Oh Sukumari by singer Shankar Mahadevan, Harini Lyrics in Tamil
Artist
Shankar Mahadevan, Harini
Album
Language
Tamil
Music
Harris Jayaraj
Lyricist
Vairamuthu
Label
ayngaran
Genre
Funny
Year
2025
Starring
Release Date
2025
Oh Sukumari Sung by Shankar Mahadevan, Harini | Written by Vairamuthu
Oh Sukumari lyrics in Tamil with official video. Sung by Shankar Mahadevan, Harini and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
OH SUKUMARI SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஒத் சுகுமாரி' The song is sung by Shankar Mahadevan and Harini from the soundtrack album for the Tamil film Anniyan, directed by S. Shankar, starring Vikram and Sadha. "OH SUKUMARI" is a Funny song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Vairamuthu.
ஹா ஹா
ஹா ஹா
ஓ சுகுமாரி ஓ
சஞ்சாரி என் அலங்காரி
நீ ஓ சுகுமாரி
ஏ லம்பா தானே
ஓ சுகுமாரி ஓ
சிங்காரி என் குமாரி நீ
என் குமாரி
என் குமாரி
என் குமாரி
குமாரி
குமாரி
குமாரி என் காதல்
சிக்கி முக்கி திக்கி விக்குது
குமாரி என் நெஞ்சு விம்மி
விம்மி பம்மி நிக்குது குமாரி
என் வார்த்தை கடல் வற்றி
விட்டதே
நான் தோற்று
போவேன் என்று அஞ்சியே
என் தேர்வை எல்லாம்
ஒத்தி வைக்கிறேன்
ரகுமாரி சுகுமாரி
என் மனம் ஒரு மலரடி
மலருக்குள் அடி தடி
குமாரி என் காதல்
சிக்கி முக்கி திக்கி விக்குது
குமாரி என் நெஞ்சு விம்மி
விம்மி பம்மி நிக்குது குமாரி
என் வார்த்தை கடல் வற்றி
விட்டதே
இந்த காதல் என்ன
பெரும் பாரமா இது பேறு
காலம் இல்லா கற்பமா
ஓஹோ ஓஓ
காதலை மறைத்தால்
கனம் தாங்காமல் என்னுயிர்
செத்துபோகும் இல்லையா
காதலை சொல்லி இல்லையென்று
மறுத்தால் காதலே செத்து
போகும் இல்லையா
ஒரு காதல் கடிதம்
எதுவும் மனசை முழுசா
சொல்வது இல்லை
நீ கண்கள் அடைத்தால்
காதல் நுழைய இன்னொரு
வாசல் இல்லை
குமாரி குமாரி
ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஹா ஆஹா
லாலா லாலா லல் லல்
லா லாலா லாலாலா
நான் தானம் கேட்கும்
ஒரு ஊமையா தினம்
தேய்கிறேனே இது தேவையா
கூடைகள் எங்கும்
பூக்களை நிரப்பி கோயிலை
தேடி நடக்கின்றேன்
கூடையை கொடுத்து
கும்பிட்டு முடித்து கோரிக்க
வைக்க மறக்கின்றேன்
பரத்கிரிக்.காம்
அந்த கடவுளை விடவும்
பெரியவன் ஒருவன் பூமியில்
உள்ளான் எவன் பெண் கண்களை
பார்த்து காதலை சொல்லும் தைரியம்
உள்ளவன் அவன் அவன் அவன்
குமாரி
குமாரா உன் காதல்
சிக்கி முக்கி திக்கி விக்குதா
குமாரா உன் நெஞ்சு விம்மி
விம்மி பம்மி நிக்குதா குமாரா
உன் வார்த்தை கடல் வற்றி
விட்டதா
நான் தோற்று
போவேன் என்று அஞ்சியே
என் தேர்வை எல்லாம்
ஒத்தி வைக்கிறேன் ரகுமாரி
சுகுமாரி என் மனம் ஒரு மலரடி
மலருக்குள் அடி தடி
Haa haaa haa haa
Oh sukumari oh sanjari
En alangari nee
Oh sukumari eeee
Eh lamba dhanae
bharatlyrics.com
Oh sukumari oh singari
En kumari nee
En kumaaari
En kumaari
En kumaari
Kumaarii
Kumaari
Kumari en kaadhal
Sikki mukki thikki vikkudhu
Kumari-en nenju
Vimmi vimmi pammi nikkudhu
Kumari-en vaarthai
Kadal vatri vitadhae
Naan thotru poven
Endru anjiyae
En thervai ellaam
Othivaikiren
Raghumari sukumari
En manam oru malaradi
Malarukkul adidhadi
Kumari en kaadhal
Sikki mukki thikki vikkudhu
Kumari-en nenju
Vimmi vimmi pammi nikkudhu
Kumari-en vaarthai
Kadal vatri vitadhae
Indha kaadhal enna
Perum baarama
Idhu peru kaalam illa garbama
Ohooo ooo
Kaadhalai maraithaal
Ganam thaangaamal
En uyir seththu pogum ilaiya
Kaadhalai cholli
Illai endru maruthaal
Kaadhalae seththu pogum illaiya
Oru kaadhal kadidham
Edhuvum manasai
Muzhusa cholvadhillai
Nee kangaladaithaal
Kaadhal nuzhaiya
Innoru vaasal illai
Kumari kumaarriiii
Aaaaaa aaaaa
Ahaaa aaahaaaa
Lala lala lal lal laaa lala lalalaaaa
Naan dhaanam ketkum
Oru oomaiya
Dhinam theigiraenae
Idhu thevaiya
Koodaigal engum
Pookalai nirapi
Koyilai thedi nadakindren
Koodaiai kuduthu
Kumbittu mudithu
Korikai vaikka marakindren
Andha kadavulai vidavum
Periyavan oruvan
Bhoomiyil ullan evan
Penn kangalai paarthu
Kaadhalai chollum
Dhairiyam ullavan avan avan avan
Kumari aah eeeh oooh
Kumara un kaadhal
Sikki mukki thikki vikkudha
Kumara-un nenju
Vimmi vimmi pammi nikkudha
Kumara-un vaarthai
Kadal vatri vitadhaa aa
Naan thotru poven
Endru anjiyae
En thervai ellaam
Othivaikiren
Raghumari sukumari
En manam oru malaradi
Malarukkul adidhadi
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Oh Sukumari lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Oh Sukumari" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Oh Sukumari?
"Oh Sukumari" is beautifully sung by Shankar Mahadevan, Harini. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Oh Sukumari?
The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by Harris Jayaraj.
Where can I find Oh Sukumari lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Oh Sukumari" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Oh Sukumari?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.
Which album and language is Oh Sukumari from?
"Oh Sukumari" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Oh Sukumari?
This track falls under the Funny genre and was released by ayngaran.
About "Oh Sukumari" – Lyrics Meaning & Theme
"Oh Sukumari" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Shankar Mahadevan, Harini. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.
The song dives into themes of Funny. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Funny music.
Released under the label ayngaran in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Oh Sukumari" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.