Saarattu Vandiyile - Song Cover Image

Saarattu Vandiyile by singer Nikhita Gandhi, Tippu, A. R. Reihana Lyrics in Tamil

ArtistNikhita Gandhi, Tippu, A. R. Reihana
Album
LanguageTamil
MusicA.R. Rahman
LyricistVairamuthu
Labelsony music entertainment india pvt. ltd.
GenreRomantic
Year2025
Starring
Release Date2025

Saarattu Vandiyile Sung by Nikhita Gandhi, Tippu, A. R. Reihana | Written by Vairamuthu

Saarattu Vandiyile lyrics in Tamil with official video. Sung by Nikhita Gandhi, Tippu, A. R. Reihana and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
சாரட்டு வண்டியிலே | SAARATTU VANDIYILE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Nikhita Gandhi, Tippu and A. R. Reihana from the Tamil film Kaatru Veliyidai, directed by Mani Ratnam. The film stars Karthi Aditi Rao and Hydari in the lead role. The music of "SAARATTU VANDIYILE" song is composed by A.R. Rahman, while the lyrics are penned by Vairamuthu.
சரட்டு வண்டியிலே
சிரட்டொலியில ஓரந் தொிஞ்சது
உன் முகம் உள்ளம் கிள்ளும்
அந்த கள்ளச்சிாிப்பில
மெல்லச்சிவந்தது என் முகம்
அடி வெத்தலபோட்ட
உதட்ட எனக்கு பத்திரம் பண்ணிக்குடு
நான் குடுத்த கடன திருப்பிக் குடுக்க
சத்தியம் பண்ணிக்குடு என் இரத்தம்
சூடு கொள்ள பத்து நிமிசம் தான் ராசாத்தி
ஆணுக்கோ பத்து
நிமிசம் ஹா பொண்ணுக்கோ
அஞ்சு நிமிசம் ஹா பொதுவா
சண்டித்தனம் பண்ணும் ஆம்பளைய
பொண்ணு கிண்டி கெழங்கெடுப்பா
சேலைக்கு சாயம்
போகு மட்டும் உன்ன நான்
வெளுக்க வேணுமடி பாடுபட்டு
விடியும் பொழுது வெளியில்
சொல்ல பொய்கள் வேணுமடி
பரத்கிரிக்.காம்
புது பெண்ணே
அது தாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி
சரட்டு வண்டியிலே
சிரட்டொலியில ஓரந் தொிஞ்சது
உன் முகம் உள்ளம் கிள்ளும்
அந்த கள்ளச்சிாிப்பில
மெல்லச்சிவந்தது என் முகம்
சரட்டு வண்டியிலே
சிரட்டொலியில ஓரந் தொிஞ்சது
உன் முகம் உள்ளம் கிள்ளும்
அந்த கள்ளச்சிாிப்பில
மெல்லச்சிவந்தது என் முகம்
வெக்கத்தையே கொழச்சி
கொழச்சி குங்குமம் பூசிக்கோடி
ஆசையுள்ள வோ்வையப்போல் வாசம் ஏதடி
ஏ பூங்கொடி வந்து
தேன் குடி அவன் கைகளில்
உடையட்டும் கண்ணி கண்ணாடி
கத்தாழங்காட்டுக்குள்
மத்தாளம் கேக்குது சித்தானை
ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தாலச்சாரலே முத்தானப் பன்னீரு
வித்தாரக்கல்லிக்கு தள்ளாட்டம்
அவன் மன்மதகாட்டு
சந்தனம் எடுத்து மாா்பில்
அப்பிக்கிட்டான் இவ குரங்கு
கழுத்தில் குட்டிய போல
தோளில் ஒட்டிக்கிட்டா
இனி புத்தி கலங்குற
முத்தம் கொடுத்திடு ராசாவே
பொண்ணுதான்
ரத்தனக்கட்டி ஹா மாப்பிள்ள
வெத்தலப்பொட்டி எடுத்து
ரத்தினகட்டிய வெத்தல
பொட்டியில் மூடச்சொல்லுங்கடி
முதலில் மாலை
மாத்துங்கடி பிறகு பாலை
மாத்துங்கடி கட்டில் விட்டு
காலையிலே கசங்கி வந்தா
சேலை மாத்துங்கடி
மகராணி
அதுதாண்டி தமிழ்நாட்டு பானி
கத்தாழங்காட்டுக்குள்
மத்தாளம் கேக்குது சித்தானை
ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தாலச்சாரலே முத்தானப் பன்னீரு
வித்தாரக்கல்லிக்கு தள்ளாட்டம்
கத்தாழங்காட்டுக்குள்
மத்தாளம் கேக்குது சித்தானை
ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தாலச்சாரலே முத்தானப் பன்னீரு
வித்தாரக்கல்லிக்கு தள்ளாட்டம்
கத்தாழங்காட்டுக்குள்
மத்தாளம் கேக்குது சித்தானை
ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தாலச்சாரலே முத்தானப் பன்னீரு
வித்தாரக்கல்லிக்கு தள்ளாட்டம்
கத்தாழங்காட்டுக்குள்
மத்தாளம் கேக்குது சித்தானை
ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தாலச்சாரலே முத்தானப் பன்னீரு
வித்தாரக்கல்லிக்கு தள்ளாட்டம்
புது பெண்ணே
அது தாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி
புது பெண்ணே
அது தாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி
புது பெண்ணே
அது தாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி
புது பெண்ணே
அது தாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி
Saarattu vandiyila seerattoliyila
Orantherinjathu unmugam
Ullam killum antha
Kalla chirippila
Mella chivandhadhu enmugam
Saarattu vandiyila seerattoliyila
Orantherinjathu unmugam
Ullam killum antha
Kalla chirippila
Mella chivandhadhu enmugam
Adi vethala potta
Udhatta enakku
Pathiram pannikkudu
Naan kudutha kadana
Thiruppi kudukka
Sathiyam pannikkudu
En ratham soodukkolla
Pathu nimisham
Dhaan raasaathi
Aanukko pathu nimisham -ha
Ponnuko anju nimisham -ha
Podhuvaa sandi thanam pannum
Aambalaya ponnu
Kindi kezhangeduppaa
Selaikku saayam pogu mattum
Unna naan velukka venumadi
Paadu pattu vidiyum pozhudhu
Veliyil solla poigal venumadi
Pudhu pennae
Adhuthaandi
Tamizh naattu baanii
bharatlyrics.com
Saratu vandiyila seerattoliyila
Orantherinjathu unmugam
Ullam killum antha
Kalla chirippila
Mella chivandhadhu enmugam
Saratu vandiyila seerattoliyila
Orantherinjathu unmugam
Ullam killum antha
Kalla chirippila
Mella chivandhadhu enmugam
Vekkaththayae
Kozhachchu kozhachchu
Kungumam poosikkodi
Aasai ulla vervaiya pol
Vaasam edhadi
Ae poongodi
Vandhu thenkudi
Avan kaigalil udaiyattum
Kanni kannadi
Kathaazhang gaattukkul
Maththaalam kekkudhu
Sithaanai rendukkum kondaattam
Kuththaala chaaralae
Muththana panneeru
Vithaara kallikku thallaattam
Avan manmadha kaattu
Sandhanam eduthu
Maarbil appikittaan
Iva kurangu kazhuththil
Kuttiya pola
Tholil ottikittaa
Ini buthi kalangura
Muththam koduthidu raasaavae
Ponnu dhaan rathina katti ha
Maappilla vethala potti
Eduthu rathina kattiya
Vethala pottiyil
Mooda chollungadi
Modhalil maala maathungadi
Piraghu paala maathungadi
Kattil vittu kaalaiyilae
Kasangi vandhaa
Selai maathungadi
Maharaani adhuthaandi
Tamizh naattu baani
Kathaazhang gaattukkul
Maththaalam kekkudhu
Sithaanai rendukkum kondaattam
Kuththaala chaaralae
Muththana panneeru
Vithaara kallikku thallaattam
Kathaazhang gaattukkul
Maththaalam kekkudhu
Sithaanai rendukkum kondaattam
Kuththaala chaaralae
Muththana panneeru
Vithaara kallikku thallaattam
Kathaazhang gaattukkul
Maththaalam kekkudhu
Sithaanai rendukkum kondaattam
Kuththaala chaaralae
Muththana panneeru
Vithaara kallikku thallaattam
Kathaazhang gaattukkul
Maththaalam kekkudhu
Sithaanai rendukkum kondaattam
Kuththaala chaaralae
Muththana panneeru
Vithaara kallikku thallaattam
Pudhu pennae
Adhuthaandi
Tamizh naattu baanii
Pudhu pennae
Adhuthaandi
Tamizh naattu baanii
Pudhu pennae
Adhuthaandi
Tamizh naattu baanii
Pudhu pennae
Adhuthaandi
Tamizh naattu baanii
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Saarattu Vandiyile lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Saarattu Vandiyile" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Saarattu Vandiyile?

"Saarattu Vandiyile" is beautifully sung by Nikhita Gandhi, Tippu, A. R. Reihana. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Saarattu Vandiyile?

The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by A.R. Rahman.

Where can I find Saarattu Vandiyile lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Saarattu Vandiyile" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Saarattu Vandiyile?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.

Which album and language is Saarattu Vandiyile from?

"Saarattu Vandiyile" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Saarattu Vandiyile?

This track falls under the Romantic genre and was released by sony music entertainment india pvt. ltd..

About "Saarattu Vandiyile" – Lyrics Meaning & Theme

"Saarattu Vandiyile" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Nikhita Gandhi, Tippu, A. R. Reihana. The music, composed by A.R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.

The song dives into themes of Romantic. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Romantic music.

Released under the label sony music entertainment india pvt. ltd. in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Saarattu Vandiyile" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.