Pazhangkalla - Song Cover Image

Pazhangkalla by singer Dhanush Lyrics in Tamil

ArtistDhanush
Album
LanguageTamil
MusicHarris Jayaraj
LyricistVairamuthu
Labelsony music india
GenrePlayful
Year2025
Starring
Release Date2025

Pazhangkalla Sung by Dhanush | Written by Vairamuthu

Pazhangkalla lyrics in Tamil with official video. Sung by Dhanush and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
PAZHANGKALLA SONG LYRICS IN TAMIL: 'பழங்கள்ல' The song is sung by Dhanush from the soundtrack album for the Tamil film Irandam Ulagam, directed by Selvaraghavan, starring Arya and Anushka. "PAZHANGKALLA" is a Playful song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Vairamuthu.
பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எறியும்
ஆ பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எறியும்
பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
ஹேய் புரிஞ்சதா
பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
என்ன பந்தாடும் மிருகம்
கூரு போட்டு கூத்தாடும் தெய்வம்
அவ நெனப்பு புரிவதில்லே
ஒரு ஆம்பள பொழப்பு அழியும்
நீ கொஞ்சம் போல மெல்ல சிரிக்க
ஆத்தாடி என்ன பன்னி நான் தொலைக்க
பார்வையால் இருதயம் நினைக்கட்டுமா
பாதத்த இமைகளில் வருடட்டுமா
நீ சொல்லும் வார்த்தைக்கு வசிக்கட்டுமா
கோபத்த கொண்டாடி ரசிக்கட்டுமா
பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எறியும்
உலகத்தில வம்படியா
சேர்ந்திருப்பது ஒன்னோ ரெண்டு
அட வெளியில சேர்ந்து சுத்தும்
வீட்டுக்குள்ள கட்டில் மாட்டும்
ரெண்டு இருக்கும்
என் விதியே இது தானா
பெருந்தினவுக்கு பத்தியம் தானா
என் ராத்திரி எரியுதடி
தூக்கமில்ல ரகசியம் ஒடையுதடி
கர்வத்தின் கர்பத்தில் வளர்ந்தவளே
காதலின் திமிருக்கு பிறந்தவளே
கருணையால் இதயத்தை கொன்றுவிடு
கல்லரையில் என்னோடு வாழ்ந்துவிடு…
பரத்கிரிக்.காம்
எலே ஏலே எலே ஏலா
ஒரு ஊத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
தானே தானே தானா
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு ஹ்ம்ம் ஹ்ஹ்கும்ம்
இதுக்கு மேல என்ன சொல்லுரது
Pazhangkalla visha mulla
Oru kootha kaathu killa
Un kobam enna kolla
bharatlyrics.com
Adi sondham irundhum
Bandham irundhum
Paavi nenju eriyum
Oru paithiyam pudicha
Pournami nilavu
Megatha kilichu eriyum
Naan pazhangkalla visha mulla
Oru kootha kaathu killa
Un kobam enna kolla
Adi sondham irundhum
Bandham irundhum
Paavi nenju eriyum
Oru paithiyam pudicha
Pournami nilavu
Megatha kilichu eriyum
Ponnu manassu
Oru dhinusu
Adhil mirugamum deivavum
Vaazhum
Hae purinjitha
Ponnu manassu oru dhinussu
Athil mirugamum deivamum vaazhum
Enna panthaadum mirugam
Kooru pottu koothaadum deivam
Ava nenappa purivathilae
Oru aambala pozhappu azhiyum
Nee konjam pola mella chirikka
Aathadi enna panni naan tholaikka
Paarvaiyaal irudhayam nenaikattuma
Paadhaththa imaigalil varudattuma
Nee sollum vaarthaikul vasikattuma
Kobaththa kondaadi rasikattuma
Pazhangkalla visha mulla
Oru kootha kaathu killa
Un kobam enna kolla
Adi sondham irundhum
Bandham irundhum
Paavi nenju eriyum
Oru paithiyam pudicha
Pournami nilavu
Megatha kilichu eriyum
Olagathila vambadiya
Sernthirupathu onno rendu
Ada veliyila sernthu suthum
Veetukulla kattil mattum
Rendu irukum
En vithiyae ithu thaana
Perunthinavuku paththiyam thaana
En rathiri eriyuthadi
Thookamilla ragasiyam odaiyuthadi
Garvathin garbathil valarnthavalae
Kaadhalin thimirukku piranthavalae
Karunaiyaal idhayathai kondruvidu
Kallaraiyil ennodu vaazhnthuvidu
Yele yele yele yela
Oru kootha kaathu killa
Un kobam enna kolla
Adi sondham irundhum
Bandham irundhum
Thaanae thaanae thaana
Oru paithiyam pudicha
Pournami nilavu
Hmm hmm hkummm
Ithukku mela enna solrathu
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Pazhangkalla lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Pazhangkalla" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Pazhangkalla?

"Pazhangkalla" is beautifully sung by Dhanush. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Pazhangkalla?

The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by Harris Jayaraj.

Where can I find Pazhangkalla lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Pazhangkalla" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Pazhangkalla?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.

Which album and language is Pazhangkalla from?

"Pazhangkalla" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Pazhangkalla?

This track falls under the Playful genre and was released by sony music india.

About "Pazhangkalla" – Lyrics Meaning & Theme

"Pazhangkalla" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Dhanush. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.

The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.

Released under the label sony music india in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Pazhangkalla" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.