Anjali Anjali by singer K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam Lyrics in Tamil
Artist
K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam
Album
Language
Tamil
Music
A. R. Rahman
Lyricist
Vairamuthu
Label
k. balachander
Genre
Love
Year
2025
Starring
Release Date
2025
Anjali Anjali Sung by K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam | Written by Vairamuthu
Anjali Anjali lyrics in Tamil with official video. Sung by K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
'அஞ்சலி அஞ்சலி' | ANJALI ANJALI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Anjali Anjali" is sung by K. S. Chithra and S. P. Balasubrahmanyam from Prabhu Ramesh, Aravind Meenakshi and Seshadri starrer Tamil film Duet, directed by K. Balachander. ANJALI ANJALI song was composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலால்ல்ல்லல
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
காதல் வந்து தீண்டும் வரை
இருவரும் தனி தனி
காதலின் பொன் சங்கிலி
இணைத்தது கண்மணி
கடலிலே மழை வீழ்ந்தபின்
எந்த துளி மழைத் துளி
காதலில் அது போல நான்
கலந்திட்டேன் காதலி
திருமகள் திருப்பாதம்
பிடித்துவிட்டேன்
தினமொரு புதுப் பாடல்
படித்துவிட்டேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
ஹ்ம்ம் அஹா
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆஅ ஆ ஆஅ ஆஅ
ஹா ஆஅ ஆஆஅ
ஆஆ ஆஅ ஆஅ ஆ
சீதையின் காதல் அன்று
விழி வழி நுழைந்தது
கோதையின் காதல் இன்று
செவி வழி புகுந்தது
என்னவோ என் நெஞ்சிலே
இசை வந்து துளைத்தது
இசை வந்த பாதை வழி
தமிழ் மெல்ல நுழைந்தது
பரத்கிரிக்.காம்
இசை வந்த திசை பார்த்து
மனம் குழைந்தேன்
தமிழ் வந்த திசை பார்த்து
உயிர் கசிந்தேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி இவள் கலைக்காதலி
அன்பே உன் அன்புக்கு புஷ்பாஞ்சலி
நண்பா உன் கண்ணுக்கு நடனாஞ்சலி
கண்ணா உன் இசை வாழ கீதாஞ்சலி
கவியே உன் தமிழ் வாழ கவிதாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
அழகியே உனை போலவே
அதிசயம் இல்லையே
அஞ்சலி பேரைச் சொன்னேன்
அவிழ்ந்தது முல்லையே
கார்த்திகை மாதம் போனால்
கடும் மழை இல்லையே
கண்மணி நீயில்லையேல்
கவிதைகள் இல்லையே
நீயென்ன நிலவோடு
பிறந்தவளா
பூவுக்குள் கருவாகி
வளர்ந்தவளா
அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி
ஆண் : பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa
Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa
Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa
Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Kaadhal vandhu theendum varai
Iruvarum thani thani
Kaadhalin pon sangili
Inaithadhu kanmani
Kadalilae mazhaiveezhndhapin
Endha thuli mazhai thuli
Kaadhalil adhupola naan
Kalandhitten kaadhali
Thirumagal thiruppaadham
Pidithuvitten
Dhinamoru pudhuppaadal
Padiththuvitten
Anjali anjali ennuyir kaadhali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Hmm ahaa
Hmm mmm mm
Aaa aa aaa aaa
Haaa aaa aaaaa
Aaaa aaa aaa aa
Seedhaiyin kaadhal andru
Vizhi vazhi nuzhaindhadhu
Kodhaiyin kaadhal indru
Sevi vazhi pugundhadhu
Ennavo en nenjilae
Isai vandhu thulaithadhu
Isai vandha paadhai vazhi
Thamizh mella nuzhaindhadhu
Isai vandha dhisai paarthu
Manam kuzhaindhen
Thamizh vandha dhisai paarthu
Uyir kasindhen
Anjali anjali ival kalaikkaadhali
Anbae un anbukku pushpaanjali
Nanba un karuthukku nadanaanjali
Kanna un isai vaazha geethaanjali
Kaviyae un thamizh vaazha kavithaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Azhagiyae unai polavae
Adhisayam illaiyae
Anjali perai chonnen
Avizhndhadhu mullaiyae
Kaarthigai maadham ponaal
Kadum mazhai illaiyae
Kanmani neeyillaiyel
Kavidhaigal illaiyae
Neeyenna nilavodu
Pirandhavalaa
Poovukkul karuvaagi
Valarndhavalaa
Anjali anjali ennuyir kaadhali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
bharatlyrics.com
Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Anjali Anjali lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Anjali Anjali" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Anjali Anjali?
"Anjali Anjali" is beautifully sung by K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Anjali Anjali?
The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by A. R. Rahman.
Where can I find Anjali Anjali lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Anjali Anjali" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Anjali Anjali?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.
Which album and language is Anjali Anjali from?
"Anjali Anjali" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Anjali Anjali?
This track falls under the Love genre and was released by k. balachander.
About "Anjali Anjali" – Lyrics Meaning & Theme
"Anjali Anjali" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam. The music, composed by A. R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.
The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.
Released under the label k. balachander in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Anjali Anjali" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.