Heartile Battery by singer Hemachandra, Mukesh Lyrics in Tamil
Artist
Hemachandra, Mukesh
Album
Language
Tamil
Music
Harris Jayaraj
Lyricist
Na. Muthukumar
Label
gemini audio
Genre
Playful
Year
2025
Starring
Release Date
2025
Heartile Battery Sung by Hemachandra, Mukesh | Written by Na. Muthukumar
Heartile Battery lyrics in Tamil with official video. Sung by Hemachandra, Mukesh and written by Na. Muthukumar. Watch & read full lyrics online.
ஹெர்டிலே பேட்டரி | HEARTILE BATTERY SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Hemachandra and Mukesh from the Tamil film Nanban, directed by S. Shankar. The film stars Vijay, Jiiva, Srikanth, Ileana D'Cruz, Sathyaraj and Sathyan in the lead role. The music of "HEARTILE BATTERY" song is composed by Harris Jayaraj, while the lyrics are penned by Na. Muthukumar.
ஹார்ட்டிலே
பேட்டரி சார்ஜு தான்
ஆல் இஸ் வெல்
தோல்வியா
டென்ஷனா சொல்லிடு
ஆல் இஸ் வெல்
ஹார்ட்டிலே
பேட்டரி சார்ஜு தான்
ஆல் இஸ் வெல்
தோல்வியா
டென்ஷனா சொல்லிடு
ஆல் இஸ் வெல்
டைட்டாக லைப்பே
ஆனாலும் லூஸ் ஆக நீ
மாறு வவ்வாலை போல
நீ வாழ்ந்தால் பூமி எங்கும்
தொங்கும் தோட்டம்
கேன்டீன் வடையிலே
நூலை கண்டால் ஆல் இஸ்
வெல் நூலை கொண்டு வா
பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில்
கிங்சும் தீர்ந்தால் ஆல்
இஸ் வெல் துண்டு
பீடியில் நட்பை
கோர்போம்
ஹார்ட்டிலே
பேட்டரி சார்ஜு தான்
ஆல் இஸ் வெல்
தோல்வியா
டென்ஷனா சொல்லிடு
ஆல் இஸ் வெல்
டைட்டாக லைப்பே
ஆனாலும் லூஸ் ஆக நீ
மாறு வவ்வாலை போல
நீ வாழ்ந்தால் பூமி எங்கும்
தொங்கும் தோட்டம்
கேன்டீன் வடையிலே
நூலை கண்டால் ஆல் இஸ்
வெல் நூலை கொண்டு வா
பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில்
கிங்சும் தீர்ந்தால் ஆல்
இஸ் வெல் துண்டு
பீடியில் நட்பை
கோர்போம்
பரத்கிரிக்.காம்
ஏலே வெள்ள
சோக்கா கையில் என்ன
புக்கா எடிகேட்டட் குக்கா
சீன் போடாதே
ஏலே மக்கா
மக்கா மக்கா அடிக்கும்
மாங்கா ஒத்த காலு
கொக்க நீ மார்க்க
கொத்தி நோகாதே
மூச்சு முட்டும்
பாடம் எல்லாம் சோடா
கோலியா நீ லோடு
மேல லோடு ஏத்த
மூளை லாாியா
மூளைய தான்
மூட்ட கட்டு பாலோ
யுவர் ஹார்ட்டு பீட்டு
ரூட்டு
டாப்பர் என்பதால்
ஹீரோ இல்லை ஆல் இஸ்
வெல் டாப்பிக் மாறினால்
அவனும் ஜீரோ
ஜோக்கர் என்பதால்
ஜீரோ இல்லை ஆல் இஸ்
வெல் சீட்டு கட்டிலே
நீதான் ஹீரோ
ஹார்ட்டிலே
பேட்டரி சார்ஜு தான்
ஆல் இஸ் வெல்
தோல்வியா
டென்ஷனா சொல்லிடு
ஆல் இஸ் வெல்
நீயும் கூட
பிரம்மா டேபிள்
டெஸ்கா டம்மா
மாத்தி குத்து கும்மா
டியூன் போடம்மா
ஸ்டுடன்ஸ்
என்ன யம்மா செல்
குள்ள சிம்மா பூட்டி
வைக்கலாமா நாம்
எஸ்கேப் ஆகி போவோமா
பாத்ரூம் தாழ்ப்பாள்
இல்லை என்றால் பாட்டு
பாடேன்டா ஒரு டி.எம்.எஸா
ஜேசு தாசா ஆவோம்
வாயேன்டா
மூளைய தான்
மூட்டைகட்டு பாலோ
யுவர் ஹார்ட்டு பீட்டு
ரூட்டு
பாத்ரூம்குள் பாம்பு
வந்தால் ஆல் இஸ் வெல்
தேர்வில் வாங்கிய முட்டை
நீட்டு
பீரு அடிச்சுதான்
தொப்பை போட்டால்
ஆல் இஸ் வெல் நீயும்
ஆகலாம் போலீஸ்
ஏட்டு
ஹார்ட்டிலே
பேட்டரி சார்ஜு தான்
ஆல் இஸ் வெல்
தோல்வியா
டென்ஷனா சொல்லிடு
ஆல் இஸ் வெல்
டைட்டாக லைப்பே
ஆனாலும் லூஸ் ஆக நீ
மாறு வவ்வாலை போல
நீ வாழ்ந்தால் பூமி எங்கும்
தொங்கும் தோட்டம்
கேன்டீன் வடையிலே
நூலை கண்டால் ஆல் இஸ்
வெல் நூலை கொண்டு வா
பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில்
கிங்சும் தீர்ந்தால் ஆல்
இஸ் வெல் துண்டு
பீடியில் நட்பை
கோர்போம்
கேன்டீன் வடையிலே
நூலை கண்டால் ஆல் இஸ்
வெல் நூலை கொண்டு வா
பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில்
கிங்சும் தீர்ந்தால் ஆல்
இஸ் வெல் துண்டு
பீடியில் நட்பை
கோர்போம்
bharatlyrics.com
Heartilae battery
Charge-u thaan
All is well
Thozhviya tension-ah
Sollidu
All is well
Heartilae battery
Charge-u thaan
All is well
Thozhviya tension-ah
Sollidu
All is well
Tight-aaga life-ae aanaalum
Loose aaga nee maaru
Vavvaalai polae nee vaazhndhaal
Boomi enghum thongum thottam
Canteen vadayilae
Noolai kandaal
All is well
Noolai kondu vaa
Pattam viduvom
Maasa kadaisiyil
Kingsum theerndhaal
All is well
Thundu beediyil
Natpai korpom
Heartilae battery
Charge-u thaan
All is well
Thozhviya tension-ah
Sollidu
All is well
Tight-aaga life-ae aanaalum
Loose aaga nee maaru
Vavvaalai polae nee vaazhndhaal
Boomi enghum thongum thottam
Canteen vadayilae
Noolai kandaal
All is well
Noolai kondu vaa
Pattam viduvom
Maasa kadaisiyil
Kingsum theerndhaal
All is well
Thundu beediyil
Natpai korpom
Yelae vella sokka
Kaiyil enna book-ah
Educated cook ah
Scene podadhae
Yelae makka makka
Maggaa adikumm maanga
Oththa kaalu kokka
Ne marka kothi nogaadhae
Moochu muttum
Padam ellam soda goliya
Ne load mela load yetha
Moola lorry-ya
Moolaiyathaan moota kattu
Follow your
Heart-u beat-u root-u uu
Topper enbathaal
Hero illai
All is well
Topic maarinaal
Avanum zero
Joker enbathaal
Zero illai
All is well
Seatu kattilae
Neethaan hero
Heartilae battery
Charge-u thaan
All is well
Thozhviya tension-ah
Sollidu
All is well
Neeyum kooda bramma
Table desk-ah dammaa
Maathi kuthu gumma
Tune podamma
Students enna yamma
Cell kulla sim-ah
Pooti vaikalaama
Naam escape aagi povoma
Bathroom thaapal
Illai endral
Paatu paadenda
Oru tms-ah
Jesudaas-ah
Aavom vaayenda
Moolaiyathaan mootta kattu
Follow your
Heart-u beat-u root-u uu
Bathroom-u kul
Paambum vanthaal
All is well
Thervil vaangiya
Muttai neetu
Beeru adichuthaan
Thoppai pottaal
All is well
Neeyum aagalaam
Police aetu
Heartilae battery
Charge-u thaan
All is well
Thozhviya tension-ah
Sollidu
All is well
Tight-aaga life-ae aanaalum
Loose aaga nee maaru
Vavvaalai polae nee vaazhndhaal
Boomi enghum thongum thottam
Canteen vadayilae
Noolai kandaal
All is well
Noolai kondu vaa
Pattam viduvom
Maasa kadaisiyil
Kingsum theerndhaal
All is well
Thundu beediyil
Natpai korpom
Canteen vadayilae
Noolai kandaal
All is well
Noolai kondu vaa
Pattam viduvom
Maasa kadaisiyil
Kingsum theerndhaal
All is well
Thundu beediyil
Natpai korpom
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Heartile Battery lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Heartile Battery" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Heartile Battery?
"Heartile Battery" is beautifully sung by Hemachandra, Mukesh. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Heartile Battery?
The lyrics were written by Na. Muthukumar and the music was composed by Harris Jayaraj.
Where can I find Heartile Battery lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Heartile Battery" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Heartile Battery?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.
Which album and language is Heartile Battery from?
"Heartile Battery" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Heartile Battery?
This track falls under the Playful genre and was released by gemini audio.
About "Heartile Battery" – Lyrics Meaning & Theme
"Heartile Battery" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Hemachandra, Mukesh. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Na. Muthukumar.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label gemini audio in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Heartile Battery" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.