iyengaaru veetu azhagaa
Iyengaru veetu azhagae
Iyengaaru veetu azhagaa
Azhagaa
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Iyengaaru Veetu Azhage lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Iyengaaru Veetu Azhage" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Iyengaaru Veetu Azhage?
"Iyengaaru Veetu Azhage" is beautifully sung by Hariharan, Harini. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Iyengaaru Veetu Azhage?
The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by Harris Jayaraj.
Where can I find Iyengaaru Veetu Azhage lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Iyengaaru Veetu Azhage" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Iyengaaru Veetu Azhage?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.
Which album and language is Iyengaaru Veetu Azhage from?
"Iyengaaru Veetu Azhage" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Iyengaaru Veetu Azhage?
This track falls under the Dance genre and was released by ayngaran.
About "Iyengaaru Veetu Azhage" – Lyrics Meaning & Theme
"Iyengaaru Veetu Azhage" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Hariharan, Harini. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label ayngaran in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Iyengaaru Veetu Azhage" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.