Mr. Dadhiyovala by singer Mahesh Vanzara Lyrics in Gujarati
Artist
Mahesh Vanzara
Album
Language
Gujarati
Music
Shashi Kapadiya
Lyricist
Ramesh Vachiya
Label
t-series
Genre
Masti
Year
2025
Starring
Song Hiral Patel, Tarun Barot, Diya Makwana, Sanjay Raval
Release Date
2025
Mr. Dadhiyovala Sung by Mahesh Vanzara | Written by Ramesh Vachiya
Mr. Dadhiyovala lyrics in Gujarati with official video. Sung by Mahesh Vanzara and written by Ramesh Vachiya. Watch & read full lyrics online.
MR. DADHIYOVALA LYRICS IN GUJARATI: મી. દાઢીયોવાળા, The song is sung by Mahesh Vanzara and released by T-Series Gujarati label. "MR. DADHIYOVALA" is a Gujarati Masti song, composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Ramesh Vachiya. The music video of this song is picturised on Hiral Patel, Tarun Barot, Diya Makwana and Sanjay Raval.
હા આશિક છીએ મેડમ ના ગુલામ તમારા
પોસાય તો બોલવું નકર થાય જાવ રવાના
અરે રોક્યા ના રોકાય જે જવાના એ જવાના
એની યાદમા ખોટા શુ અલ્યા આંશુ વહાવાના
અરે ઓ ચકલી હટા સાવન કી ઘટા
અરે તમને રે મુબારક તમારી ગાડિયોવાળા
અરે હા તમને રે મુબારક તારી ગાડિયોવાળા
તમને રે મુબારક તારી ગાડિયોવાળા
તારા નશીબમા નઈ હોય મેડમ દાઢીયોવાળા
હો તમને રે મુબારક મારગ બરબાદીવાળા
તમને રે મુબારક મારગ બરબાદીવાળા
તારા નશીબમા નઈ હોય દિલ થી ચાહવાવાળા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
અરે તમને જલસા કરાવે છે એની ગાડી માં ફરો
ખાલી હમ ખઈ ને જો કે તમે પાછા નઈ ફરો
કે તમે પાછા નઈ ફરો
વંત્તાસ કી ગોલી લે ચલ
તમને રે મુબારક તમારા બંગલાવાળા
તમને રે મુબારક તમારા બંગલાવાળા
તારા નશીબ માં નઈ દલ દેશી ગોમડાવાળા
હે તારા નશીબ માં નઈ હોય મેડમ ગોમડાવાળા ગોમડાવાળા હો
હો અમે તો તમારા ઉપર જીવ અમારો વારતા
પણ તમે તો ઓ મેડમ મારા બીજાની ઓંખે ભાળતા
હો આજ પડી ખબર પૈસા છેડ ફુદ્દી મારતાં
મારા ભાઈબંધો મારા લવ ને કે છે વાહ રે તારી વાર્તા
હો પેટ મેલી રે નીકળી એના પપ્પા ની પરી
નવા આશિક ને છોડશે તળિયા ઝાટક રે કરી
કે તળિયા ઝાટક રે કરી
હે તમને રે મુબારક તમારી સ્કોર્પિયોવાળા
તમને રે મુબારક તમારી સ્વિફ્ટ રે વાળા
તારા નશીબ માં નઈ હોય મેડમ ટ્રેક્ટરવાળા
હે તારા નશીબ માં નઈ હોય મેડમ ડમફરવાળા
હો દિલ તો ઘણા મળશે તને પ્રેમની બજારમાં
પણ દિલવાળો નઈ મળે માર જેવો લાખો ને હજારમાં
હો સનરૂફ ખોલી નીકળી તુ મારા ગોમની રે બજારથી
તોણથી ઉતરી ગઈ છે તું મારા દિલ ના રે દરબારથી
હો છે રાજી રાજી થઈ ને તમે રખડી રે ખાજો
મારા રોમ કરે ભૂલથી ના ભેટો થાજો
ના ભેટો થાજો
હે તમને રે મુબારક હોંજે હાથ લઇ ફરનારા
તમને રે મુબારક બેવફાઈ કરનારા
તારા નશીબ માં નઈ હોય મારા જેવો જેન્ટલ મોણહ
હે મેડમ તમને રે મુબારક તમારી ગાડીયોવાળા
Ha aashiq chiye medam na gulam tamara
Pohay to bolvu nakar thayi jao ravana
Are rokya na rokay je javana ae javana
Eni yaadma khota shu alya aanshu vahavvana
Are o chakli hata savan ki ghata
He tamne re mubarak tamari ghadiovala
Are ha tamne re mubarak tamari ghadiovala
Tamne re mubarak tamari ghadiovala
Tara nashibma nayi hoy medam dadhiyovala
Ho tamne re mubarak marag barbadivala
Tamne re mubarak marag barbadivala
Tara nashibma nayi hoy dil thi chahvavala
He tamne jalsa karave have eni gadi ma faro
Khali ham khayi ne jo ke tame pacha nayi faro
Ke pacha nayi faro
Vantas ki goli le chal
bharatlyrics.com
Tamne re mubarak tamra banglavala
Tamne re mubarak tamra banglavala
Tara nashib ma nayi dal deshi gomdavala
He tara nashib ma nayi hoy medam gomdavala gomdavala ho
Ho ame to tamara uper jiv amaro varta
Pan tame to o medam mara bijani onkhe bhalta
Ho aaj padi khabar paisa ched fuddi marta
Mara bhaibandho mara love ne ke che wah re tari varta
Ho pet meli re nikli ena pappa ni pari
Nava aashiq ne chhodshe taliya zatak re kari
Ke taliya zatak re kari
He tamne re mubarak tamari scorpiovala
Tamne re mubarak tamari swift re vala
Tara nashib ma nayi hoy medam tracktorvala
He tara nashib ma nayi hoy medam damfarvala
Ho dil to ghana malshe tane premni bajarma
Pan dilvalo nayi male mar jevo lakho ne hajarma
Ho sunroof kholi nikli tu mara gomni re bajarthi
Tonthi utri gayi che tu mara dil na re darbarthi
Ho have raji raji thayi ne tame rakhadi re khajo
Mara rom kare bhulthi na bheto thajo
Na bheto thajo
He tamne re mubarak honje hath layi farnara
Tamne re mubarak bewafayi karnara
Tara nashib ma nayi hoy mara jevo gental monah
He medam tamne re mubarak tamari gadiovala
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mr. Dadhiyovala lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mr. Dadhiyovala" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mr. Dadhiyovala?
"Mr. Dadhiyovala" is beautifully sung by Mahesh Vanzara. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mr. Dadhiyovala?
The lyrics were written by Ramesh Vachiya and the music was composed by Shashi Kapadiya.
Where can I find Mr. Dadhiyovala lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Mr. Dadhiyovala" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mr. Dadhiyovala?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.
Which album and language is Mr. Dadhiyovala from?
"Mr. Dadhiyovala" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Mr. Dadhiyovala?
This track falls under the Masti genre and was released by t-series.
Who stars in Mr. Dadhiyovala music video?
The music video features Song Hiral Patel, Tarun Barot, Diya Makwana, Sanjay Raval in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Mr. Dadhiyovala" – Lyrics Meaning & Theme
"Mr. Dadhiyovala" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Mahesh Vanzara. The music, composed by Shashi Kapadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Ramesh Vachiya.
The song dives into themes of Masti. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Masti music.
The music video features Song Hiral Patel, Tarun Barot, Diya Makwana, Sanjay Raval, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label t-series in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mr. Dadhiyovala" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.