Goppurane by singer Srinidhi Sriprakash Lyrics in Tamil
Artist
Srinidhi Sriprakash
Album
Language
Tamil
Music
Shaan Rahman
Lyricist
Karthik Netha
Label
tips tamil
Genre
Playful
Year
2025
Starring
Release Date
2025
Goppurane Sung by Srinidhi Sriprakash | Written by Karthik Netha
Goppurane lyrics in Tamil with official video. Sung by Srinidhi Sriprakash and written by Karthik Netha. Watch & read full lyrics online.
கோப்புரானே | GOPPURANE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Srinidhi Sriprakash from the Tamil film Kannagi, directed by Yashwanth Kishore. The film stars Keerthi Pandian, Ammu Abhirami and Vidya Pradeep in the lead role. The music of "GOPPURANE" song is composed by Shaan Rahman, while the lyrics are penned by Karthik Netha.
கொப்பூரானே கொப்பூரானே
தேடி போறேன் மாய மானே
தம்புரானே தம்புரானே
பொண்ணு பொறப்பே தப்பு தானே
இந்த எளவுக்குத்தான்
என்ன அனுப்பிட்டியா
சொந்த சொகத்துக்குத்தான்
பொண்ண படச்சிட்டியா
யோ! அந்த சாமி கண்ண குத்தும்
நீதி கண்ண குத்தும்
சாதி கண்ண குத்தும்
தாலி எங்க குத்தும்
பரத்கிரிக்.காம்
வாடி இந்த பக்கம்
வேணாம் அந்த பக்கம்
தேங்கி நின்னயின்னா
ஊரே குப்ப கொட்டும்
இந்த எளவுக்குத்தான்
என்ன அனுப்பிட்டியா
சொந்த சொகத்துக்குத்தான்
பொண்ண படச்சிட்டியா
ஓம் ஹரிஓம் ஹரிஓம்
ஹரிஓம் ஹரிஓம்
ஹரிஓம் ஹரிஓம்
ஓம் ஹரிஓம் ஹரிஓம்
ஹரிஓம் ஹரிஓம்
ஹரிஓம் ஹரிஓம்
விடாது உறவு
விடாது துறவு
விடாது கனவு
விடாது நினைவு
விடாது மனது
விடாது வயது
விடாது மயக்கம் ஓஹோ!
சட்டம் மாறாதே திட்டம் மாறாதே
ஈனம் புடிச்ச கென உலகம்
என்றும் மாறாதே
குற்றம் பார்த்தாலே
சுற்றம் சேராதே
சுற்றம் பார்த்தே சுற்றம் பார்த்தே
முற்றும் நோகாதே
இங்கெது நெனைவோ
என் உடல் கனவோ
புழுதியில் கிடப்பது
பெயர் நிலவோ
திருமணமோ
அட ஒரு வரமோ
விரல்களை கடித்திடும்
செருப்பெதுவோ
இந்த ராஜா சட்டமிட
ஊரா கட்டுப்பட்ட
ஜோரா மொட்டுவிட்ட
ரோஜா மாட்டிகிட்ட
ராஜா சட்டமிட
ஊரா கட்டுப்பட்ட
ஜோரா மொட்டுவிட்ட
ரோஜா மாட்டிகிட்ட
படுக்கையில் உருகுது
விடிஞ்சதும் வெறுக்குது
விழுகிற துளிகளில்
சுயநலம் சிறிக்குது
சனம் சனம் கலக்குது
கனம் கனம் துடிக்குது
மல மல மலவென
அடிமைகள் பிறக்குது
உயிர் ஒன்னு தவிக்குது
உறவுக்கு நினைக்குது
உடல் ஒண்ணு தவிக்குது
உடலுக்கு மயங்குது
எது வரை இது இது
நடக்கட்டும் விடு விடு
மனிதனின் மனம் அது
அட வெறும் குரங்கினமே
குற்றம் பார்த்தாலே
சுற்றம் சேராதே
சுற்றம் பார்த்தே சுற்றம் பார்த்தே
முற்றும் நோகாதே
இங்கெது நெனைவோ
என் உடல் கனவோ
புழுதியில் கிடப்பது
பெயர் நிலவோ
திருமணமோ
அட ஒரு வரமோ
விரல்களை கடித்திடும்
செருப்பெதுவோ
கொப்பூரானே கொப்பூரானே
தேடி போறேன் மாய மானே
தம்புரானே தம்புரானே
பொண்ணு பொறப்பே தப்பு தானே
இந்த எளவுக்குத்தான்
என்ன அனுப்பிட்டியா
சொந்த சொகத்துக்குத்தான்
பொண்ண படச்சிட்டியா
யோ! அந்த சாமி கண்ண குத்தும்
நீதி கண்ண குத்தும்
சாதி கண்ண குத்தும்
தாலி எங்க குத்தும்
வாடி இந்த பக்கம்
வேணாம் அந்த பக்கம்
தேங்கி நின்னயின்னா
ஊரே குப்ப கொட்டும்
படுக்கையில் உருகுது
விடிஞ்சதும் வெறுக்குது
விழுகிற துளிகளில்
சுயநலம் சிறிக்குது
சனம் சனம் கலக்குது
கனம் கனம் துடிக்குது
மல மல மலவென
அடிமைகள் பிறக்குது
உயிர் ஒன்னு தவிக்குது
உறவுக்கு நினைக்குது
உடல் ஒண்ணு தவிக்குது
உடலுக்கு மயங்குது
எது வரை இது இது
நடக்கட்டும் விடு விடு
மனிதனின் மனம் அது
அட வெறும் குரங்கினமே
Goppuranae goppuranae
Thedi poren maaya maanae
Thamburanae thamburanae
Ponnu porapae thappu dhaanae
Indha elavukuthaan
Enna anupitiya
Sondha sogathukuthaan
Ponna padachitiyaa
Yo andha saamy kanna kuthum
Needhi kanna kuthum
Saathi kanna kuthum
Thaali enga kuthum
Vaadi indha pakkam
Venam andha pakkam
Thengi ninnayinna
Oore kuppa kottum
Indha elavukuthaan
Enna anupitiya
Sondha sogathukuthaan
Ponna padachitiyaa
bharatlyrics.com
Om hariom hariom
Hariom hariom
Hariom hariom
Om hariom hariom
Hariom hariom
Hariom hariom
Vidathu uravu vidathu thuravu
Vidathu kanavu vidathu ninaivu
Vidathu manathu vidathu vayathu
Vidathu mayakkam ohh
Sattam maaradhae thittam maaradhae
Eenam pudicha kena ulagam
Endrum maaradhae
Kuttram paarthalae suttram seradhae
Suttram paarthae suttram paarthae
Muttrum nogadhae
Ingedhu nenaivo en udal kanavo
Puludhiyil kidapathan peyar nilavo
Thirumanamo ada oru varamo
Viralgalai kadithidum serupidhuvo
Indha raja sattamita oora kattupata
Jorra mottuvitta roja maatikitta
Raja sattamita oora kattupata
Jorra mottuvitta roja maatikitta
Padukayil uruguthu
Vidinjadhum verukkudhu
Vilugira thuligalil
Suyanalam sirikudhu
Sanam sanam kalakudhu
Kanam kanam thudikudhu
Mala mala malavena
Adimagal pirakudhu
Uyir onnu thavikudhu
Uravukku ninaikudhu
Udal onnu thavikudhu
Udalukku mayanguthu
Edhu varai idhu idhu
Nadakattum vidu vidu
Manidhanin manam adhu
Ada verum kuranginame
Kuttram paarthalae
Suttram seradhae
Suttram paarthae
Suttram paarthae
Muttrum nogadhae
Ingedhu nenaivo en udal kanavo
Puludhiyil kidapathan peyar nilavo
Thirumanamo ada oru varamo
Viralgalai kaditthidum serupidhuvo
Goppuranae goppuranae
Thedi poren maaya maanae
Thamburanae thamburanae
Ponnu porapae thappu dhaanae
Indha elavukuthaan
Enna anupitiya
Sondha sogathukuthaan
Ponna padachitiyaa
Yo andha saamy kanna kuthum
Needhi kanna kuthum
Saathi kanna kuthum
Thaali enga kuthum
Vaadi indha pakkam
Venam andha pakkam
Thengi ninnayina
Oore kuppa kottum
Padukayil uruguthu
Vidinjadhum verukkudhu
Vilugira thuligalil
Suyanalam sirikudhu
Sanam sanam kalakudhu
Kanam kanam thudikudhu
Mala mala malavena
Adimagal pirakudhu
Uyir onnu thavikudhu
Uravukku ninaikudhu
Udal onnu thavikudhu
Udalukku mayanguthu
Edhu varai idhu idhu
Nadakattum vidu vidu
Manidhanin manam adhu
Ada verum kuranginamae
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Goppurane lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Goppurane" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Goppurane?
"Goppurane" is beautifully sung by Srinidhi Sriprakash. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Goppurane?
The lyrics were written by Karthik Netha and the music was composed by Shaan Rahman.
Where can I find Goppurane lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Goppurane" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Goppurane?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.
Which album and language is Goppurane from?
"Goppurane" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Goppurane?
This track falls under the Playful genre and was released by tips tamil.
About "Goppurane" – Lyrics Meaning & Theme
"Goppurane" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Srinidhi Sriprakash. The music, composed by Shaan Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Karthik Netha.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label tips tamil in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Goppurane" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.