Chella Kutty by singer Vijay Prakash, Neeti Mohan Lyrics in Tamil
Artist
Vijay Prakash, Neeti Mohan
Album
Language
Tamil
Music
G. V. Prakash Kumar
Lyricist
Kabilan
Label
think music india
Genre
Romantic
Year
2025
Starring
Release Date
2025
Chella Kutty Sung by Vijay Prakash, Neeti Mohan | Written by Kabilan
Chella Kutty lyrics in Tamil with official video. Sung by Vijay Prakash, Neeti Mohan and written by Kabilan. Watch & read full lyrics online.
CHELLA KUTTY SONG LYRICS IN TAMIL: Chella Kutty (செல்ல குட்டி) is a Tamil song from the film Theri, starring Vijay, Samantha Ruth Prabhu and Amy Jackson, directed by Atlee. "CHELLA KUTTY" song was composed by G. V. Prakash Kumar and sung by Vijay Prakash and Neeti Mohan, with lyrics written by Kabilan.
ஒன்னே ஒன்னு
கண்ணே கண்ணு
செல்லக்குட்டியே என்
காதல் துட்ட சோ்த்து
வெச்ச கல்லா பெட்டியே
தொட்டு பாா்க்க
கிட்ட வந்த மிட்டா மிராசே
உன் வெரலு பட்டா வெடிக்கும்
இந்த வெள்ள பட்டாசே
பரத்கிரிக்.காம்
ஐ ஃபாா் யு யு
ஃபாா் மீ சோ்ந்தாக்கா சுனாமி
யு ஃபாா் மீ ஐ
ஃபாா் யு சோ்ந்தாக்கா ஐ லவ் யு
ஹே துள்ளி ஓடும்
மீனு தூண்டில் போடுவேனே
புள்ளி வெச்சா மானே
கோலம் போடுவேனே
கூடக்குள்ள நான்தான்
கொக்கரக்கோ நீதான்
ஊசி வெடி நான்தான்
ஊதுவத்தி நீதான்
ஓா் ஊாில் காதல்
இல்லை என்றால் அந்த
வானம் இல்லை இந்த பூமி
இல்லை நம் நெஞ்சில் காதல்
இல்லை என்றால் ஆண்கள்
ஆண்கள் இல்லை பெண்கள்
பெண்கள் இல்லை
நீ என்னை பாா்த்த
அந்நேரமே என் காதல்
மீண்டும் முன்னேறுமே
என் முன்னே வந்து நீ கேளடி
என் காதல் கனா நீயடி
மலையாள பூவுக்கு
மாராப்பு நான் கேட்டா ஏன்
இந்த வீராப்பு
அச்சாணி கண்ணால
மச்சான சாய்க்காத உன்னப்போல்
செவ்வாழ உள்ளத்தில் காய்க்காதே
நீ ஆ காட்டி கிட்ட
வந்தா முத்த சோறுதான்
ஊட்டி விடுவேன் மூணு
வேலைக்கு பேபி
ஹே துள்ளி ஓடும்
மீனு தூண்டில் போடுவேனே
புள்ளி வெச்சா மானே
கோலம் போடுவேனே
கூடக்குள்ள நான்தான்
கொக்கரக்கோ நீதான்
ஊசி வெடி நான்தான்
ஊதுவத்தி நீதான்
பண்ணாதே நீ
என்ன மக்காரு பக்கத்தில்
நீ வந்து ஒக்காரு
ஒரு பூவில் பல
வாசம் உலகத்தில் இருக்காதே
இருந்தாலும் அவை யாவும்
உன்னை போல மணக்காதே
ஹே மியா மியா
மீசைக்காரா புட்டி பாலத்தான்
ஊட்டி விடவா பூனைக்குட்டிக்கு பேபி
ஒன்னே ஒன்னு
கண்ணே கண்ணு
செல்லக்குட்டியே
என் காதல் துட்ட
சோ்த்து வெச்ச கல்லாபெட்டியே
ஓய் ஓய் தொட்டு பாா்க்க
கிட்ட வந்த மிட்டா மிராசே
ஏய் என் வெரலு
பட்டா வெடிக்கும்
இந்த வெள்ள பட்டாசே
ஐ ஃபாா் யு யு
ஃபாா் மீ சோ்ந்தாக்கா சுனாமி
யு ஃபாா் மீ ஐ
ஃபாா் யு சோ்ந்தாக்கா ஐ லவ் யு
கண்ணு ஹே துள்ளி ஓடும்
மீனு தூண்டில் போடுவேனே
புள்ளி வெச்சா மானே
கோலம் போடுவேனே
கூடக்குள்ள நான்தான்
கொக்கரக்கோ நீதான்
ஊசி வெடி நான்தான்
ஊதுவத்தி நீதான்
என்ன மாமா
சொல்றி செல்லக்குட்டி
Onne onnu kanne kannu chella kuttiye
En kadhal thutta sethu vecha kalla pettiye
Thottu paaka kitta vandha mitta mirase
Un veralu patta vedikkum intha vella pattase
I for you you for me sendhaakka tsunami
You for me I for you sendhakkaa I love you
bharatlyrics.com
Hey thulli oodum meenu
Thoondil poduvene
Pulli vecha maane
Kolam poduvene
Koodakulla naanthaan
Kokarakko neethaan
Oosi vedi naanthaan
Oothu vathi neethaan
Oor ooril kaadhal illai endraal
Andha vaanam illai
Indha boomi illai
Nam nenjil kaadhal illai endraal
Aangal aangal illai
Pengal pengal illai
Nee ennai paartha annerame
En kaadhal meendum munnerume
En munne vandhu nee keladi
En kaadhal kanaa neeyadi
Malayala poovukku maaraapu
Naan ketta yen indha veeraapu
Achani kannale machana saaikatha
Unna pol sevaala ullathil kaaikaathe
Nee aah kaati kitta vandha
Mutha soru thaan ooti viduven
Moonu velaikku baby
Hey thulli oodum meenu
Thoondil poduvene
Pulli vecha maane
Kolam poduvene
Koodakulla naanthaan
Kokarakko neethaan
Oosi vedi naanthaan
Oothu vathi neethaan
Pannadhe nee ennai makkaru
Pakkathil nee vandhu ukkaru
Oru poovil pala vaasam
Ulagathil irukaathe
Irunthaalum avai yaavum
Unai pola manakaathe
Hey mia mia meesakaara
Buddi paalathaan ooti vidava
Poonai kuttikku baby
Onne onnu kanne kannu chella kuttiye
En kadhal thutta sethu vecha kalla pettiye
Ooi ooi thottu paaka kitta vandha mitta mirase
Ehh en veralu patta vedikkum intha vella pattase
I for you you for me sendhaakka tsunami
Ahh ahh ha you for me I for you sendhakkaa I love you
Kannu hey thulli oodum meenu
Thoondil poduvene
Pulli vecha maane
Kolam poduvene
Koodakulla naanthaan
Kokarakko neethaan
Oosi vedi naanthaan
Oothu vathi neethaan
Enna maama
Solri chellaa kutty
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Chella Kutty lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Chella Kutty" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Chella Kutty?
"Chella Kutty" is beautifully sung by Vijay Prakash, Neeti Mohan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Chella Kutty?
The lyrics were written by Kabilan and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.
Where can I find Chella Kutty lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Chella Kutty" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Chella Kutty?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.
Which album and language is Chella Kutty from?
"Chella Kutty" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Chella Kutty?
This track falls under the Romantic genre and was released by think music india.
About "Chella Kutty" – Lyrics Meaning & Theme
"Chella Kutty" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Vijay Prakash, Neeti Mohan. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Kabilan.
The song dives into themes of Romantic. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Romantic music.
Released under the label think music india in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Chella Kutty" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.