Ottagatha Kattikko - Song Cover Image

Ottagatha Kattikko by singer S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), S. P. Balasubrahmanyam Lyrics in Tamil

ArtistS. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), S. P. Balasubrahmanyam
Album
LanguageTamil
MusicA. R. Rahman
LyricistVairamuthu
Labelapi tamil songs
GenreLove
Year2025
Starring
Release Date2025

Ottagatha Kattikko Sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), S. P. Balasubrahmanyam | Written by Vairamuthu

Ottagatha Kattikko lyrics in Tamil with official video. Sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), S. P. Balasubrahmanyam and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
'ஒட்டகத்தை கட்டிக்கோ' | OTTAGATHA KATTIKKO SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ottagatha Kattikko" is sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) and S. P. Balasubrahmanyam from Arjun Sarja, Madhubala and Subhashri starrer Tamil film Gentleman, directed by S. Shankar. OTTAGATHA KATTIKKO song was composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.
ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
விடவேண்டும் அச்சத்தை
தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி
மிச்சத்தை
விடவேண்டும் அச்சத்தை
தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி
மிச்சத்தை
ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
கண்ணே என் முன்னே
கடலும் துள்ளாது பெண்ணே
நான் தூண்டில் போட்டால்
விண்மீனும் தப்பாது கண்ணே
என் முன்னே கடலும் துள்ளாது
பெண்ணே நான் தூண்டில்
போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது
உள்ளங்கை தேனே கள்வன்
நான்தானே கள்வனை கொள்ளை
கொண்ட கள்ளி நீதானே பொன்
கொண்டதுண்டு பெண் கொண்டதில்லை
அங்கம் சொந்தமானால் தங்கம்
தேவையில்லை
பரத்கிரிக்.காம்
ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
விடவேண்டும் அச்சத்தை
தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி
மிச்சத்தை
ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
உடைவாளில் நீ
எந்தன் உடைதொட்ட
அந்நேரம் உன் பார்வை
எந்தன் உயிர் தொட்டா
தருவாயோ கோழைக்கு
வாழ்க்கை பட்டால் வாழ்வே
என்னாகும் உன் வாலுக்கு
வாழ்க்கைப் பட்டால் வாழ்வே
பொன்னாகும் நீ என்னை மீண்டும்
திருடத்தான் வேண்டும் முரட்டுக்
கைகள் தொட்டு மொட்டுக்கள்
பூக்கவேண்டும்
ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
விடவேண்டும்
அச்சத்தை தொடவேண்டும்
உச்சத்தை அதிகாலை சேலை
சொல்லுமடி மிச்சத்தை
விடவேண்டும்
அச்சத்தை தொடவேண்டும்
உச்சத்தை அதிகாலை சேலை
சொல்லுமடி மிச்சத்தை
ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai
Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
bharatlyrics.com
Kannae en munnae kadalum thullaadhu
Pennae naan thoondil pottaal vinmeenum thappaadhu
Kannae en munnae kadalum thullaadhu
Pennae naan thoondil pottaal vinmeenum thappaadhu
Ullangai thenae kalvan naandhaanae
Kallvanai kollai konda kalli needhanae
Pon kondadhundu pen kondadhillai
Angam sondhamaanaal thangam thevaiyillai
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
Udaivaalil neeyendhan udaithotta anneram
Un paarvai endhan uyirthotta tharuvaayao
Kozhaikku vaazhkaipattaal vaazhvae ennaagum
Un vaalukku vaazhkaipattaal vaazhvae ponnaagum
Neeyennai meendum thirudathaan vendum
Murattu kaigal thottu mottukkal pookkavendum
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai
Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Ottagatha Kattikko lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Ottagatha Kattikko" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Ottagatha Kattikko?

"Ottagatha Kattikko" is beautifully sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), S. P. Balasubrahmanyam. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Ottagatha Kattikko?

The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by A. R. Rahman.

Where can I find Ottagatha Kattikko lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Ottagatha Kattikko" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Ottagatha Kattikko?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.

Which album and language is Ottagatha Kattikko from?

"Ottagatha Kattikko" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Ottagatha Kattikko?

This track falls under the Love genre and was released by api tamil songs.

About "Ottagatha Kattikko" – Lyrics Meaning & Theme

"Ottagatha Kattikko" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), S. P. Balasubrahmanyam. The music, composed by A. R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

Released under the label api tamil songs in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Ottagatha Kattikko" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.