Kadha Kadha Sung by Chinmayi | Written by Madhan Karky
Kadha Kadha lyrics in Tamil with official video. Sung by Chinmayi and written by Madhan Karky. Watch & read full lyrics online.
'கத கத' | KADHA KADHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kadha Kadha" is sung by Chinmayi from Nani, Vaani Kapoor, Simran starrer Tamil film Aaha Kalyanam, directed by A. Gokul Krishna. KADHA KADHA song was composed by Dharan Kumar, with lyrics written by Madhan Karky.
நாநன நானனா நா
டும் டும்டா டும் டும் நாநன
நானனா நா டும் டும்டா
டும் டும்
கத கத கதகேளு
இவ இவ கத கேளு
கெறங்கடிக்குற அழகோட
பூமி வந்தா
இது இது இது வேணும்
அது அது அது வேணும்
அடம்பிடிக்குற கனவோட
வாழ்ந்து வந்தா
எதையும் அவளுக்கு
அவளே முடிவெடுப்பா
உடுத்தும் உடையும்
அவளே வடிவமைப்பா
வருஷம் முழுசும்
பல பசங்களும் வரிசையில்
நின்னாங்களே அட இவள
மடக்க அட எவனுக்கும்
முடியலையே
பரத்கிரிக்.காம்
ஆனா இப்ப
மடங்கிட்டா ஒருத்தன்
அழகில் சொக்கி போய்ட்டா
காதலிலே உன்ன
நெஞ்சில பூட்டிக்கிட்டா நீ
சிரிக்க இவ வெட்கத்தை
மாட்டிக்கிட்டா
காதலிலே உன்ன
நெஞ்சில பூட்டிக்கிட்டா நீ
சிரிக்க இவ வெட்கத்தை
மாட்டிக்கிட்டா
காதலிலே உன்ன
நெஞ்சில பூட்டிக்கிட்டா நீ
சிரிக்க இவ வெட்கத்தை
மாட்டிக்கிட்டா
நாநன நானனா
நா டும் டும்டா டும் டும்
நாநன நானனா நா டும்
டும்டா டும் டும்
ஆஆ ஆ இது இது
இத கேளு இவ இவ இவ
கத கேளு மணப்பரிக்குற
சிரிப்போட பூமி வந்தான்
ஒரு கவலையும்
இல்லாம அலையிற ஒரு
சிங்கம் தினம் தினம் அது
போல வாழ்ந்து வந்தான்
தினமும் அவன்
பசிச்சா தான முழிச்சிடுவான்
முடிய கலைச்சி இவன்
ஜீன்ஸையும் கிழிச்சிடுவான்
பொண்ண பார்த்தா
இவன் கடலையும் மழையா
பொழிஞ்சிடுவான் கொலஞ்சி
கொலஞ்சி இவன் அருவியா
வளைஞ்சிடுவான்
ஆனா இப்ப
சிக்கிக்கிட்டான் ஒருத்தி
அழகில் சொக்கி போயிட்டான்
காதலிலே உன்ன
நெஞ்சில பூட்டிக்கிட்டான்
உன் சிரிப்பில் அவன்
செம்மயா மாட்டிகிட்டான்
காதலிலே உன்ன
நெஞ்சில பூட்டிக்கிட்டான்
உன் சிரிப்பில் அவன்
செம்மயா மாட்டிகிட்டான்
காதலிலே உன்ன
நெஞ்சில பூட்டிக்கிட்டான்
உன் சிரிப்பில் அவன்
செம்மயா மாட்டிகிட்டான்
ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
நாநன நானனா நா
டும் டும்டா டும் டும் நாநன
நானனா நா டும் டும்டா
டும் டும்
நாநன நானனா நா
டும் டும்டா டும் டும் நாநன
நானனா நா டும் டும்டா
டும் டும்
Naanana naananaa na
Dum dumda dum dum
Naanana naananaa na
Dum dumda dum dum
Kadha kadha kadhakelu
Iva iva kadha kelu
Kerangadikkura azhagoda
Boomi vandhaa
bharatlyrics.com
Idhu idhu idhu venum
Adhu adhu adhu venum
Adampidikkura kanavoda
Vazhndhu vandhaa
Edhaiyum avalukku
Avalae mudiveduppaa
Uduthum udaiyum
Avalae vadivamaippaa
Varusam mulusum
Pala pasangalum varisayil ninaangalae
Ada ivala madakka
Ada evanukkum mudiyalayae
Aana ippa madangittaa
Oruthan azhagil sokki poitaa
Kaadhalilae unna nenjila poottikittaa
Nee sirikka iva vetkatha maatikittaa
Kaadhalilae unna nenjila poottikittaa
Nee sirikka iva vetkatha maatikittaa
Kaadhalilae unna nenjila poottikittaa
Nee sirikka iva vetkatha maatikittaa
Naanana naananaa na
Dum dumda dum dum
Naanana naananaa na
Dum dumda dum dum
Aaah aa
Idhu idhu idha kelu
Iva iva iva kadha kelu
Manapparikkura siripoda
Boomi vandhaan
Orukavalaiyum illaama
Alayira oru singam
Dhinam dhinam adhupola
Vazhndhu vandhaan
Dhinamum
Avan pasichathaana mulichiduvaan
Mudiyakalachi
Ivan jeansayum kilichiduvan
Ponna paarthaa
Ivan kadalaiyum malaiya pozhinjiduvaan
Kolanji kolanji
Ivan aruviya valainjiduvaan
Aana ippaa sikkikittaan
Oruththi azhagil sokki poyittaan
Kaadhalilae unna nenjila poottikittaan
Un sirippil avan semmaya maatikittaan
Kaadhalilae unna nenjila poottikittaan
Un sirippil avan semmaya maatikittaan
Kaadhalilae unna nenjila poottikittaan
Un sirippil avan semmaya maatikittaan
Aaaaa aaaa aaaa aaaa
Naanana naananaa na
Dum dumda dum dum
Naanana naananaa na
Dum dumda dum dum
Naanana naananaa na
Dum dumda dum dum
Naanana naananaa na
Dum dumda dum dum
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Kadha Kadha lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Kadha Kadha" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Kadha Kadha?
"Kadha Kadha" is beautifully sung by Chinmayi. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Kadha Kadha?
The lyrics were written by Madhan Karky and the music was composed by Dharan Kumar.
Where can I find Kadha Kadha lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Kadha Kadha" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Kadha Kadha?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.
Which album and language is Kadha Kadha from?
"Kadha Kadha" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Kadha Kadha?
This track falls under the Dance genre and was released by yrf tamil.
About "Kadha Kadha" – Lyrics Meaning & Theme
"Kadha Kadha" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Chinmayi. The music, composed by Dharan Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Madhan Karky.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label yrf tamil in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kadha Kadha" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.