Bar Anthem - Song Cover Image

Bar Anthem by singer Mysskin Lyrics in Tamil

ArtistMysskin
Album
LanguageTamil
MusicKrishna Kumar
LyricistMysskin
Labelutv motion pictures
GenreDance
Year2025
Starring
Release Date2025

Bar Anthem Sung by Mysskin | Written by Mysskin

Bar Anthem lyrics in Tamil with official video. Sung by Mysskin and written by Mysskin. Watch & read full lyrics online.
BAR ANTHEM SONG LYRICS IN TAMIL: 'பார் அந்தேம்' The song is sung by Mysskin from the soundtrack album for the Tamil film Mugamoodi, directed by Mysskin, starring Jiiva, Narain and Pooja Hegde. "BAR ANTHEM" is a Dance song, composed by Krishna Kumar, with lyrics written by Mysskin.
இந்தா பாரா
பதினெட்டு வயசிலருந்து
எண்பது வயசு வரைக்கும்
எல்லாரும் இங்கதான்டா
இருக்காங்க இந்த இடத்துக்கு
அப்படி என்னதான்டா மவுசு
நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
காட்டுல நம்ம ரோட்டுல
நம்ம போதையில சிக்கி
கிட்டோம் மாப்பிள
ஒரு இன்பம்
வந்தா இல்ல துன்பம்
வந்தா இந்த சாராயம்
மருந்தாக மாறுது
புது சொந்தம் பெத்த
ஒரு பந்தம் சேத்தா
இந்த கூடாரம் கோவிலா
ஆகுது
நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா காட்டுல நம்ம
ரோட்டுல நம்ம போதையில
சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆட்டம் போடாத
சந்தோஷமா ராகம்
இல்லாத சங்கீதமா
அது டேய்
எழுந்திரி டா டேய்
மணி ஆகுது
காதல்
கல்யாணம் நடந்தா
ஜாலி ஜாலிதான்
பாரில்
கொண்டாட்டம் தான்
மோதல்
உண்டாகி பிரிஞ்சா
காலி காலி தான்
வீடு திண்டாட்டம்
தான்
விடிஞ்சா வாழ்க்கை
சோகம் இத குடிச்சா மறந்து
போகும் சுகவாசிக்கும்
பரதேசிக்கும் இதுதான்டா
ரைட்டு தர்பாரு
பரத்கிரிக்.காம்
நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா காட்டுல நம்ம
ரோட்டுல நம்ம போதையில
சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள
சாக்ரேட்ஸ்
என்ன சொன்னார்
தெரியுமா
பாத்தியா கொஞ்சம்
ஏறுன உடனே என்ன என்ன
பேச்சு ஓடுது பார்
இங்க வந்தா ஓஹோ
எல்லாருமே ஓஹோ புத்தன
போல் ஆகலாம் ஓஹோ
ஹோ நூறுமில்லி ஆஹா
ஊத்திகிட்டு ஆஹா சித்தனை
போல பேசலாம் ஆஹா ஹா
டேய் எந்த ஊரடா
நீ சாராய கடையில வந்து
கடன் கேக்குற எந்திருச்சு
போடா
தூக்கம் இல்லாம
போனா குவாட்டர்
டாக்டருதான் வாட்டர்
இல்லாம அடிச்சா பில்லு
ஆட்டோ மீட்டருதான்
மனுசன் மனசு
மோசம் இத அடிச்சா
கலையும் வேஷம்
சொர்க்கத்துக்கும்
நரகத்துக்கும் இது
தான்டா திருவாரூர்
தேரு
நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
காட்டுல நம்ம ரோட்டுல
நம்ம போதையில சிக்கி
கிட்டோம் மாப்பிள
ஒரு இன்பம்
வந்தா இல்ல துன்பம்
வந்தா இந்த சாராயம்
மருந்தாக மாறுது
புது சொந்தம் பெத்த
ஒரு பந்தம் சேத்தா
இந்த கூடாரம் கோவிலா
ஆகுது
ஏன் பா போதுமா
நான் கடைய மூடனும்
இடத்த காலி பண்ணு
போ
Intha parra 18 vayasilarunthu
80 vayasu varaikkum
Elarum ingathan da irukaanga
Intha idathuku appadi ennathaanda mousu
Naattula namma vettula
Namma bottlikkul maatikitom maapilla
Kaatula namma roattula
Namma bothaiyila sikikittom maapilla
Oru inbam vantha
Illa thunbam vantha
Intha saarayam marunthaaga maaruthu
Puthu sontham petha
Oru bantham seththa
Intha kudaaram kovila aaguthu
Naattula namma vettula
Namma bottlikkul maatikitom maapilla
Thantha naa
Kaatula namma roattula
Namma bothaiyila sikikittom maapilla
Thantha naa
Hmm mmm mmm
Hmm mmm mmm
bharatlyrics.com
Aatam podatha santhosama
Raagam illatha sangeethama
Athu dei ezhunthiri da dei
Mani aaguthu
Kaadhal kalyanam nadantha
Jolly jolly than
Bar-il kondaatam thaan
Modhal undaagi pirinjaa
Gaali gaali than
Veedu thindaatam thaan
Vidinja vaazhkai sogam
Itha kudicha maranthu pogum
Sugavaasikkum paradesikkum
Ithu thaan da rightu dharbaaru
Naattula namma vettula
Namma bottlikkul maatikitom maapilla
Thantha naa
Kaatula namma roattula
Namma bothaiyila sikikittom maapilla
Socrates enna sonnar theriyuma
Paathiya konja yeruna odanae
Enna enna pechu oduthu paaru
Inga vantha ohoo
Elaarumae ohoo
Buddhana pol aagalam ohooo ho
Nooru milli ahaa
Oothikittu ahaa
Siththanai pola pesalam ahaa ha
Dai entha ooraa da nee
Saaraaya kadaila vanthu kadan kekura
Yenthiruchu po da
Thukam illaama pona
Quater doctoru thaan
Water illaama adicha
Billu auto meter-u than
Manushan manasu mosam
Itha adicha kalaiyum vesam
Sorgathukum naragathukum
Ithu thaanda thiruvaarur theru
Tha na nana nana nana naaa
Tha na nana nana nana naaa
Tha na nana nana nana naaa
Tha na nana nana nana naaa
Naattula namma vettula
Namma bottlikkul maatikitom maapilla
Kaatula namma roattula
Namma bothaiyila sikikittom maapilla
Oru inbam vantha
Illa thunbam vantha
Intha saarayam marunthaaga maaruthu
Puthu sontham petha
Oru bantham seththa
Intha kudaaram kovila aaguthu
En pa podhuma naan kadaiya moodanum
Edatha gaali pannu po
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Bar Anthem lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Bar Anthem" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Bar Anthem?

"Bar Anthem" is beautifully sung by Mysskin. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Bar Anthem?

The lyrics were written by Mysskin and the music was composed by Krishna Kumar.

Where can I find Bar Anthem lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Bar Anthem" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Bar Anthem?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.

Which album and language is Bar Anthem from?

"Bar Anthem" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Bar Anthem?

This track falls under the Dance genre and was released by utv motion pictures.

About "Bar Anthem" – Lyrics Meaning & Theme

"Bar Anthem" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Mysskin. The music, composed by Krishna Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Mysskin.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label utv motion pictures in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Bar Anthem" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.